Image default
Tin tức

Khắc dấu liền mực là gì? Khắc dấu liền mực có những ưu điểm gì?

Với sự phát triển của công nghệ ngày nay thì khắc dấu liền mực đang trở nên rất sôi động trên thị trường con dấu. Vậy lý do tại sao nó lại sôi động đến như vậy? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin vô cùng hữu ích về khắc dấu liền mực. Hãy cùng theo dõi nhé!

Khắc dấu liền mực là gì?

Hầu hết chúng ta đều biết đến con dấu và cách đóng dấu truyền thống, dấu chấm mực. Trước đây bộ đồ đóng dấu cần có con dấu, hộp mực dấu – đây là hai thứ không thể tách rời, khi thiếu một thứ thì sẽ không thể thực hiện việc đóng dấu được và nó còn dễ gây bẩn và bất tiện cho người dùng.

Khắc dấu liền mực là gì? Khắc dấu liền mực có những ưu điểm gì?

Nhưng hiện nay khắc dấu liền mực được chế tạo hoàn toàn mới so với con dấu truyền thống – con dấu và hộp mực được thiết kế 2 trong 1 mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng. Với những ưu điểm vượt trội như sự tiện lợi, mẫu mã, thiết kế gọn gàng, màu sắc phong phú và hơn hết là dễ dàng sử dụng. Và hiện nay khắc dấu liền mực là sự lựa chọn số một cho người tiêu dùng.

Chất lượng của con dấu liền mực

Chất lượng của những con dấu liền mực được đánh giá như sau:

– Khắc dấu liền mực thể hiện sự bền đẹp: Một con dấu liền mực không cần quá đẹp nhưng hơn hết là cần phải bền – bởi nó có thể giúp chúng ta tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian. Ngoài ra con dấu liền mực bền là con dấu chắc chắn có chất liệu tốt có các bộ phận khớp với nhau và hoạt động trơn tru.

– Được đánh giá qua độ sắc nét của con dấu: Để có một con dấu được đánh giá độ sắc nét cao thì việc lựa chọn một công ty khắc dấu là điều rất quan trọng và cần thiết.

Cách sử dụng con dấu liền mực

Khi sử dụng con dấu liền mực bạn không cần phải mang theo khay mực nên nó khá gọn gàng và đơn giản hơn so với những con dấu truyền thống. Và cũng chính vì không cần có khay mực nên khi sử dụng con dấu liền mực cũng sạch hơn rất nhiều – bạn chỉ cần thay mực khi hết mực.

Khắc dấu liền mực là gì? Khắc dấu liền mực có những ưu điểm gì?

Hiện nay với công nghệ khắc dấu laser hiện đại thì con dấu liền mực được thiết kế rất tinh xảo và đẹp mắt, mặt dấu có khả năng thấm hút tốt nên rất đều màu mực. Trong khi đó sử dụng dấu chấm mực truyền thống sẽ có chỗ đậm chỗ nhạt dù bạn có sử dụng mực chính hãng thì nó vẫn xảy ra trường hợp như vậy bởi trong thời gian ngắn mực dấu không thể tán đều trên bề mặt của con dấu được.

Khắc dấu liền mực đã khắc phục được nhược điểm đó của dấu chấm mực truyền thống. Bởi con dấu và hộp mực được kết cấu 2 trong 1 mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng và dần nó đang thay thế cho dấu chấm mực truyền thống.

Khắc dấu liền mực có những ưu điểm gì?

Khắc dấu liền mực mang đến những ưu điểm gì cho người sử dụng?

  • Mang đến sự thuận tiện cho người sử dụng: Do được kết cấu 2 trong 1 hộp mực và con dấu gắn liền nên giảm được thao tác khi sử dụng con dấu tạo nên sự thuận tiện và đạt hiệu quả cao trong công việc.

  • Rất gọn nhẹ và tiện lợi: Dấu liền mực nhỏ gọn có thể mang đi mọi nơi mà không lo đến vấn đề dây mực hay phải mang theo khau mực như chấm mực truyền thống.

  • Chất lượng con dấu rất tốt: Đem đến những con dấu sắc nét và đẹp thể hiện sự uy tín cũng như thương hiệu của doanh nghiệp.

  • Mực dấu ra đều và có độ sắc nét cao

►Xem thêm:

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về khắc dấu liền mực và những ưu điểm của nó. Chúc bạn có được một con dấu đẹp, sắc nét phục vụ cho công việc của mình.

Có thể bạn quan tâm:

cố định dòng trong excel 2010

Phần mềm cắt nhạc mp3

Leave a Comment