Image default
Blog

Đánh giá ưu và nhược điểm của xe honda lead 2019 phiên bản mới

Honda lead 2019 ra mắt thị trường với khá nhiều sự thay đổi. Đẳng cấp, hiện đại và sang trọng là đặc trưng của phiên bản Honda mới này.

Mặc dù có nhiều thay đổi ở phiên bản mới, honda lead 2019 vẫn có những ưu nhược điểm riêng nhất định. Song điều này vẫn không làm cho khách hàng bận tâm, bằng chứng là Honda Lead vẫn nằm trong danh sách 10 xe máy bán chạy của năm ngoái.

Đánh giá xe Honda Lead 2019

Trong tầm từ khoảng hơn 40 triệu VNĐ, Lead 2019 là lựa chọn hàng đầu cho chị em phụ nữ. Đặc điểm nổi bật nhất của sản phẩm đó là có cốp rộng 37 lít, xe nhẹ và động cơ tiết kiệm xăng.

Ngoài cốp xe rộng thì sản phẩm còn có yên xe ở mức 760mm, càng phù hợp với phần lớn chị em phụ nữ. Bên cạnh đó, tư thế ngồi và sàn để chân của Honda Lead cũng rất thoải mái và rộng rãi giúp các bà nội trợ có thể để đồ mua sắm hoặc cho con đứng ở chỗ để chân một cách thoải mái.

Càng đánh giá lại càng thấy, có vẻ như Honda thiết kế mẫu xe Lead này như thể dành riêng cho phụ nữ khi cộng thêm kích thước chiều dài và chiều cao. Cụ thể là 1.8232mm dài x 680mm rộng x 1.120mm, mức trọng lượng là 112kg, khá nhẹ so với với một chiếc xe tay ga. Điều này giúp việc dắt xe và điều khiển xe cũng sẽ dễ dàng hơn

Ngoài ra, xe còn được trang bị cả núm khóa điện, có tín hiệu từ thiết bị điều khiển FOB giúp hạn chế nguy cơ mất xe nếu người dùng bỏ quên chìa khóa tại ổ. Động cơ eSp cũng được trang bị trên xe Lead 2019 có khả năng tiết kiệm nhiên liệu cực tốt, thậm chí sẽ còn thấp hơn nếu người dùng chạy đều ga hơn thay vì sốc ga liên tục.

Bên cạnh đó, sự kết hợp của bộ đề ACG kiêm chức năng như máy phát điện nên Honda Lead mới khởi động máy rất êm, hầu như không nghe tiếng củ đề.

Nhược điểm của xe honda lead 2019

Lead 2019 vẫn có thiết kế khá to và thô, gầm xe hơi thấp nên đem lại cảm giác khá bất tiện khi ở nơi ngập nước dễ khiến bộ phận nhông truyền lực dễ bị hỏng. Một nhược điểm lớn có thể dễ thấy đó là xe cũng khá “kén” đối tượng sử dụng vì chỉ phù hợp với các bạn nữ, những người có gia đình, hoặc các nữ nhân viên công sở.

Ngoài ra, Lead còn có bánh xe khá nhỏ, lốp không săm, đường kính bánh trước là 12 inch, bánh sau là 10 inch nên chỉ phù hợp đi trên các con đường bằng phẳng. Hạn chế người dùng đi vào những địa điểm đường gồ ghề, hiểm trở vì sẽ khiến cho xe dễ bị hư hỏng bánh, xịt lốp giữa đường.

Phần đuôi sau to và trọng lượng xe khá nặng cũng là điểm trừ lớn của honda Lead khiến xe khó di chuyển nhất trong đường đô thị đông đúc.

Xe honda lead 2019 tuy hơi “kén chọn” người dùng nhưng chúng ta cũng có thể thấy được chất lượng về động cơ của nó khá hoàn hảo. Nếu bạn là nữ giới và đủ khả năng mua sản phẩm thì còn gì hoàn hảo hơn nữa.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Honda Kuongngan

Địa chỉ: 50A Trần Nhân Tông, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0853 569 999

Có thể bạn quan tâm:

Có thể bạn quan tâm:

cố định dòng trong excel 2010

Phần mềm cắt nhạc mp3

Leave a Comment