Image default
Blog

Đồng Hồ Casio Edifice – “Người Dẫn Đường” Cho Nền Công Nghiệp‎ Đồng Hồ Nhật Bản

Nhắc đến thương hiệu Casio thì chúng ta không thể bỏ qua dòng đồng hồ Casio Edifice. Đây được coi là dòng đồng hồ hạng sang của Casio. Nhiều người còn cho rằng, chúng còn đóng vai trò nhiều hơn thế: Edifice chính là một người dẫn đường, mở lối của ngành chế tác đồng hồ Nhật Bản. Tất cả những thông tin này sẽ có trong bài viết Đồng hồ Casio Edifice – “Người dẫn đường” cho nền công nghiệp đồng hồ Nhật Bản ngay sau đây.

Giới thiệu đồng hồ Edifice

Đồng Hồ Casio Edifice EF-334D-1AVUDF

Sau sự thành công vang dội của 2 dòng đồng hồ G-shock và Baby-G ra đời lần lượt vào các năm 1984, 1994. Casio tiếp tục cho ra đời dòng sản phẩm Edifice và Sheen năm 2000.

Trong đó, Edifice là dòng đồng hồ dành riêng cho phái mạnh. Đối tượng hướng đến là những người đàn ông thành đạt, và các anh chàng văn phòng.

Edifice được coi là niềm tự hào của Casio. Chúng không chỉ là những chiếc đồng hồ thông thường. Tại Edifice, Casio đã tích hợp toàn bộ những tinh hoa sáng tạo của thương hiệu.

Chính vì vậy, Edifice còn được coi là dòng đồng hồ hạng sang. Tất nhiên, mức giá của chúng cũng không hề rẻ chút nào. Bạn cần có ít nhất 5 triệu đồng để mua 1 chiếc Edifice. Những sản phẩm cao cấp hơn còn có mức giá lên đến hàng chục triệu đồng.

Vì sao nói đồng hồ Edifice là người dẫn đường?

Đồng Hồ Casio Edifice EFV-540D-1A9VUDF
Đồng Hồ Casio Edifice EFV-540D-1A9VUDF

Quả thực không ngoa khi nói Edifice là người dẫn đường cho nền công nghiệp đồng hồ Nhật Bản. Vậy vì sao dòng đồng hồ này lại được mệnh danh như thế? Dưới đây là một số lí do cho điều đó. Chúng ta cùng giải đáp ngay nào!

Thiết kế sang trọng

Là dòng đồng hồ hạng sang nên Edifice được thiết kế khá độc đáo và ấn tượng. Phong cách chủ đạo của chúng là cổ điển truyền thống. Thế nhưng, chúng ta vẫn có thể thấy được nét hiện đại trong từng sản phẩm của dòng đồng hồ này.

Nét hiện đại được thể hiện qua từng chi tiết, đường nét vô cùng tinh xảo. Thiết kế mạnh mẽ, nam tính, hầm hố cho mọi anh chàng và quý ông lịch lãm, sang trọng.

Đây là đặc điểm phong cách riêng chỉ có ở đồng hồ Edifice, và qua đó, bạn cũng dễ dàng nhận ra chúng giữa vô vàn các dòng đồng hồ khác.

Tích hợp những tính năng hiện đại nhất

Một chiếc đồng hồ kim thông thường chỉ sở hữu một vài tính năng nhất định. Nhưng đối với Edifice, bạn có thể thấy hàng chục tính năng khác nhau. Những tính năng nay vô cùng hữu ích cho bạn.

Đặc biệt hơn, chúng đều là những công nghệ mới hiện nay. Điển hình trong số đó là:

  • Giờ thế giới: đồng hồ Edifice hỗ trợ người dùng xem được giờ của 300 thành phố khác nhau trên thế giới. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xem đồng hồ kép với 2 múi giờ được hiển thị đồng thời.
  • Điều chỉnh thời gian tự động. Nhờ kết nối với điện thoại thông minh mà Edifice có thể tự động điều chỉnh thời gian theo giờ điện thoại.
  • Hệ thống năng lượng Tough Solar. Đây là hệ thống sử dụng pin năng lượng mặt trời. Theo đó, đồng hồ của bạn sẽ chạy bằng năng lượng ánh sáng. Thời gian hiển thị chính xác hơn, mà tuổi thọ của pin cũng gần như là vĩnh viễn.

Với những yếu tố trên, đồng hồ Casio Edifice – “Người dẫn đường” cho nền công nghiệp đồng hồ Nhật Bản cũng là điều dễ hiểu. Với dòng đồng hồ này, khó có tên tuổi nào có thể vượt mặt được Casio trên thị trường đồng hồ Nhật Bản.

>>> Xem thêm các thông tin hữu ích khác ngay đây:

Có thể bạn quan tâm:

cố định dòng trong excel 2010

Phần mềm cắt nhạc mp3

Leave a Comment