Image default
Tin tức

Công ty Thiên Bình tuyển bảo vệ với mức lương cực kì hấp dẫn.

Bảo vệ từ trước đến nay vẫn là một trong những sự lựa chọn việc làm của nhiều đốin tượng lao động phổ thông. Bởi vì so với những công việc khác thì công việc làm bảo vệ vẫn có nhiều mặt tốt hơn cả, từ tính chất công việc cho đến chế độ đãi ngộ đều tốt. Công ty Bảo Vệ Thiên Bình là một công ty chuyên tuyển bảo vệ với những chế độ cho bảo vệ cực kì hấp dẫn. 

Công ty Thiên Bình tuyển bảo vệ với mức lương cực kì hấp dẫn.

Mức lương hấp dẫn

Những người ngoài ngành. khi chưa từng làm bảo vệ. chưa từng tìm hiểu về công việc làm bảo vệ thì sẽ nghĩ đây chỉ là một công việc thấp kém và mức lương của nó cũng thấp kém như vậy. Nhưng suy nghĩ đó hoàn toàn sai lệch. Bởi vì mức lương bảo vệ trong thời buổi hiện nay không hề thấp kém như bạn nghĩ. 

Ở những công ty khác thì không biết nhưng đối với công ty Bảo Vệ Thiên Bình, một khi đã tuyển bảo vệ thì chắc chắn mức lương dành cho bảo vệ sẽ cực kì ưu đãi. Bởi vì hiện nay nhu cầu thuê bảo vệ của các đơn vị, các doanh nghiệp càng ngày càng cao, vậy nên mức lương của bảo vệ cũng cực ki hấp dẫn. 

Khi bạn mới vào công ty làm, mức lương thử việc của bạn đã lên đến con số 6 triệu đồng, đây là mứ lương khởi điểm khá là cao và hợp lí. Nếu như bạn có thời gian làm việc gắn bó lâu dài với công ty, trong quá trình làm việc bạn thể hiện tốt bả thân, hoàn thành tốt công việc mà mình được giao thì chắc chắn là mức lương của bạn sẽ được tăng cao. 

Công ty Thiên Bình tuyển bảo vệ với mức lương cực kì hấp dẫn.

Mức lương của bạn sẽ được tăng lên đến 9 triệu đồng hoặc còn có thể tăng cao hơn thế nữa nếu như bạn thực sư đam mê và có cố gắng trong công việc. Vì thế nên bạn sẽ không cần quá lo sợ khi làm bảo vệ sẽ có mức lương thấp, mức lương này đảm bảo sẽ đủ cho bạn trang trải cuộc sống hàng ngày. 

Chế độ đãi ngộ nhân viên cực kì hấp dẫn. 

Những công ty mà có chế độ đãi ngộ cho nhân viên tốt thì chắc chắn là sẽ có người muốn vào đó làm. Nhưng đối với những công ty về việc làm lao động phổ thông thì ít có đơn vị nào có chế độ đãi ngộ tốt cho nhân viên. 

Khi bạn mong muốn được vào làm ở những công ty có chế độ cho nhân viên tốt thì bạn nên tìm đến công ty Bảo Vệ Thiên Bình, ở đây có chế độ đãi ngộ cực kì tốt. Khi làm việc ở đây, bạn sẽ được tìm chỗ ở miễn phí, như vậy là bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề nhà cửa nữa. 

Bạn sẽ được công ty Thiên Bình lo cho 2 bữa chính hàng ngày, như thế thì bạn đã có thể tiết kiệm được cho mình 1 khoản chi phí của bản thân, không cần lo về bữa ăn hàng ngày nữa. Khi bạn trở thành nhân viên chính thức của công ty Thiên Bình, bạn sẽ được hưởng gói bảo hiểm thân thể, dù là nhân viên mới hay nhân viên cũ đều sẽ được hưởng gói bảo hiểm này. 

Công ty Thiên Bình tuyển bảo vệ với mức lương cực kì hấp dẫn.

Đặc biệt là công ty Bảo Vệ Thiên Bình có chính sách cho nhân viên nghỉ vào các ngày lễ và tết, đây là chính sách tốt mà không phải là công ty nào cũng sẽ có chế độ nghỉ này cho nhân viên. Trong quá trinh làm việc tại công ty Thiên Bình, nhân viên sẽ có lộ trinh thăng tiến rõ ràng về cả vị trí lẫn mức lương. 

Vậy nên nếu như bạn đã xác định làm công việc bảo vệ, bạn muốn được làm việc ở trong một môi trường thoải mái, có chế độ đãi ngộ tốt và đặc biệt là có mức lương cao thì bạn hãy đến với Thiên Bình. 

Liên Hệ Bộ Phận Kinh Doanh

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ THIÊN BÌNH

Địa chỉ: Tầng 8, toà nhà Đoàn Gia, số 5, Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, HN

Điện thoại: 0989.311.977 – 0977.987.865

Email: info@baovethienbinh.com

Xem thêm:

>>> CHÚNG TA CÓ NÊN ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG KHÔNG?

>>> BÍ QUYẾT CHI TIÊU TIẾT KIỆM HỢP LÝ TRONG GIA ĐÌNH

 

Có thể bạn quan tâm:

cố định dòng trong excel 2010

Phần mềm cắt nhạc mp3

Leave a Comment