Image default
Nội thất

Bảng giá một số loại bàn ghế ăn tại Việt Nam

Bảng giá một số loại bàn ghế ăn tại Việt Nam

Trong mỗi gia đình, phòng ăn cũng là nơi mà gia chủ đầu tư trang trí nội thất nhiều nhất trong nhà. Bàn ghế ăn được trang bị trong phòng ăn thường được gia chủ chọn loại tốt nhất. Trên thị trường có nhiều loại bàn ăn với nhiều đặc điểm và mức giá khác nhau, khiến cho nhiều người tiêu dùng không biết nên chọn loại bàn với mức giá như thế nào. Nếu bạn đang có ý định mua bàn ăn thì hãy đón đọc bài viết này nhé.

Vì sao bạn cần quan tâm đến giá bàn ghế ăn?

Phòng ăn cũng cần được trang trí các loại nội thất cần thiết để phục vụ cho việc ăn uống của gia đình. Nếu không có bàn ghế trong phòng ăn, các thành viên trong gia đình sẽ gặp phải nhiều vấn đề trong việc ăn uống, khiến cho bữa ăn cũng không được trọn vẹn. Bàn ăn được thiết kế riêng cho phòng ăn nên bạn cũng khó có thể thay thế loại bàn này bằng các loại bàn khác.

Trên thị trường có nhiều loại bàn ghế ăn với những mức giá khác nhau, mỗi loại sẽ phù hợp với những đối tượng khách hàng khác nhau. Quan tâm đến giá cả chung của loại bàn ăn này sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn loại bàn phù hợp hơn, tránh việc mua phải loại quá đắt hoặc chất lượng không được tốt như bạn mong muốn. Trước khi đi mua bàn trực tiếp tại cửa hàng, bạn cũng cần biết giá chung của bàn ăn để dễ dàng trao đổi, thương lượng với người bán hơn.

Bảng giá một số loại bàn ghế ăn phổ biến tại Việt Nam

Giá của một số loại bàn ăn phổ biến tại Việt Nam như sau:

  • Bàn ăn tròn đường kính 80 cm: đây là loại bàn có giá rẻ nhất trong số những loại bàn ăn trên thị trường (khoảng 400 ngàn), làm từ gỗ, có phủ composite giúp bề mặt bóng mịn và bền lâu.

  • Bàn ăn gỗ xoan 4 ghế với giá 3 triệu, làm từ gỗ xoan đã được tẩm sấy, kiểu dáng hiện đại và bền chắc theo thời gian.

  • Bàn ăn inox là loại bàn ghế ăn có giá chỉ 550 ngàn, làm từ inox 201 và 304, vừa bền vừa tiện lợi, hợp với phòng có diện tích nhỏ.

Trên đây là bảng giá của một số loại bàn ăn tại Việt Nam để bạn tham khảo và có thể chọn lựa loại phù hợp nhất với nhu cầu của phòng ăn nhà mình. Để mua các loại bàn ghế ăn giá hợp lý và chất lượng tốt nhất cho gia đình, bạn hãy liên hệ ngay với thương hiệu Nội thất Đăng Khoa qua website chính thức noithatdangkhoa.com nhé.  Đây là thương hiệu nội thất có kinh nghiệm và uy tín nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh và thanh lý các loại bàn ghế trong phòng ăn tại Việt Nam.

https://doisongweb.com/co-nen-dat-mua-tu-van-phong-online-khong/

Bí quyết chi tiêu tiết kiệm hợp lý trong gia đình

Có thể bạn quan tâm:

cố định dòng trong excel 2010

Phần mềm cắt nhạc mp3

Leave a Comment