Image default
Gia đình

Giá bộ đồ thờ bằng sứ Bát Tràng bao nhiêu?

Trong số các sản phẩm bộ đồ thờ bằng sứ được bày bán trên thị trường, dòng sản phẩm bộ đồ thờ bằng sứ Bát Tràng vẫn là thương hiệu được đông đảo người tiêu dùng yêu thích, quan tâm và lựa chọn nhiều nhất. Và giá bộ đồ thờ bằng sứ luôn là điều mà người tiêu dùng quan tâm khi chọn mua sản phẩm. Dưới đây, bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về giá bộ đồ thờ bằng sứ Bát Tràng hiện nay.

Báo giá bộ đồ thờ bằng sứ Bát Tràng hiện nay

Hiện các dòng sản phẩm Bát Tràng, đồ thờ bằng sứ được bày bán với nhiều loại mẫu mã, họa tiết, hoa văn và có nhiều mức giá khác nhau cung cấp đến cho khách hàng. Thế nên, để có thể nói giá bộ đồ thờ bằng sứ Bát Tràng hiện nay một cách cụ thể và chi tiết là điều khó khăn.

Bởi lẽ, tùy thuộc vào kích thước sản phẩm, chất lượng cũng như các dòng sản phẩm bình thường đến cao cấp sẽ có mức giá bộ đồ thờ bằng sứ Bát Tràng khác nhau.

 

Báo giá sản phẩm đồ thờ bằng sứ Bát Tràng

Chính vì thế, khách hàng muốn được báo giá bộ đồ thờ bằng sứ Bát Tràng chi tiết cụ thể thì liên hệ ngay trực tiếp đại lý cung cấp mặt hàng uy tín, chất lượng thương hiệu Bát Tràng, lựa chọn cho mình những dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu để nhận được tư vấn về giá bộ đồ thờ bằng sứ cụ thể, chi tiết hơn.

Một số lưu ý trong quá trình chọn mua đồ thờ cúng bằng sứ Bát Tràng 

Để có thể chon mua được những sản phẩm đồ thờ cúng bằng sứ chất lượng, đúng chuẩn hàng Bát Tràng khách hàng nên để ý đến một số lưu ý như sau;

Nhận biết sản phẩm gốm Bát Tràng thông qua hoa văn, họa tiết sản phẩm: Các dòng sản phẩm được làm nên từ làng nghề Bát Tràng được làm theo cách thủ công truyền thống từ việc tạo hình đến trang trí họa tiết.

Thế nên, các đường nét hoa văn, họa tiết được vẽ trên các vật dụng đồ thờ bằng sứ Bát Tràng sẽ có sự tinh tế, uyển chuyển, hấp dẫn người nhìn. Đặc biệt, do được vẽ bằng tay nên các dạng hoa văn trang trí sẽ không có sự giống hệt nhau giữa các nét vẽ.

Cách phân biệt sản phẩm chất lượng, chính hãng

Phân biệt qua độ dày của sản phẩm: Đặc trưng đồ thờ bằng sứ Bát Tràng là được làm nên từ truyền thống nên độ dày của sản phẩm sẽ dày hơn so với các dòng sản phẩm khác cùng loại. Cùng với đó, các dòng sản phẩm gốm sứ Bát Tràng sẽ có độ nặng và chắc hơn.

Phân biệt qua lớp men tráng của sản phẩm: Men tráng của sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chính hãng sẽ có lớp tráng sáng, bóng và nhìn mịn hơn so với các mẫu hàng nhái, ké chất lượng. 

Từ một số chi tiết đơn giản đó, khách hàng sẽ có thể nhanh chóng phân biệt và nhận biết được sản phẩm đồ thờ bằng sứ Bát Tràng chất lượng tốt.

Mua đồ thờ bằng sứ Bát Tràng ở đâu uy tín, chất lượng

Những dòng sản phẩm đồ thờ là vật dụng linh thiêng, thế nên rất ít khi thay đồ thờ nên trong quá trình tìm kiếm và chọn mua sản phẩm bạn nên mua những cơ sở, đại lý cung cấp hàng chất lượng, uy tín .

Hiện có rất nhiều cửa hàng đứng ra kinh doanh mặt hàng đồ thờ bằng sứ và đưa giá bộ đồ thờ bằng sứ khác nhau, điều này làm cho khách hàng thật sự khó khăn khi chọn mua sản phẩm.

Gốm sứ Bát Tràng New là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh gốm sứ Bát Tràng chính hãng có uy tín, chất lượng trên thị trường được khách hàng đánh giá cao. Khi chọn mua các sản phẩm tại cửa hàng, khách hàng sẽ được đảm bảo, cam kết về chất lượng sản phẩm 100% cung cấp từ làng nghề Bát Tràng.

 

Địa chỉ mua gốm sứ Bát Tràng uy tín, chất lượng bạn nên biết

Cùng với đó giá bộ đồ thờ bằng sứ tại cửa hàng cũng luôn được bán đúng giá và có sự cạnh tranh cao so với giá của thị trường. Đến với gốm sứ Bát Tràng New khách hàng không những được tư vấn nhiệt tình trong lựa chọn sản phẩm mà còn được lựa chọn những sản phẩm có chất lượng cao, giá thành hợp lý nhất.

Trên đây là những chia sẻ liên quan đến giá bộ đồ thờ bằng sứ Bát Tràng mà bài viết này muốn cung cấp, chia sẻ đến cho bạn đọc. Mong rằng, với những thông tin này sẽ hữu ích cho khách hàng trong quá trình chọn mua sản phẩm. 

LIÊN HỆ BATTRANGNEWS

Địa chỉ: 215 Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Xưởng sản xuất: Xóm 5, Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Email: sales@battrangnews.com

Điện thoại: 0944 834 923

Xem thêm:

>>> 5 MẸO SỬ DỤNG TỦ LẠNH ĐÚNG CÁCH, TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

>>> BÁO GIÁ THẢM NHÀ BẾP MỚI NHẤT

 

Có thể bạn quan tâm:

cố định dòng trong excel 2010

Phần mềm cắt nhạc mp3

Leave a Comment