Image default
Tin tức

Giày bảo hộ cho nữ siêu nhẹ

Giày bảo hộ cho nữ siêu nhẹ không chỉ giúp cho lao động nữ bảo vệ “bàn chân ngọc” của mình mà còn giúp các bước chân được linh hoạt hơn, thoải mái hơn khi di chuyển.

Giày bảo hộ cho nữ siêu nhẹ

Giày bảo hộ cho nữ Jogger Bestlady S3

Cách chọn giày bảo hộ cho nữ siêu nhẹ

  • Nên chọn giày bảo hộ lao động phù hợp với môi trường lao động: Hiện nay giày bảo hộ được thiết kế, sản xuất để phục vụ cho rất nhiều ngành nghề thuộc nhiều loại lĩnh vực và đặc biệt còn được thiết kế theo giới tính để thuận tiện trong quá trình lao động. Thông thường, nữ thường lao động ở các lĩnh vực nhẹ nhàng hơn, tính chất công việc ít nguy hiểm hơn nam giới. Chính vì thế, giày bảo hộ cho nữ siêu nhẹ không nhất thiết phải chọn những loại giày quá cầu kỳ và chắc chắn. Chẳng hạn:

  • Trong bệnh viện: Giày bảo hộ cho nữ được làm từ chất liệu cũng như thiết kế đơn giản, gọn nhẹ có thể chống trơn, chống dẫm vật nhọn như kim tim, dao, kìm…để người sử dụng thoải mái và an toàn.

  • Trong chế biến thực phẩm: Giày bảo hộ cho nữ cần đạt tiêu chí chống trơn trượt, chống dẫm vật nhọn…

Chính vì thế, tùy theo điều kiện lao động của mình mà bạn chọn chiếc giày bảo hộ cho phù hợp. Để tính năng bảo vệ của giày bảo hộ chuyên biệt phát huy tác dụng tối đa. Một đôi giày bảo hộ cho nữ siêu nhẹ phù hợp với yêu cầu công việc chắc chắn sẽ giúp bạn yên tâm hơn, năng suất lao động vì thế cũng tăng cao.

Một số giày bảo hộ cho nữ siêu nhẹ được yêu thích

  • Giày bảo hộ siêu nhẹ Hans HS-34 Pisaco Hàn Quốc: Sản phẩm được làm từ chất liệu Aldol và vải lưới nên tạo cảm giác rất thoáng mát cho người sử dụng. Giày được thiết kế rất gọn và siêu nhẹ (chỉ 44gr/1 chiếc size 41) và có miếng quai dán giúp người mang thuận tiện hơn trong việc cởi và mang giày.

  • Giày bảo hộ nữ siêu nhẹ Jogger – Best girl: Giày được làm bằng da bò chất lượng cao, chống thấm nước, màu đen, trong lót lưới nylon mềm mại, chống tĩnh điện, đế chống sốc, chống trượt, mũi thép chống dập ngón chân, đế PU/PU lót thép chống đâm thủng.

Giày bảo hộ cho nữ siêu nhẹ

  • Giày bảo hộ nữ siêu nhẹ Jogger – Organic: là mẫu giày bảo hộ thấp cổ cho phái nữ đạt tiêu chuẩn S1P SRC. Giày được làm bằng da bò, màu xám, đế lót 2 lớp PU, mũi thép

  • Giày bảo hộ đi bếp Jogger – Gusto: Giày Gusto có phần đế cấu tạo từ 2 lớp PU với độ cứng khác nhau. Bên cạnh những tính năng phổ biến như chống dập ngón thì thiết kế của đôi giày này còn giúp sản phẩm vừa có khả năng giảm xóc tốt, vừa có khả năng chống hao mòn và chống dầu tốt.

https://pro-pro.com.vn/giay-bao-ho-lao-dong-jogger-bestgirl-s3.html

Xem thêm: chup hinh cho be, giay bao ho sieu nhe

Có thể bạn quan tâm:

cố định dòng trong excel 2010

Phần mềm cắt nhạc mp3

Leave a Comment