Image default
Gia đình

Hướng dẫn đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản ở Hà Nội

Hà Nội là địa điểm tập trung nhiều công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản chất lượng và uy tín trên thị trường. Do đó, nếu đang còn phân vân không biết nên đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản ở đâu thì tham khảo ngay bài viết này.

Theo số liệu thống kê của Cục quản lý người lao động nước ngoài, thì Việt Nam có tới 300 đơn vị được cấp giấy phép hoạt động.

Thị trường Nhật Bản có tới 250 đơn vị đang hoạt động, và trong số 250 đơn vị này, có tới 186 đơn vị có trụ sở hoạt động ở thủ đô Hà Nội. Vậy tại sao bạn còn phân vân không biết dang ky di xuat khau lao dong o dau?

Lý do nên đăng ký xuất khẩu lao động Nhật ở Hà Nội

Tại thủ đô Hà Nội, có tới 186 công ty hoạt động về lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật. Là cơ hội để người lao động chọn ra cho mình một trung tâm phù hợp nhất, tốt nhất để theo học.

Đối với những người lao động ở Hà Nội hoặc các tỉnh xung quanh khu vực Hà Nội, thì đây là cơ hội để bạn tiết kiệm được chi phí di chuyển và có thể về thăm nhà thường xuyên hơn.

 

Qúa trình làm hồ sơ, thủ tục ở các công ty xuất khẩu lao động diễn ra nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn. Đồng thời, người lao động còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn như miễn phí nơi ăn ngủ, hỗ trợ chi phí đi lại và có xe ô tô đưa đón trong quá trình thi tuyển.

Đặc biệt, các công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội có nhiều đơn hàng để người lao động chọn được một đơn hàng phù hợp với năng lực bản thân cũng như một mức lương hấp dẫn nhất.

Gợi ý: Bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp đến Công ty XKLD Nhân Lực Nhật Bản – một trong những địa chỉ uy tín với nhiều năm hoạt động tại Hà Đông, Hà Nội và toàn miền Bắc.

Điều kiện đăng ký xuất khẩu lao động Nhật là gì?

Để được tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật ở Hà Nội, người lao động cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

  • Người lao động đã tốt nghiệp trung học cơ sở trở lên
  • Độ tuổi dao động từ 18 – 25 tuổi, có ngoại hình cân đối, không dị tật
  • Người lao động không dính vào các tiền án tiền sự, có sức khỏe đáp ứng đủ điều kiện làm việc ở Nhật.

Và đặc biệt, người lao động chưa từng tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật trước đó.

Một số ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản

Xuất khẩu lao động Nhật Bản có rất nhiều ngành nghề cho người lao động Việt lựa chọn. Hiện tại có tới 67 ngành, trên 100 nghề đi xuất khẩu lao động dành cho các thực tập sinh kỹ năng.

Một số đơn hàng xkld nhật đem lại thu nhập lớn cho người lao động tại Nhật như cơ khí, nông nghiệp, xây dựng, chế biến thủy hải sản, lắp ráp điện tử, may mặc, làm mộc,….

Trên đây, bài viết đã chia sẻ xong cách đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản ở thủ đô Hà Nội cho các bạn tham khảo. Hi vọng những hướng dẫn trên của bài viết sẽ giúp bạn có được cái nhìn khách quan hơn về thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản trên thị trường hiện nay.

Chúc các bạn sớm đăng ký tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật thành công. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này!

 

Tin liên quan bạn cần biết: MỨC LƯƠNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG TẠI NHẬT BẢN LÀ BAO NHIÊU?

Có thể bạn quan tâm:

cố định dòng trong excel 2010

Phần mềm cắt nhạc mp3

Leave a Comment