Image default
Tin tức

Lợi ích khi thuê người giữ em bé tại nhà

Tại sao cần phải thuê người giúp việc giữ em bé tại nhà? Nếu gia đình bạn không có người, không có thời gian thì cần người giữ trẻ là nhu cầu thiết yếu. Nhưng ngay cả khi bạn có thời gian thì cũng nên suy nghĩ, cân nhắc khi sử dụng dịch vụ này để giải quyết các công việc trong gia đình và cuộc sống hàng ngày. 

Hãy cùng Công ty giúp việc nhà Thiên Phúc tìm hiểu vì sao dịch vụ giữ em bé tại nhà lại trở nên hot trong thời gian gần đây như vậy.

1. GIÚP BẠN CÓ NHIỀU THỜI GIAN HƠN

Phụ nữ hiện đại không còn bó mình trong không gian chật hẹp của căn bếp gia đình. Phụ nữ có công việc, có sự nghiệp và thành đạt trong cuộc sống. Vì thiên chức làm vợ, làm mẹ, bạn cũng mất ít nhất 6 tháng cho việc sinh con và nghỉ ngơi. Dịch vụ giữ em bé tại nhà sẽ giúp bạn có thêm thời gian cho những khát vọng và đam mê mà bạn phải gác lại vì vướng bận công việc gia đình.

Mức phí bạn chi trả dịch vụ giữ em bé sẽ thấp hơn nhiều so với thu nhập bạn nhận được từ việc đầu tư thời gian vào các công việc mang lại hiệu quả kinh tế cao và những công việc bạn yêu thích.

can-nguoi-giu-tre

Bảo mẫu dạy dỗ, yêu thương trẻ

Bên ngoài công việc phụ nữ thường dành thời gian cho các hoạt động vui chơi giải trí, đào tạo bản thân và giúp đỡ con cái học tập. Những hoạt động này giúp họ sống hạnh phúc và thành công hơn trong sự nghiệp.

Tại Việt Nam, trung bình một người phụ nữ mất rất nhiều vào đầu buổi sáng và buổi tối sau giờ đi làm cho việc chăm sóc con cái, lau chùi dọn dẹp nhà cửa, ủi quần áo, chuẩn bị bữa ăn. Không khó để thấy hình ảnh một phụ nữ sáng sớm tất bật chăm con rồi đi làm trong tình trạng mệt mỏi, hiệu quả công việc không cao. Buổi tối về nhà lo cơm nước cho gia đình đến khi được nghỉ ngơi thì đã nửa đêm. Sự thực, những việc này lại không mang lại hiệu quả và giá trị nếu so với giá trị giờ công bạn đang tạo ra khi làm đúng sở trường của mình. Và chúng thường là tác nhân hút sạch sức lực và đam mê cùng với thời gian ân cần bên chồng con.

2. TÌM NGƯỜI GIỮ EM BÉ CHUYÊN NGHIỆP

Bằng việc áp dụng mô hình từ các công ty giữ em bé chuyên nghiệp tại các nước tiên tiến, Công ty giúp việc nhà Thiên Phúc cam kết cung cấp cho gia đình bạn một đội ngũ nhân viên giữ em bé tại nhà chuyên nghiệp giúp giải quyết tất cả những hoang mang, bối rối, những phân vân giữa “nên và không nên” trong việc chăm sóc sức khỏe của bé:

  • Tắm bé theo qui trình
  • Massage kích thích các giác quan, tăng cường hệ tuần hoàn máu giúp bé có những giấc ngủ ngon.
  • hơ lá trầu sẽ giúp bé tăng sức đề kháng, phòng ngừa bệnh cảm mạo.
  • Vệ sinh cho bé thay bỉm tã
  • Cho bé vận động, tập thể dục
  • Cho bé nghe nhạc
  • Cho bé bú, ăn dặm
  • Ru bé ngủ 
  • Trò chuyện cùng bé
  • Dạy dỗ, tập luyện cho bé có một thói quen đúng, xây dựng nền tảng cho bé phát triển tốt nhất sau này.

giu-em-be-tai-nha

Cho bé ăn đúng cách

Từ đó bạn hoàn toàn an tâm và tự tin trong vai trò làm mẹ, thoải mái và hạnh phúc trong đời sống gia đình.

Công ty giúp việc nhà Thiên Phúc được thành lập để đem lại cho bạn một cuộc sống như ý muốn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi: 0901 100 26 – 0948 062 227 – 0962 832 349 nếu bạn cần người giữ trẻ.

>>> Xem Thêm Bài Viết Khác Tại Đây

>>> Xem Thêm Tin Tức Khác Tại Đây

Có thể bạn quan tâm:

cố định dòng trong excel 2010

Phần mềm cắt nhạc mp3

Leave a Comment