Image default
Blog

Mẫu cửa mẹ bồng con cho cửa sau, cửa ra ban công

Mẫu cửa mẹ bồng con cho cửa sau, cửa ra ban công

Cửa mẹ bồng con là một trong các mẫu cửa thuộc dòng cửa nhựa lõi thép được ưa chuộng trên thị trường. Cửa mẹ bồng con thường được sử dụng cho phần không gian sau nhà và phần không gian mở ra ban công nhằm tạo nên sự thoáng đãng cho không gian ở mức tối đa nhất.

Mẫu cửa mẹ bồng con cho cửa sau, cửa ra ban công

Mẫu cửa nhựa lõi thép kiểu cửa mẹ bồng con

Cửa nhựa lõi thép mẹ bồng con có cấu tạo liên kết nhưng thực chất là 2 bộ phận riêng rẽ nên không chịu ảnh hưởng bởi nhau quá nhiều. Cửa mẹ bồng con là cửa mở quay gồm 1 cửa đi mở quay và 1 cửa sổ mở quay đặt sát cạnh nhau giống như người mẹ bồng con nên được gọi là cửa mẹ bồng con.

Cửa nhựa lõi thép mẹ bồng con có tính năng giống như hầu hết các dòng cửa nhựa lõi thép khác. Cửa có khả năng cách âm, hình thành một bức tường chắn âm thanh cực tốt, bảo vệ sự yên tĩnh cho ngôi nhà. Bên cạnh khả năng cách âm, cửa nhựa lõi thép mẹ bồng con còn có khả năng cách nhiệt. Cửa không chỉ đem lại sự ổn định nhiệt độ cho ngôi nhà, ngăn mức nhiệt lượng từ môi trường tác động vào không gian nhà mà còn giúp giữ cho nhiệt độ điều hòa bên trong nhà không thoát ra ngoài được nhờ độ kín khít cửa cao. Vì thế cửa mẹ bồng con vẫn có khả năng tiết kiệm điện hiệu quả.

Mẫu cửa mẹ bồng con cho cửa sau, cửa ra ban công

Mẫu cửa nhựa lõi thép kiểu cửa mẹ bồng con

Cửa mẹ bồng con với 2 cánh cửa mở quay liền kề cho phép người dùng mở rộng không gian, đem lại sự thoáng đãng, trong lành, giảm cảm giác ngột ngạt của một số nhà phố hiện đại. Cửa nhựa lõi thép mẹ bồng con được làm từ nguyên liệu nhựa UPVC – một loại nguyên liệu có độ cứng chắc, chịu lực tốt hàng đầu. Bên cạnh sự cứng chắc của nguyên liệu nhựa, cửa còn được gia cố thêm lõi thép gia cường bên trong nhằm tăng cường độ cứng cửa. Phần kính được sử dụng cho cửa mẹ bồng con là kính cường lực có độ dày 8 li hoặc kính an toàn 2 lớp. Các sản phẩm kính này có độ dày tốt, an toàn cho người sử dụng. Với sự bảo vệ tối ưu từ các vật liệu làm cửa cho phép người dùng có một sản phẩm cửa đáng tiền.

Cửa nhựa lõi thép hiện nay được sử dụng cho công trình nhà ở là chủ yếu. Tuy nhiên, ở một số công ty cũng áp dụng thiết kế mẫu cửa này nhằm tạo độ thoáng khí cho không gian.

=> Xem ngay giá của dòng cửa nhựa lõi thép cao cấp

Nếu bạn đang cần một mẫu cửa cho ban công hoặc cửa đi phía sau nhà thì đây là một lựa chọn phù hợp. Truy cập website: adoor.vn để xem các mẫu cửa mẹ bồng con và tham khảo giá cửa nhựa lõi thép hiện nay. Gọi ngay 0915.67.67.64 để được tư vấn thi công cửa.

=> Xem thêm bài viết Cửa sổ mở hất – Giải pháp tối ưu cho nhà cao tầng

=> Xem thêm bài viết Cửa nhựa lõi thép – Mẫu cửa hiện đại cho hệ cửa đi chính

Có thể bạn quan tâm:

cố định dòng trong excel 2010

Phần mềm cắt nhạc mp3

Leave a Comment