Image default
Gia đình Tin tức

BẢO VỆ LƯƠNG CAO SO VỚI MỨC TRUNG BÌNH

Bạn đang tìm kiếm một công việc ổn định để duy trì và phát triển cuộc sống, bạn từng nghĩ tới công việc bảo vệ nhưng lương thấp khiến bạn phân vân không muốn làm nhiều hơn. Lương bảo vệ vốn thấp không đủ trang trải cuộc sống dù có tăng ca nhiều. Tuy nhiên, đến với Công ty Cổ phần dịch vụ bảo vệ Thiên Bình, chúng tôi cam kết bảo vệ lương cao so với mức trung bình.

1. Mức lương làm bảo vệ khi được tuyển dụng là bao nhiêu? 

Nhân viên bảo vệ trong các cơ quan Nhà nước và các đơn vị sự nghiệp công lập có mức lương được tính theo công thức: lương cơ sở x hệ số lương. Mức lương cơ sở hiện nay là 1.490.000 đồng/ tháng (theo Nghị định 38/2019/NĐ-CP). Tiếp đó căn cứ vào bảng hệ số lương trong Nghị định 204/2004/NĐ-CP, mức lương bảo vệ chỉ dao động từ 2 triệu đồng đến hơn 3 triệu đồng một tháng. Với mức lương như vậy, rất khó khăn cho nhân viên bảo vệ có thể trang trải một cuộc sống tiện nghi, sung túc hơn, đặc biệt là thời điểm mọi vật giá đều gia tăng. 

Khi bạn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu tuyển dụng của Công ty Cổ phần dịch vụ bảo vệ Thiên Bình, mức lương mỗi bảo vệ trung bình một tháng là 7,5 triệu đồng, tùy vào năng lực và quá trình làm việc chuyên nghiệp hay thiếu sót mà mức lương có thể dao động từ 6,2 triệu đồng đến 9 triệu đồng. 

Bên cạnh đó nhân viên bảo vệ còn được hỗ trợ tiền ăn. Tại nhiều điểm công ty còn hỗ trợ 2 bữa/ngày làm việc. Được hưởng chế độ lương thưởng theo quy định của công ty như theo điểm khách hàng, thưởng ngày lễ tết, các chế độ hiếu, hỉ, sinh nhật. Đối với trường hợp ứng viên là bộ đội xuất ngũ, công an nghĩa vụ hoặc đã có kinh nghiệm bảo vệ sẽ được hưởng lương chính thức ngay từ tháng đầu tiên. Đối với các nhân viên bảo vệ đã được Công ty Cổ phần dịch vụ bảo vệ Thiên Bình tuyển dụng và làm việc lâu năm sẽ được tăng lương và thăng tiến. 

Mức lương cao hơn so với mặt bằng lương bảo vệ lại được hưởng tất cả mọi chế độ lương thưởng hấp dẫn giống như các nhân viên văn phòng.

2. Tại sao nên lựa chọn Công ty Cổ phần dịch vụ bảo vệ Thiên Bình khi muốn ứng tuyển làm bảo vệ? 

Không chỉ có mức lương cao so với mức trung bình, khi ứng tuyển làm nhân viên bảo vệ tại Công ty Cổ phần dịch vụ bảo vệ Thiên Bình, khách hàng còn được nhận nhiều chính sách đãi ngộ cho nhân viên cực kỳ hấp dẫn:

  • Với các nhân viên làm việc lâu dài, nhân viên sẽ được hưởng các loại Bảo hiểm. 

  • Tất cả các nhân viên làm việc đều được đóng Bảo hiểm thân thể. 

  • Được tuyển dụng bởi Công ty Cổ phần dịch vụ bảo vệ Thiên Bình, bạn sẽ được tham gia các khóa đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng như: đào tạo kiến thức văn hoá và Pháp luật cho nhân viên bảo vệ, đào tạo sơ cứu và cấp cứu cho nhân viên bảo vệ, huấn luyện phòng cháy chữa cháy cho nhân viên bảo vệ, huấn luyện võ thuật cho nhân viên bảo vệ, đào tạo các kỹ năng sử dụng công cụ hỗ trợ (gậy, còng số 8, đèn, gậy phát sáng,…),…

  • Sau khi được đào tạo, nhân viên bảo vệ sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức lẫn kỹ năng chuyên nghiệp. 

Được nhận vô số những đãi ngộ hấp dẫn cùng được tham gia miễn phí lớp đào tạo nghiệp vụ bổ ích, Công ty Cổ phần dịch vụ bảo vệ Thiên Bình luôn cam kết tạo mọi điều kiện để nguồn nhân lực được phát triển vững mạnh. 

Mọi khó khăn đều có thể giải quyết khi bạn có quyết định sáng suốt, thông minh đúng nơi, đúng thời điểm. Cuộc sống có thể tiện nghi hơn, hiện đại hơn với công việc mà bạn vẫn luôn nghĩ lương rất bèo, rất thấp khó có thể tiếp tục. Tất cả là nhờ mức lương cao so với mức trung bình cho nhân viên bảo vệ của Công ty Cổ phần dịch vụ bảo vệ Thiên Bình. 

Tham gia ứng tuyển, nộp hồ sơ phỏng vấn ngay hoặc liên hệ qua:

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc, để được hướng dẫn cụ thể hồ sơ ứng tuyển. 

>> Xem thêm:

DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI TPHCM TỐT NHẤT

4 PHƯƠNG PHÁP ĐỂ GIỮ HÀM RĂNG KHỎE ĐẸP

Có thể bạn quan tâm:

cố định dòng trong excel 2010

Phần mềm cắt nhạc mp3

Leave a Comment