Image default
Nhà đẹp

Cách trang trí nhà đẹp mắt thu hút mọi ánh nhìn

Sử hữu một ngôi nhà xinh xắn và đầy đủ tiện nghi là điều mà tất cả chúng ta đều muốn đồng thời nó là món quà ý nghĩa dành cho các thành viên trong nhà. Tuy nhiên, để trang trí được ngôi nhà đẹp và phối hợp màu sắc đồ đạc, màu sơn thực sự sáng tạo và đẹp mắt thì không phải ai cũng biết. Ở bài viết này tôi xin chia sẻ với bạn cách trang trí nhà sao cho đẹp mắt nhất.

1. Chọn màu sơn

Màu sơn không phải là điểm nhấn quan trọng để tạo nên vẻ đẹp ngôi nhà , tuy nhiên sự kết hợp hài hòa giữa màu sơn tường và màu sắc của các nội thất hoặc những tấm rèm, mảnh vải trong phòng trở thành điểm thu hút ánh nhìn.

Nếu như bạn là người sáng tạo và thích sự độc đáo thì bạn có thể tạo những điểm nhấn nhỏ trong ngôi nhà bằng các hoa văn họa tiết khác biệt so với những đồ vật trong nhà.

2.Chọn độ phản quang của màu sơn để trang trí nhà đẹp

Một màu sơn có thể bạn nhìn rất đẹp nhưng khi được sử dụng cho nhà mình thì chưa chắc bạn đã hài lòng. Vì vậy khi chọn màu sơn hãy lưu ý đến độ phản quang RV của gam màu đó, nếu như độ phản quang đó càng cao thì màu sơn sẽ được phản chiếu tốt trong phòng.  Ngược lại nếu bạn chọn màu sơn LRV thấp thì càng bị ánh sáng hấp thụ khiến căn phòng trở nên u ám hơn.

Tham khảo thêm tranh phong thủy cho người tuổi kỷ tỵ

3.Phối hợp các màu sắc với nhau

Để ngôi nhà trở nên xinh xắn và thu hút ánh nhìn bạn cần biết cách phối các màu sắc lại với nhau . Hãy tưởng tượng không gian ngôi nhà của bạn giống như một bức tranh, đan xen những màu giống nhau khắp ngôi nhà,  nhưng bạn hãy chọn màu sắc chủ đo trong một phòng để  là điểm nhấn cho một phòng khác.Tôi tin chắc sự kết hợp đó sẽ cho bạn sựu bất ngờ.

4. Phối hợp các màu sắc tương phản

Hãy kết hợp các màu sắc khác nhau để tạo nên sự độc đáo của ngôi nhà, bạn hãy tưởng tượng nếu ngôi nhà của bạn tất cả đều chung 1 gam màu và không có chút nhấn nhá nào, nhìn rất tối và gây cảm giác tù túng phải không nào.

Thay vào đó hãy kết phối hợp các màu sắc tương phản với nhau bằng cách thêm một bức tranh nghệ thuật hay một miếng  rèm bên cửa sổ.

Kết luận: Trên đây là 4 tiểu trí giúp bạn trang trí cho ngôi nhà trở nên đẹp mắt và thu hút ánh nhìn từ người khác.Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn khi muốn trang hoàng cho ngôi nhà mình thêm phần thu hút và hấp dẫn.

Xem thêm nguồn: https://iquatang.com

 

Có thể bạn quan tâm:

cố định dòng trong excel 2010

Phần mềm cắt nhạc mp3

Leave a Comment