Image default
Tin tức

Cách ít người biết để tìm được trung tâm anh ngữ ưng ý

Bất cứ ai khi có nhu cầu học tiếng anh đều mong muốn tìm được một trung tâm anh ngữ ưng ý. Nhưng làm sao để “chọn mặt gửi vàng” trong khi các trung tâm tiếng anh mọc lên ngày một nhiều như nấm sau mưa? Dưới đây là cách ít người biết để tìm được một trung tâm dạy tiếng anh hoàn hảo cho bạn nhé!

1. Hiệu quả đào tạo thể hiện ở thành tích của học viên

Chẳng có thước đo nào đánh giá chính xác hiệu quả và chất lượng đào tạo của một trung tâm anh ngữ hơn thành tích của học viên.

Bạn băn khoăn không biết có nên chọn trung tâm tiếng anh nào đó? Hãy tìm hiểu xem các học viên đã từng học tại trung tâm giờ ra sao? Nếu có người quen đã từng theo học ở trung tâm bạn nằm trong “tầm ngắm” của mình, bạn hãy xin review từ họ.

Còn nếu không, tại sao bạn không liên hệ trực tiếp với trung tâm và tìm hiểu về số lượng cựu học viên đã giành được học bổng du học; số học viên đạt điểm số cao trong các kỳ thi chứng chỉ tiếng anh quốc tế? Đó là những con số biết nói đáng tin tưởng nhất mà bạn có thể tham khảo.

Mời bạn tham khảo thêm các bài viết của chúng tôi trên website https://doisongweb.com

2. Phương pháp đào tạo tân tiến, lấy học viên làm trung tâm

Những phương pháp dạy học “đẩy” học viên vào thế bị động dường như đã lỗi thời. Nhưng đáng buồn là còn không ít trung tâm anh ngữ đang áp dụng nó. Họ có một chương trình, một cách dạy cố định cho mọi đối tượng người học.

Hạn chế của cách dạy này là mỗi học viên sẽ có điểm mạnh, yếu khác nhau. Phương pháp này có thể phù hợp với học viên này, nhưng không phù hợp với học viên khác.

Cách ít người biết để tìm được trung tâm anh ngữ ưng ý

Ngược lại, cũng có những trung tâm tiếng anh như tổ chức giáo dục YOLA luôn đặt người học làm trung tâm. Chương trình học có thể thay đổi để phát huy điểm mạnh và điểm yếu của từng học viên.

>> Xem thêm: ĐỂ CUỘC SỐNG HÔN NHÂN HẠNH PHÚC, BẠN CẦN LÀM GÌ?

3. Trung tâm đáp ứng được nhiều nhu cầu học tiếng anh

Không còn gì tuyệt vời hơn là việc tìm được một trung tâm tiếng anh all – in – one (tất cả trong một). Đó là những trung tâm anh ngữ đáp ứng được nhiều nhu cầu học tiếng anh khác nhau của họ viên. Ví dụ như ở trung tâm tiếng anh YOLA, các bậc phụ huynh và học viên có thể lựa chọn chương trình học xuyên suốt từ khi 5 tuổi cho tới khi trên 14 tuổi.

Các lớp tiếng anh khác nhau sẽ được thiết kế với chương trình đào tạo khác nhau phù hợp với từng giai đoạn của học viên. Vì vậy, học viên có thể học tiếng anh ở tổ chức giáo dục YOLA từ nhỏ tới khi giành học bổng du học sau này.

Hãy tự mình trải nghiệm và khám phá nhiều điều thú vị ở trung tâm anh ngữ YOLA nhé! Chúc bạn sớm nâng cao khả năng tiếng anh và đạt được những mục tiêu trong tương lai của mình!

Xem thêm về tiếng anh thiếu nhi

Bạn có thể xem thêm các khóa học của YOLA trên website https://yola.vn/

>> Xem thêm: SỐNG THỬ TRƯỚC HÔN NHÂN- NÊN HAY KHÔNG?

Có thể bạn quan tâm:

cố định dòng trong excel 2010

Phần mềm cắt nhạc mp3

Leave a Comment