Image default
Blog

Chi phí phẫu thuật gò má cao bao nhiêu tiền?

Nhiều người phụ nữ có khuyết điểm gò má cao làm mất cân đối khuôn mặt và muốn tìm đến phương pháp hạ gò má để khắc phục nhược điểm này. Nhưng bạn đã biết phẫu thuật gò má cao bao nhiêu tiền chưa? Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết ngay sau đây nhé.

Chi phí phẫu thuật gò má cao phụ thuộc những yếu tố nào?

Chi phí chuyển giao công nghệ phẫu thuật gò má cao từ nước ngoài: các quốc gia nổi tiếng về công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ bao gồm Hàn Quốc, Thái Lan… và một số nước phương Tây. Việt Nam chúng ta mới chỉ phát triển ngành thẩm mỹ này trong vài năm trở lại đây và chủ yếu nhận chuyển giao công nghệ từ các nước có nền y học tiên tiến là chủ yếu.

Phẫu thuật hạ gò má 3D 1

Công nghệ quyết định chi phí phẫu thuật gò má cao giá bao nhiêu tiền: chi phí chất xám, công nghệ chuyển giao từ nước ngoài đẩy giá hạ gò má lên khá là cao. Khi có những công nghệ tiên tiến hiện đại nãy sẽ hỗ trợ vô cùng đắc lực cho bác sĩ lên phác đồ điều trị sao cho chính xác và giảm biến chứng, đau đớn tối đa cho bệnh nhân.

Vai trò của bác sĩ phẫu thuật gò má cao chiếm tới 80% thành công của bạn, đương nhiên, lương chi trả cho bác sĩ đầu ngành phải xứng đáng với công sức mà họ bỏ ra để tạo hình cho khách hàng một gương mặt đẹp hoàn hảo. Đó là còn chưa kể đã tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều khi phẫu thuật thẩm mỹ trong nước bởi so với mặt bằng chung lương của bác sĩ tại Việt Nam chỉ bằng 1/5 đến 1/6 so với bác sĩ nước ngoài

Vì vậy, hãy tích cực tìm hiểu về các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng tại nơi của bạn thì sẽ tốt hơn.

XEM THÊM:

Chi phí dành cho phòng phẫu thuật, giường bệnh

Phòng phẫu thuật phải trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, cùng quy trình khử trùng gắt gao để đảm bảo không gây biến chứng, bệnh nhân cần nghỉ ngơi tại giường bệnh trong vòng ít nhất 2-3 ngày sau đó mới có thể về nhà. Chi phí phẫu thuật gò má cao sẽ phụ thuộc rất lớn vào cơ sở vật chất tại nơi bạn sử dụng dịch vụ, nếu bạn lựa chọn cơ sở thẩm mỹ ở các bệnh viện công thì chi phí này đương nhiên sẽ rẻ hơn, tuy nhiên chắc chắn sẽ không được sự thoải mái, tiện nghi như ở những cơ sở bệnh viện thẩm mỹ được đầu tư riêng.

chi phí hạ gò má

 

Trang thiết bị, máy móc: cần phải sử dụng đến trang thiết bị hiện đại, như máy cắt xương siêu âm. Đương nhiên những thiết bị này đều phải được nhập khẩu chính hãng từ thị trường nước ngoài cũng là điều khiến chi phí hạ xương gò má bị đẩy lên cao.

Kiểm tra sức khỏe trước và sau: cần kiểm tra nhiều yếu tố như: chụp X-quang, kiểm tra các bệnh lý toàn thân; khả năng đông máu, mật độ xương…

Sau khi kết thúc bạn cũng được kiểm tra sức khỏe tổng quát một lần nữa để đảm bảo chắc chắn ca phẫu thuật đạt thành công 100%.

Chăm sóc sau phẫu thuật

Chi phí phẫu thuật gò má cao bao nhiêu tiền còn bao gồm cả chế độ chăm sóc hậu phẫu từ các bác sĩ, y tá hay điều dưỡng. Bạn được kiểm tra sức khỏe một cách thường xuyên, hỗ trợ ăn uống và sinh hoạt như tại nhà.

Phẫu thuật hạ xương gò má bao nhiêu tiền

Chi phí tái khám định kỳ: khoảng sau 1 tuần – 1 tháng và 3 tháng, bệnh nhân sẽ quay trở lại để được các bác sĩ kiểm tra kết quả, khả năng lành và cử động của khuôn mặt. Một số trường hợp khác thì các bác sĩ có thể sử dụng thêm thuốc để đẩy nhanh quá trình lành thương hoặc nếu có bất thường của cơ thể thì bệnh nhân sẽ được đưa ra lời khuyên tốt nhất.

Phẫu thuật gò má cao bao nhiêu tiền là vấn đề khá quan trọng bởi chi phí phải bỏ ra có lẽ là cả một “gia tài” với nhiều người. Do vậy nên cân nhắc lựa chọn thật kĩ địa chỉ hạ gò má ở đâu uy tín để thực hiện thẩm mỹ cho chính bản thân mình. Đừng ham rẻ để đánh đổi bằng nhan sắc và tính mạng của bản thân.

THAM KHẢO: cách làm giảm gò má cao

Có thể bạn quan tâm:

cố định dòng trong excel 2010

Phần mềm cắt nhạc mp3

Leave a Comment