Image default
Tin tức

4 Cách máy quấn màng Pallet có thể cải thiện kết quả kinh doanh của bạn

Khi đầu tư vào thiết bị mới, hầu hết các chủ doanh nghiệp đều muốn biết rằng khoản đầu tư của họ sẽ mang lại lợi ích trực tiếp và ngay lập tức cho lợi nhuận của họ. Khi nói đến máy quấn màng co, có một số cách mà chúng có thể trực tiếp cải thiện, nâng cao hiệu quả, giảm chi phí và nâng cao lợi nhuận của bạn.

1. Tiết kiệm chi phí màng co

Một trong những lợi thế của việc sử dụng máy quấn pallet  là chúng có thể kéo màng bọc pallet xa hơn nhiều so với khả năng của con người.

Máy quấn pallet có thể kéo căng màng lên tới 300%, tùy thuộc vào kiểu máy và cài đặt, trong khi việc kéo căng thủ công thường chỉ mang lại độ giãn 50%. Việc có khả năng kéo căng màng bọc pallet gấp sáu lần sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí vật liệu.

Không chỉ vậy, việc quấn bằng máy sẽ loại bỏ sự thiếu nhất quán của việc quấn thủ công để bạn biết chính xác mình có thể bọc bao nhiêu pallet bằng một cuộn màng, cho phép bạn lên kế hoạch đặt hàng hiệu quả hơn.

2. Tháo gỡ nút thắt trong sản xuất

Bọc pallet thường là nhiệm vụ cuối cùng trước khi hàng hóa của bạn chuyển sang giai đoạn sản xuất tiếp theo. Tùy thuộc vào cách thiết lập doanh nghiệp của bạn, sự chậm trễ trong việc chuyển hàng hóa của bạn sang bước tiếp theo, cho dù đó là giao hàng, lưu kho hay điều gì khác, có thể gây ra các sự chậm trễ khác kéo theo sau đó.

Nếu bạn có một tài xế giao hàng ngồi chờ đợi thì việc bọc pallet nhanh chóng có thể cực kỳ quan trọng đối với hoạt động sản xuất của bạn. Máy móc có thể bọc pallet trong khoảng một nửa thời gian mà con người có thể làm được và chúng đảm bảo kết quả nhất quán.

Điều này sẽ giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động của công nhân vì bạn sẽ không có các nhiệm vụ phụ thuộc chờ bọc pallet và công nhân có thể chuyển sang các nhiệm vụ khác thay vì bọc pallet theo cách thủ công.

3. Tiết kiệm tiền lương nhân viên

Máy quấn pallet có vẻ giống như một khoản đầu tư lớn, nhưng chúng có thể không tốn nhiều tiền như bạn nghĩ khi bạn cân nhắc rằng bạn đang trả tiền cho thời gian mà công nhân của bạn phải bọc pallet theo cách thủ công.

Máy quấn pallet thường có giá dưới một năm lương đối với một nhân viên bán thời gian. Thời gian được tiết kiệm bởi máy bọc pallet sẽ cho phép nhân viên của bạn thực hiện các nhiệm vụ khác khi họ quấn pallet theo cách thủ công.

Điều này có nghĩa là việc mua giấy gói pallet có thể hiệu quả hơn cho doanh nghiệp của bạn so với việc thuê một nhân viên mới. Đảm bảo rằng hoạt động sản xuất của bạn hiệu quả ngay từ đầu cũng sẽ giúp doanh nghiệp của bạn phát triển ổn định và bền vững trong tương lai. 

4. Ngăn chặn thiệt hại trong quá trình vận chuyển do pallet được bọc kém

Nếu pallet của bạn được bọc không đúng cách, có khả năng hàng hóa của bạn có thể bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Nếu màng bọc không đủ chặt so với cách gói thủ công, hàng hóa của bạn có thể bị xê dịch và gãy khi vận chuyển.

Chi phí thay thế hoặc mất khách hàng có thể ảnh hưởng lớn đến lợi nhuận của bạn. Máy quấn pallet đảm bảo rằng mọi pallet đều được bọc hoàn hảo để hàng hóa của bạn không có nguy cơ bị vỡ.

Những lợi ích khác của máy quấn màng co pallet

Có nhiều lợi ích khác của máy quấn pallet có thể có ảnh hưởng gián tiếp đến lợi nhuận của bạn. Một số trong số này bao gồm:

  • Giảm rủi ro OHS  – Việc bọc pallet bằng tay tốn rất nhiều công sức và có thể là nguyên nhân gây thương tích cho công nhân, đặc biệt là ở phía sau.
  • Vẻ ngoài chuyên nghiệp  – Bởi vì giấy gói pallet luôn tạo ra kết quả chất lượng cao như nhau, sản phẩm của bạn sẽ luôn trông chuyên nghiệp đối với khách hàng.
  • Các tính năng có thể tùy chỉnh  – Có nhiều tùy chọn và cài đặt khác nhau cho phép bạn tùy chỉnh màng bọc pallet sao cho phù hợp hoàn hảo với nhu cầu của doanh nghiệp bạn.

Nhận lời khuyên từ chuyên gia về loại máy tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

Đội ngũ tại Intech là những chuyên gia trong ngành đóng gói. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ có thể giải thích các lựa chọn của bạn và tư vấn cho bạn về loại máy phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách của doanh nghiệp bạn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp đóng gói hiệu quả nhất:

 

Xem thêm:

Có thể bạn quan tâm:

cố định dòng trong excel 2010

Phần mềm cắt nhạc mp3

Leave a Comment