Image default
Tin tức

Khám phá các kiểu bao jumbo 2 tấn

Bao jumbo 2 tấn hay còn gọi là bao jumbo trọng tải 2000kg có năng lực được ví như đôi tay người khổng lồ. Loại bao này thường hay xuất hiện ở những khu bến bãi, hoặc công trình lớn. Nếu bạn chưa biết về loại bao tải hạng nặng này, thì xin đừng bỏ lỡ. Hãy liếc ngay xuống dưới để cùng xem những thông tin tham khảo về nó nhé.

Định nghĩa bao jumbo 2 tấn là gì?
Định nghĩa bao jumbo 2 tấn là gì?

Định nghĩa bao jumbo 2 tấn là gì?

Túi Jumbo trọng tải 2000kg còn có rất nhiều cách gọi tên khác, có thể kể đến như bigbag, túi jumbo bigbag, bao container,… Tất cả những tên gọi này đều dùng để ám chỉ một loại túi chứa có kích thước lớn, với tính chất siêu bền.

Nó thường được dùng để đựng và vận chuyển nhiều loại sản phẩm khác nhau dưới dạng hạt, bột hoặc miếng. Sản phẩm được làm từ chất liệu sợi polypropylene (PP) dệt thành. Kích thước và cấu trúc của nó có thể thay đổi tùy thuộc theo loại sản phẩm mà nó sẽ chứa bên trong.

Loại túi siêu trọng này thường được ứng dụng cho quá trình bốc dỡ, vận chuyển hàng hóa, hoặc đôi khi cả trong xây dựng. Trọng tải tối đa mà nó có thể chịu được là khoảng 2000kg đổ lại.

Đặc tính và đặc điểm nhận dạng của bao Jumbo loại 2 tấn

– Cái tên nói lên tất cả, bao jumbo loại 2 tấn thường có tải trọng nằm trong khoảng từ 500 kg – 2.000 kg (1 tấn, 2 tấn,…) và có thể cao hơn

– Nó hỗ trợ chúng ta trong công việc vận chuyển và bốc dỡ được thực hiện bằng pallet hoặc nâng bằng quai nâng của bao.

– Hình dạng phổ biến của bao được thiết kế với 1, 2 hoặc 4 quai nâng

– Công đoạn xả hàng ra được thực hiện một cách dễ dàng bởi chỉ cần cắt, rạch bao. Đáy bao được thiết kế một ống xả giúp quá trình này được thực hiện một cách dễ dàng hơn.

– Loại bao 2 tấn này thường chỉ dùng được một lần trên mỗi chiếc rồi bỏ.

Các kiểu bao jumbo 2 tấn trên thị trường

Bao jumbo trọng tải 2 tấn có kiểu dáng rất phong phú và đa dạng, nhằm đáp ứng cho nhiều loại hình nhiệm vụ khác nhau. Tuy nhiên tại công ty TNHH EEP Vietnam, trung tâm đầu mối túi jumbo lớn nhất cả nước thì hiện đang sản xuất các kiểu túi jumbo 2 tấn sau:

Bao jumbo 2000kg hình chữ U 

Đây là kiểu bao jumbo có kết cấu đơn giản nhất. Với phần thân bao chỉ gồm 3 mảnh, 1 mảnh dài ghép biên với 2 mảnh đơn tạo thành hình chữ U. Bao U-panel được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau để lưu trữ và vận chuyển hàng hóa.

Bao jumbo 2000kg bốn mặt ghép

Kiểu bao jumbo này có thân được cấu thành bởi 4 mảnh riêng biệt. Các mảnh thân bao liên kết với nhau bằng các đường may dọc theo mỗi mảnh vải. riêng biệt. Sau đó sẽ khâu lại với nhau để hoàn thiện thân bao cũng như có các tấm trên cùng và dưới cùng sẽ được may vào. Bao thân bốn mặt ghép có ưu điểm giúp giữ được hình dạng của bao, phù hợp cho việc xếp chồng bao.

Bao jumbo 2000kg thân tròn (thân ống)

Loại bao jumbo 2 tấn cực sáng tạo này, có thân bao là manh vải hình ống, thường được may trên đế vuông. Vì sản phẩm hoàn thiện cũng thường không có đường may ở trên thân, nên điều này tạo ra một chiếc túi có tính thẩm mỹ cao hơn. Đồng thời sản xuất cũng đơn giản hơn, vì chỉ với một mảnh trên và dưới được may vào bao.

– Bao jumbo 2000kg hình nón

Bao hình nón là kiểu bao jumbo rất hiếm thấy. Mục đích cho thiết kế đặc biệt của nó là để hỗ trợ trong việc xả hoàn toàn các hàng hóa có cấu tạo đặc biệt. Hình dạng chóp tụ ở đáy túi đảm bảo rằng hàng ở trong túi với số lượng lớn có thể được xả cạn nhanh chóng và dễ dàng.

Xem thêm bài viết:

Hướng dẫn bạn cách sử dụng 2 màn hình trên 1 máy tính

Báo giá sửa laptop chi tiết tại Sửa chữa Laptop 24h .com

Qua đây có thể thấy rằng sản phẩm bao jumbo 2 tấn của công ty TNHH EEP Vietnam không chỉ đa dụng mà còn rất đa dạng. Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc hoặc nhu cầu gì về sản phẩm. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với địa chỉ ở phía cuối bài viết, để nhận được sự tư vấn trực tiếp sớm nhất từ phía công ty.

Có thể bạn quan tâm:

cố định dòng trong excel 2010

Phần mềm cắt nhạc mp3

Leave a Comment