Image default
Công nghệ

Cách sửa lỗi màn hình Samsung Galaxy Note 20 Ultra 5G bị tối

Màn hình Samsung Galaxy Note 20 Ultra 5G bị tối, ánh sáng của màn hình chiếu ra không đủ độ sáng hoặc một góc của màn hình bị đen, đấy là những dấu hiệu cho thấy màn hình đã bị hư, phải thay màn hình mới.

Xem ngay giá dịch vụ: Thay màn hình Samsung Galaxy Note 20 Ultra 5G.

Xem thêm giá thay mặt kính chính hãng: Thay mặt kính Samsung Galaxy Note 20 Ultra 5G.

Màn hình điện thoại khi đã xuất hiện các dấu hiệu lỗi bất thường thì đa phần đều phải thay màn hình mới. Bạn có thể đem máy đến trực tiếp các chi nhánh cửa hàng của Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM hoặc liên hệ đến số hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) để được miễn phí kiểm tra lỗi máy, nhận sự tư vấn chi tiết của các chuyên gia kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm.

Các trường hợp xảy ra lỗi màn hình Samsung Galaxy Note 20 Ultra 5G bị tối.

Màn hình Samsung Galaxy Note 20 Ultra 5G bị tối có nhiều loại khác nhau, dưới đây là một vài trường hợp mà người dùng dễ gặp phải nhất:

  • Ánh sáng của màn hình bị yếu: Mặc dù độ sáng của màn hình đã được người dùng điều chỉnh lên mức cao nhất, tuy nhiên ánh sáng được chiếu ra từ màn hình lại vô cùng yếu, yếu đến mức không nhìn rõ các chi tiết hình ảnh, mọi thứ đều bị mờ, ám đen, không thấy gì rõ ràng.
  • Một góc của màn hình bị đen: Một góc của màn hình đột nhiên trở nên tối hơn các góc còn lại, thậm chí có thể góc đó còn bị tắt đen luôn, không hiển thị được hình ảnh, trong khi những phần còn lại của màn hình vẫn hoạt động bình thường.
  • Màn hình bị đốm đen, chấm đen: Các chấm đen xuất hiện trên màn hình hiển thị nhưng lại không có cách nào xóa cho chúng biến mất. Nơi màn hình bị đốm đen thì cảm ứng không thể sử dụng và hình ảnh không hiển thị được.

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi màn hình Samsung Galaxy Note 20 Ultra 5G bị tối

Màn hình Samsung Galaxy Note 20 Ultra 5G bị tối có nhiều trường hợp khác nhau nhưng chung quy lại đều do 2 nguyên nhân chủ yếu gây ra, đó là va đập và vô nước. Lực mạnh tác động trực tiếp lên màn hình hoặc máy bị vô đều là những yếu tố gây hại trực tiếp đến phần cứng của màn hình, làm hỏng màn hình. Để khắc phục lỗi tối màn hình, người dùng sẽ cần phải thay màn hình mới cho điện thoại.

Xem thêm:

Biện pháp khắc phục lỗi màn hình Samsung A71 bị sọc

Ép mặt kính Samsung 20 Plus giá ưu đãi, lấy liền tại TPHCM

Có thể bạn quan tâm:

cố định dòng trong excel 2010

Phần mềm cắt nhạc mp3

Leave a Comment