Image default
Blog

Biện pháp khắc phục lỗi màn hình Samsung A71 bị sọc

Màn hình Samsung A71 bị sọc thường là do điện thoại bị va đập tại phần đầu máy – vị trí đặt các vi mạch quan trọng. Lỗi này là lỗi hỏng phần cứng cho nên nếu người dùng muốn khắc phục triệt để thì chỉ cần thay màn hình mới cho máy.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay màn hình Samsung A71

Xem thêm bảng giá thay màn hình của các dòng Samsung tại: Thay màn hình Samsung

Màn hình là bộ phận nhạy cảm và dễ bị lỗi, tùy vào tình trạng của mỗi máy mà sẽ có những biện pháp khắc phục khác nhau sao cho hiệu quả nhất. Bạn có thể liên hệ đến đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) hoặc đến trực tiếp các chi nhánh cửa hàng của Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM nếu cần sự tư vấn của các chuyên gia kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, miễn phí kiểm tra lỗi và vệ sinh máy.

Dấu hiệu nhận biết lỗi màn hình Samsung A71 bị sọc

Điện thoại bị sọc màn hình có nghĩa là phần hình ảnh hiển thị xuất hiện thêm các đường sọc, tùy máy bị hư nặng hay nhẹ mà số lượng đường sọc có thể nhiều, ít, to, nhỏ, ngắn, dài và có đủ màu sắc khác nhau. Điểm chung của lỗi sọc màn hình là các đường sọc sẽ làm cảm ứng bị liệt và làm hình ảnh không hiển thị được tại vị trí màn hình chứa đường sọc.

Nguyên nhân gây ra lỗi sọc màn hình cho điện thoại

Lỗi sọc màn hình xảy ra khi phần cứng của màn hình bị hỏng. Các trường hợp có thể gây hỏng đến phần cứng của màn hình bao gồm: Điện thoại bị rơi rớt, va đập mạnh tại phần đầu máy hoặc màn hình điện thoại bị vô nước, khiến cho các bộ vi mạch điều khiển màn hình bị tổn thương, chạm, chập, hỏng mạch, dẫn đến lỗi hiển thị hình ảnh.

Nếu chỉ là lỗi về phần mềm thì vẫn còn nhiều cách để sửa lỗi, tuy nhiên đối với lỗi hỏng về phần cứng thì chỉ có một cách duy nhất để khắc phục đó là thay phần cứng đã bị hỏng bằng phần cứng mới. Do đó, trong trường hợp màn hình bị sọc thì cách khắc phục tốt nhất là thay màn hình mới.

Xem thêm: Thuốc kích dục nữ

Hãy đến với Thuận Phát Mobile để được thay màn hình điện thoại chính hãng với giá tốt nhất thị trường, giảm giá hấp dẫn lên đến 150.000đ, thay nhanh lấy liền chỉ trong 30 phút, quy trình thay công khai minh bạch ngay trước mặt khách hàng, bảo hành dài hạn.

Xem thêm:

Hướng dẫn sửa chữa Samsung A71 bị đen màn hình

Cách sửa triệt để khi màn hình Samsung A70 bị loang màu

Có thể bạn quan tâm:

cố định dòng trong excel 2010

Phần mềm cắt nhạc mp3

Leave a Comment