Image default
Công nghệ

Mách bạn 2 cách hướng dẫn cắt video online cực đơn giản

Với 2 cách hướng dẫn cắt video online cực đơn giản dưới đây, bạn có thể nhanh chóng cắt được các đoạn video mình yêu thích để chia sẻ với bạn bè và người thân.

1. Sử dụng Online Video Cutter

Cách đầu tiên hướng dẫn cắt video online bằng việc sử dụng phần mềm Online Video Cutter . Đây là một trong những công cụ cắt video trực tuyến với nhiều tác vụ dễ dàng thực hiện được giới trẻ yêu thích hiện nay.

Đối với các phần mềm hướng dẫn cắt video online khác sẽ yêu cầu tài khoản để đăng nhập, nhưng với công cụ này, bạn không cần tạo bất kì tài khoản nào mà vẫn có thể sử dụng một cách dễ dàng.

 Sử dụng Online Video Cutter

Dung lượng tối đa của phần mềm hướng dẫn cắt video online này là 500MB, vì vậy bạn có thể cắt ghép và lưu trữ trên máy tính hoặc file Google Drive dễ dàng với các bước thực hiện dưới đây:

Bước 1: Hãy truy cập trang web http://online-video-cutter.com/ để kích hoạt ứng dụng. Từ giao diện chính của phần mềm, bạn bấm nút Open file để lựa chọn tập tin video cần cắt ghép sau đó bấm vào liên kết Goole Drive để chọn kho lưu trữ đám mây của Google.

Bước 2: Chờ đến khi phần mềm upload xong video cần cắt. Sau đó kéo trượt hai điểm đầ và cuối của đoạn video cần cắt ghép và đánh dấu phía dưới khung phân tích ảnh.

Bước 3: Tại mục Quality, bạn lựa chọn chất lượng video sau khi cắt và chọn định dạng video xuất ra tại khung Format.

Bước 4: Chọn nút Cut để thực hiện cắt ghép trích đoạn trong video mà bạn yêu thích.

Bước 5: Tải video vừa cắt được về máy tính bằng cách nhấp chuột vào Download hoặc nhấp vào liên kết Google Drive để tải lên lưu trữ đám mây của bạn.

2. Hướng dẫn cắt video online sử dụng Aconvert

Aconvert là phần mềm ứng dụng trực tuyến cho phép bạn chuyển đổi các dạng tập tin như hình ảnh, văn bản, audio, video để cắt ghép và chỉnh sửa một cách dễ dàng.

cắt video online sử dụng Aconvert​​​​​​​

Bước 1: Truy cập địa chỉ website http://www.aconvert.com/video/ , từ mục Menu tùy chọn ở thanh trên cùng, bạn kích chọn Cut.

Bước 2: Nhấp chuột vào Choose File để chọn tập tin video muốn cắt. Nếu bạn  muốn một đoạn video trực tuyến trên Youtube thì hãy bấm nút URL rồi copy và paste địa chỉ của video đó vào khung trống.

Bước 3: Xác định chính xác đoạn video cần cắt, sau đó chọn điểm đầu và cuối của đọan video bằng cách nhập thời gian bắt đầu và kết thúc vào khung Start position và khung Duration, rồi bấm nút Submit (nếu muốn chọn lại thì bấm nút Reset bên cạnh).

Bước 4: Sau khi công cụ đã hoàn tết việc cắt ghép và chỉnh sửa, bạn chỉ cần nhấn tải về máy tính là xong.

Trên đây là bài chia sẻ các cách hướng dẫn cắt video online đơn giản và dễ dàng. Hy vọng bài viết mang lại thông tin hữu ích cho bạn đọc để có thêm kiến thức về máy tính phần mềm hơn.

Có thể bạn quan tâm:

cố định dòng trong excel 2010

Phần mềm cắt nhạc mp3

Leave a Comment