Image default
Blog

Khắc phục hiệu quả lỗi mặt kính Samsung S10 bị vỡ

Mặt kính Samsung S10 bị vỡ thì tùy vào mức độ nghiêm trọng sẽ có các giải pháp khắc phục tương ứng khác nhau như nhẹ thì thay mặt kính mới, nặng thì phải thay cả mặt kính và màn hình mới cho điện thoại.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay mặt kính Samsung S10

Xem thêm bảng giá thay mặt kính của các dòng Samsung tại: Thay mặt kính Samsung

Để xác định được chính xác điện thoại của mình đang bị hỏng ở mức độ nào, có cần thay màn hình hay không, chi phí thay mặt kính bao nhiêu, thay màn hình bao nhiêu, mọi thắc mắc của bạn sẽ được các chuyên gia kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm của Thuận Phát Mobile tư vấn miễn phí nếu bạn liên hệ đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) hoặc đem máy đến trực tiếp các chi nhánh cửa Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM – Thuận Phát Mobile để được miễn phí kiểm tra lỗi máy và vệ sinh máy.

Nguyên nhân khiến mặt kính điện thoại bị vỡ

Vỏ điện thoại thì đã có ốp điện thoại bảo vệ, màn hình thì đã có mặt kính bảo vệ nhưng mặt kính lại không có gì bảo vệ. Do đó cho dù đã được trang bị khả năng chống rơi vỡ cực bền nhưng nếu mặt kính bị va đập mạnh thì cũng có thể bị nứt vỡ. Các trường hợp mặt kính bị vỡ thường là do người dùng cầm điện thoại trên tay không chắc chắn cho nên đã lỡ tay làm rơi máy xuống sàn nhà hoặc điện thoại bị một vật cứng rơi xuống trúng mặt kính cho nên mặt kính bị vỡ.

Biện pháp khắc phục khi mặt kính điện thoại bị vỡ

Vỡ mặt kính cũng phân theo hai cấp độ nặng và nhẹ khác nhau, tương ứng với hai mức độ hư hỏng là hai cách khắc phục khác nhau:

Đối với trường hợp mặt kính bị vỡ nặng thì đa phần sẽ kéo theo hỏng màn hình. Mặt kính bị vỡ nát nghiêm trọng, có nhiều mãnh vụn thủy tinh, nhiều đường rạn nứt trên mặt kính chứng tỏ lực va đập vô cùng mạnh. Lực va đập mạnh có thể tác động sâu đến lớp màn hình bên trong, khiến màn hình bị nhiễu sọc, bị đốm đen, chảy mực, ám màu hoặc làm hỏng mạch cảm biến khiến cảm ứng bị liệt, nhảy loạn xạ, bấm không ăn. Đây là trường hợp sẽ cần phải thay cả màn hình và mặt kính cho điện thoại.

Khi mặt kính bị vỡ nhẹ, diện tích vết vỡ không lớn, ít đường rạn nứt, cảm ứng vẫn lướt tốt, màn hình không bị sọc, chảy mực thì tức là màn hình không bị hỏng, chỉ cần thay mặt kính mới là được.

Xem thêm:

Hướng dẫn sửa nhanh lỗi mặt kính Samsung S10 bị nứt

Ép mặt kính Samsung S10 chính hãng, lấy liền, giá siêu rẻ tại TPHCM

Có thể bạn quan tâm:

cố định dòng trong excel 2010

Phần mềm cắt nhạc mp3

Leave a Comment