Image default
Blog

Khi bạn cần một Băng tải nghiêng đáng tin cậy cho doanh nghiệp của mình

Băng tải nghiêng là một hệ thống băng tải được cung cấp năng lượng sử dụng băng tải có rãnh hoặc băng tải không có rãnh để di chuyển vật liệu lên một mặt phẳng nghiêng. Loại băng tải chạy bằng điện này hoạt động ở các góc từ 0-45 độ, nhưng góc sẽ phụ thuộc vào những gì bạn đang vận chuyển và nơi nó cần được đặt.

Tốc độ của băng tải nghiêng được cung cấp năng lượng có thể thay đổi tùy thuộc vào ứng dụng của bạn. Nguồn năng lượng cho loại hệ thống vận chuyển dây đai được hỗ trợ này có thể là động cơ điện, hệ thống thủy lực, hệ thống khí nén, động cơ điều khiển tuyến tính , v.v.

Khả năng chiều cao của dây đai cung cấp điện nghiêng nằm trong khoảng từ cao khoảng 60 cm đến hơn 1000 cm. Một trong những loại băng tải nghiêng được cung cấp năng lượng phổ biến nhất là băng tải có rãnh nghiêng (hay còn gọi là: băng tải được cấp điện). Loại thắt lưng này có một loạt các gờ nổi lên (hoặc “rãnh”) chạy dọc theo chiều dài của thắt lưng. Thiết kế này giúp giữ và di chuyển vật liệu theo hướng nghiêng trong khi chống lại sự dịch chuyển sang bên.

Khi nào sử dụng băng tải nghiêng

Băng tải nghiêng được sử dụng cho các ứng dụng mà vật liệu được vận chuyển trên đường nghiêng và trọng lượng của sản phẩm cần được nâng đỡ. Điều này có thể được thực hiện với một băng tải dài hoặc nhiều băng tải được gắn vào. Băng tải nghiêng giúp giảm ma sát giữa vật liệu khi vật liệu đi qua, giúp tăng hiệu quả bằng cách cho phép di chuyển được nhiều quãng đường hơn trong một giờ để sử dụng ít điện năng hơn.

Băng tải nghiêng được đặt ở một góc sao cho tải di chuyển lên phía trên về phía đích của nó – điều này có nghĩa là chúng không cần hỗ trợ bên dưới như các mô hình ngang truyền thống.

Được sử dụng trong các ứng dụng như:

  • Xử lý ngũ cốc và thức ăn chăn nuôi
  • Lắp ráp các bộ phận
  • Vật liệu đóng gói
  • Palletizing sản phẩm
  • Vận chuyển / Nhận vật liệu

Góc của dây đai có thể được thay đổi để phù hợp nhất với nhu cầu của sản phẩm được chuyển tải. Góc cũng ảnh hưởng đến tốc độ của băng tải – độ nghiêng nông hơn sẽ di chuyển sản phẩm với tốc độ chậm hơn, trong khi độ nghiêng dốc sẽ làm cho băng tải di chuyển nhanh hơn nhiều. Băng tải nghiêng có sẵn ở dạng có nguồn hoặc không có nguồn. Các phiên bản không sử dụng động cơ dựa vào trọng lực để di chuyển tải, trong khi các phiên bản có động cơ sử dụng động cơ điện để làm điều đó.

Chúng có sẵn ở cả kiểu được hỗ trợ và không được hỗ trợ. Góc của chúng có thể dễ dàng điều chỉnh để phù hợp nhất với nhu cầu của sản phẩm được chuyển tải. Chúng hoàn hảo để truyền tải các sản phẩm có hình dạng không đều hoặc dễ bị lật.

Tại sao nên chọn băng tải nghiêng?

Băng tải nghiêng mang lại một số lợi ích cho các doanh nghiệp muốn di chuyển sản phẩm. Chúng thường hiệu quả hơn băng tải ngang và thường có thể chịu tải nặng hơn. Băng tải nghiêng cũng chiếm ít không gian hơn băng tải ngang, làm cho chúng trở thành một lựa chọn lý tưởng cho những không gian làm việc chật chội. Ngoài ra, băng tải nghiêng dễ bảo trì và vận hành hơn băng tải ngang.

Lợi ích bao gồm:

  • Hiệu quả cao hơn băng tải ngang
  • Có thể xử lý tải nặng hơn
  • Tối ưu hóa không gian
  • Dễ dàng bảo trì và vận hành
  • Yêu cầu công suất của băng tải nghiêng

Khi chọn một băng tải nghiêng, điều quan trọng là phải xem xét các yêu cầu về nguồn điện của hệ thống. Nói chung, yêu cầu công suất tăng lên khi góc nghiêng tăng.

 

Tại sao chọn băng tải Intech?

Có rất nhiều loại băng tải nghiêng khác nhau có sẵn trên thị trường, vì vậy điều quan trọng là phải chọn một loại phù hợp với nhu cầu của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một băng tải nghiêng dốc, thì bạn sẽ cần một băng tải chuyên dụng được thiết kế cho mục đích này. Intech Group có thể giúp bạn chọn băng tải phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn.

Chúng tôi có sẵn nhiều lựa chọn băng tải nghiêng, vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu.

Hotline: 024 66 806 795

Địa chỉ: Lô 5+6 KCN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Website: https://intechvietnam.com/he-thong-bang-tai/

Xem thêm:

https://doisongweb.com/tim-hieu-ve-ep-phun-la-gi/

https://doisongweb.com/

 

Có thể bạn quan tâm:

cố định dòng trong excel 2010

Phần mềm cắt nhạc mp3

Leave a Comment