Image default
Blog

Đánh giá chi tiết bếp từ Bosch PXE675DC1E

Sự xuất hiện ngày càng nhiều của bếp từ trong cuộc sống hiện đại cho thấy sự tiện dụng cũng như an toàn cao. Giữa vô số những loại bếp từ hiện nay, bếp từ Bosch PXE675DC1E nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía người tiêu dùng. Bài viết sẽ đánh giá chi tiết về sản phẩm này, cùng xem bếp từ PXE675DC1E có thực sự đáng mua hay không?

Bếp từ Bosch PXE675DC1E hiện đại

Giới thiệu chung về bếp từ PXE675DC1E

Hiện nay, nhu cầu sử dụng bếp từ ngày càng tăng cao, chính vì vậy mà những các loại bếp từ cũng rất nhiều, đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng. PXE675DC1E được sản xuất theo chu trình tiêu chuẩn châu Âu, xuất xứ tại Tây Ban Nha – một trong những nơi có truyền thống trong việc sản xuất các thiết bị nhà bếp hàng đầu trên thế giới.

Bếp từ Bosch PXE675DC1E có kích thước mặt kính 60 cm, có thể lắp đặt với nhiều không gian bếp khác nhau mà không ảnh hưởng đến vấn đề thẩm mỹ cũng như quá trình nấu ăn. Bếp có tới 17 dải nhiệt, 4 vùng nấu, công suất lên đến 7000W công việc nấu nướng trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn gấp nhiều lần.

>> Có thể bạn quan tâm:

Giới thiệu chung về bếp từ PXE675DC1E

Đánh giá chi tiết bếp PXE675DC1E của Bosch

Ưu điểm của bếp từ Bosch PXE675DC1E 

Được biết đến như một trong những loại bếp từ cao cấp nhất hiện nay, PXE675DC1E có nhiều những ưu điểm vượt trội, trở thành một thiết bị không thể thiếu trong nhà bếp.

– Thiết kế đơn giản, tinh tế: Bosch chú trọng đến vấn đề thuận tiện trong quá trình sử dụng. Tương đương với những bếp đun nấu thông thường của người Việt. Khi chuyển đổi bếp đun thông thường sang bếp từ sẽ đơn giản, quá trình nấu nướng cũng sẽ không bị ảnh hưởng. 

– Vùng nấu có thiết kế đặc biệt: Vùng nấu hỗn hợp có kích thước 380 x 240 mm, là vùng nấu đa điểm; nhận biết được kích cỡ nồi đun khác nhau và có thể đun ở bất cứ vị trí nào trong vùng nấu định sẵn. Ngoài ra còn có 2 vùng nấu độc lập, người dùng có thể nấu được nhiều món ăn trong khoảng thời gian ngắn.

– Mặt kính Schott Ceran chống chịu được trầy xước, lượng nhiệt cao, vệ sinh dễ dàng, sử dụng được trong thời gian dài mà không lo sỉn màu hoặc vỡ mặt kính. Bảng điều khiến hiện đại, chỉ cần chạm nhẹ bếp đã hoạt động cực kì nhanh nhạy.

Bếp từ Bosch PXE675DC1E có tới 17 dải nhiệt; các món ăn dù là chiên, xào, rán,… đều được chọn trong mức nhiệt phù hợp, đảm bảo món ăn luôn đạt hương vị thơm ngon nhất.

– PXE675DC1E còn nhiều chức năng hiện đại khác: khoá trẻ em, cảnh báo nhiệt dư… việc nấu nướng được an toàn hơn.

Những ưu điểm của bếp từ PXE675DC1E

Nhược điểm của bếp từ PXE675DC1E

Bếp từ PXE675DC1E Bosch nói riêng và các sản phẩm bếp từ nói chung đều kén nồi đun. Với những gia đình muốn tận dụng lại bộ đồ nấu ăn có sẵn là điều không thể vì bếp sẽ báo lỗi. Khi mua bếp từ cần mua thêm bộ nồi dun có đáy nhiễm từ thì mới sử dụng được.

PXE675DC1E là hàng nhập khẩu, vì vậy khi hỏng cũng mất khá nhiều thời gian để tìm đồ thay thế. Loại bếp từ Bosch này hiện nay xuất hiện ngày càng nhiều, hàng giả hàng nhái cũng khiến người tiêu dùng rất dễ mua nhầm. Giá của bếp Bosch PXE675DC1E cũng khá cao, kinh tế nhiều gia đình không thể đáp ứng được.

Nhược điểm của bếp từ PXE675DC1E

Bếp từ Bosch PXE675DC1E là một trong những bếp từ HOT nhất hiện nay, dù có những nhược điểm nhưng chỉ cần chọn được địa chỉ mua uy tín, sản phẩm sẽ được đảm bảo nhất. Thông tin hay cùng địa điểm mua bếp từ chất lượng xem thêm Tại Đây.

Có thể bạn quan tâm:

cố định dòng trong excel 2010

Phần mềm cắt nhạc mp3

Leave a Comment