Image default
Công nghệ

Cách đăng ký tài khoản Instagram trên máy tính laptop đơn giản và dễ làm

Cũng như Facebook, Twitter,…mạng xã hội Instagram được rất nhiều người dùng trên toàn thế giới yêu thích sử dụng. Để đăng ký tài khoản sử dụng mạng xã hội chia sẻ ảnh Instagram vô cùng thú vị này trên điện thoại thông minh (smartphone) người dùng chỉ cần thực hiện các bước hết sức đơn giản, nhưng không phải ai cũng biết cách đăng ký tài khoản và sử dụng trên máy tính. Hiểu được vấn đề này,Sửa chữa laptop 24h sẽ viết bài hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản instagram trên máy tính laptop đơn giản và dễ làm nhất. Mời các bạn theo dõi nhé!

– Thao tác 1: Mở trình duyệt web trên máy tính laptop và nhập địa chỉ cần truy cập là https://www.instagram.com/

– Thao tác 2: Ở màn hình máy tính lúc này sẽ hiển thị giao diện trang chủ của Instagram, bạn hãy chọn Đăng ký tài khoản

– Thao tác 3: Nhập các thông tin được yêu cầu vào khung thích hơp như địa chỉ email hoặc số điện thoại, tên đầy đủ, tên người dùng, mật khẩu và click vào nút Đăng ký màu xanh

Hãy lưu ý, tên người dùng của bạn phải là tên hợp lệ, chưa được người khác đăng ký sử dụng. Nếu tên của bạn chưa hợp lệ, hệ thống sẽ báo lỗi màu đỏ và yêu cầu bạn đặt lại tên.

– Thao tác 3: Xác nhận địa chỉ email của bạn là chính chủ

Sau khi điền đầy đủ thông tin, hệ thống sẽ gửi về địa chỉ email của bạn một thư xác nhận có chứa đường link xác thực hiển thị dạng “Confirm your email address” để đảm bảo địa chỉ email mà bạn đã cung cấp là chính chủ. Hãy click vào đường link đó để hoàn tất phần đăng ký tài khoản Instagram trên máy tính.

– Thao tác 4: Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn bắt đầu xây dựng thông tin trang cá nhân của mình bằng cách Click vào Chỉnh sửa trang cá nhân.

Các thông tin mô tả trên trang Instagram nên chi tiết và đầy đủ để bạn bè và người dùng khác phần nào hiểu hơn về con người và tính cách của bạn: họ tên đầy đủ, ngày tháng năm sinh, nghề nghiệp, sở thích, tính cách, địa chỉ email nếu có. Thông tin càng đầy đủ, ngôn từ càng sáng tạo thì sẽ thu hút được càng nhiều  người theo dõi.

Làm thế nào để thu hút nhiều người dùng theo dõi tài khoản Instagram của bạn

  • Bạn cần có kỹ năng chụp ảnh đẹp tạo ra nhiều bức ảnh đẹp, độc, lạ, thể hiện được phong cách, cá tính và sở thích cá nhân. Đa số các hot Instagramer đều yêu thích đăng ảnh chuyên về một chủ đề và phong cách để gây ấn tượng. Ví dụ có người chuyên về ảnh đồ ăn cao cấp, có người chuyên về ảnh đồ ăn đường phố, có người chuyên đăng ảnh du lịch khám phá, có người chuyên  đăng ảnh thời trang, có người lại chuyên đăng ảnh phong cảnh, hoa,…
  • Hãy đăng ảnh thường xuyên và định kỳ theo một khung giờ nhất định (thời điểm nhiều người online nhất)
  • Hãy để hashtags liên quan đến ảnh bạn đăng để người dùng khác dễ tìm kiếm và tiếp cận được ảnh của bạn
  • Hãy thường xuyên tương tác với bạn bè, những người theo dõi bạn để giữ mối liên hệ thân thiết

Xem thêm:

Có thể bạn quan tâm:

cố định dòng trong excel 2010

Phần mềm cắt nhạc mp3

Leave a Comment