Image default
Gia đình Tin tức

Chia sẻ kinh nghiệm làm kem tươi, kem ký, kem cây bằng máy làm kem đơn giản nhất

Kem và kinh doanh kem đang dần trở thành xu hướng của cả 4 mùa chứ không riêng mùa hè nữa. Tuy nhiên nếu bạn cứ phải nhập các loại kem về bán sẽ có nhiều bất tiện, chính vì thế tự làm kem là phương án chủ động và tối ưu nhất. Hôm nay bài viết sẽ chia sẻ kinh nghiệm làm kem tươi, kem ký, kem cây bằng máy làm kem đơn giản nhất. Mời bạn theo dõi.

1. Cách làm kem tươi bằng máy làm kem

Làm kem tươi đơn giản bằng máy làm kem

Khi bạn đã trang bị cho mình một chiếc máy làm kem thì ngoài việc đủ cung cấp cho cửa hàng, bạn có thể trở thành nguồn cung của các cửa hàng nhỏ lẻ khác. Tuy nhiên để làm đại lý kem ký tại tphcm được nhiều người chú ý các bạn cần phải tạo ra một sản phẩm kem tươi ngon chất lượng đáp ứng các hương vị khách hàng yêu thích.

Để làm được kem tươi thì bạn có thể mua bột kem về để làm, thông thường trên thị trường hiện nay, bột kem thường bán theo ký và giá cả sẽ phụ thuộc chất lượng và sự hương vị thơm ngon của kem

Khi muốn làm kem tươi sử dụng với máy thì tùy vào loại kem bạn muốn làm để chi tỷ lệ cho phù hợp. Bước này khá quan trọng cho việc thành bài của sản phẩm, nên các tỷ lệ giữa bột kem và nước phải thật chính xác. Sau đó  bạn chỉ việc trộn bột kem với nước sau đó đem đổ vào máy làm kem là xong. Thời gian máy làm kem khoảng 20 phút, thêm các loại hương vị hoặc trái cây tươi xay nhuyễn để làm ra kem tươi có nhiều vị khác nhau.

Với bột làm kem thì bạn có thể mua chúng tại các  đại lý kem ký tại tphcm hoặc một số đại lý lớn ở các tỉnh thành khác, tuy nhiên Kem Đức Phát vẫn là thương hiệu được nhiều người sử dụng nhất.

2. Làm kem ký, kem cây bằng  máy làm kem

Kem ký và kem cây thường xuất hiện ở các cửa hàng nhỏ, quán café hay các  quán kem vỉa hè. Hai loại kem ký và kem cây được làm từ máy làm kem chất lượng, hiện đại, có tốc độ làm kem nhanh vào hiệu quả, chỉ cần khoảng 20 phút là máy có thể làm ra một số lượng kem rất lớn.

Quy trình thực hiện thì giống với  làm kem tươi, làm kem ký và kem cây cũng rất đơn giản, bạn chỉ việc dùng bột kem sau đó hòa với nước thuộc dạng vừa đủ rồi trộn đều lên sau đó cho vào máy làm kem là được.

3. Những lưu ý khi làm kem bằng máy

Những lưu ý khi làm kem bằng máy

Để làm được những mẻ kem đạt chất lượng thơm ngon nhất thì bạn cần chú ý những vấn đề sau:

Chia tỷ lệ chính xác:

Khi có tỷ lệ giữa nước, bột kem và hương liệu đi kèm chính xác thì mới cho ra được những sản phẩm đạt yêu cầu về độ dẻo, độ ngọt và màu sắc đặc trưng của kem.

Đảm bảo vệ sinh an toàn:

Trước và sau khi làm kem cần phải vệ sinh máy thật sạch sẽ để loại bỏ các cặn kem còn sót lại trong máy. Đảm bảo khâu vệ sinh và độ an toàn của những mẻ kem mới.

Tuân thủ các yêu cầu làm kem bằng máy bạn sẽ chủ động được chất lượng của sản phẩm làm ra.

Trên đây là những cách để làm làm kem tươi, kem ký, kem cây bằng máy làm kem ngon từ chính máy làm kem mà ít ai bật mí cho bạn. Cảm ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi

>>Xem thêm

Có thể bạn quan tâm:

cố định dòng trong excel 2010

Phần mềm cắt nhạc mp3

Leave a Comment