Image default
Làm đẹp

Bật mí 2 cách làm mặt thon gọn nhanh chóng tại nhà

Bạn lo lắng khuôn mặt mình sẽ biến dạng mỗi khi tăng cân, cách làm mặt thon gọn nhanh chóng tại nhà dưới đây sẽ giúp bạn đánh bay nỗi lo đó.

Trước khi bắt đầu bài tập hướng dẫn cách cách làm mặt thon gọn nhanh chóng tại nhà, chúng nên sẽ có bài khởi động cơ mặt.

Đầu tiên, bạn đưa hàm dưới ra phía trước, tạo sự căng cơ bằng việc hé miệng nhỏ từ từ chuyển hàm dưới sang phải, rồi trái, lặp lại động tác khoảng 8-10 lần. Chú ý thực hiện động tác từ tù chậm rãi để cơ mặt hoạt động cho quen. Bây giờ bắt đầu bài tập với động tác đầu tiên:

1. Động tác chiếc muỗng

Cách làm mặt thon gọn nhanh chóng đầu tiên phải kể đến động tác chiếc muỗng. Giống như việc tạo khẩu hình miệng trong lúc ăn uống, bạn mở miệng hình chữ O sao cho môi dưới chạm vào răng dưới. Giữ nguyên động tác khoảng 5 giây rồi bặm hai môi với nhau. Thực hiện liên tục khoảng 5-7 lần giúp căng cơ hàm mặt vận động một cách nhuần nhuyễn.

Động tác chiếc muỗng

2. Động tác lưỡi chạm mũi

Động tác này cũng là cách làm mặt thon gọn nhanh cho vùng cằm và cơ mặt dưới nâng lên. Bạn dùng tay cố định phần cằm dưới, khi thực hiện động tác sẽ làm cằm di chuyển nhiều nên việc của bạn là giữ cho cằm hạn chế di chuyển.

Động tác lưỡi chạm mũi

Tiếp theo là cố gắng cong lưỡi lên đỉnh mũi, tuy nhiên lưỡi chúng ta sẽ không thể chạm tới đỉnh được, chỉ cần bạn vận động cơ cằm và cơ lưỡi thực hiện động tác hết cỡ trong vòng 5 lần sẽ có hiệu quả giúp mặt thon gọn hơn.

3. Gương mặt trái xoan hoàn hảo

Bạn hãy quay mặt sang trái hoặc phải để song song với vai của mình. Sau đó đưa hàm dưới ra phía trước, miệng hé để căng cơ miệng, lúc này cả cơ miệng, cơ cổ cà cằm sẽ được vận động hết sức. Thực hiện động tác luân phiên trái phải khoảng 5 lần sẽ giúp bạn có cơ mặt săn chắc hơn.

Bạn hãy quay mặt sang trái hoặc phải để song song với vai của mình.

4.”hôn” chú hươu cao cổ

Nghe tên cách làm mặt thon gọn nhanh bằng việc hôn chú hươu cao cổ có vẻ thú vị. Thực ra động tác này chỉ là bạn đang cố nhoi cổ lên và chu mỏ. Khi đó cơ dưới cằm của bạn sẽ căng ra, giữ động tác khoảng 5 giây và thực hiện liên tục khoảng 5 lần, sẽ giúp phần mỡ dưới cằm giảm đáng kể đó nhé.

cách làm mặt thon gọn nhanh

Như vậy với 4 cách làm mặt thon gọn nhanh chóng và hiệu quả tại nhà như trên sẽ giúp bạn sở hữu cho mình khuôn mặt hoàn hảo, không chút mỡ thừa như bạn từng mong muốn. Hãy cố gắng luyện tập mỗi ngày để hiệu quả mang lại cao hơn nhé. Doisongweb.com chúc các bạn luôn xinh đẹp!

Có thể bạn quan tâm:

cố định dòng trong excel 2010

Phần mềm cắt nhạc mp3

Leave a Comment