Image default
Blog

Nam mông lép cùng phải tròn nhờ bài tập squat thần thánh sau đây

Mông là nhóm cơ to & khỏe giúp chúng ta di chuyển tự do, xoay đứng dễ dàng hơn. Nếu con gái cần một vòng mông nở nang, căng tròn, điệu đà thì con trai lại mong muốn có vòng mông mạnh khỏe, săn chắc để tập luyện được rất nhiều bài tập kiến nghị sức khỏe giúp thân hình hoàn hảo hơn. Nam mông lép đọc ngay bài viết này nhé!

Nam giới trưởng thành sẽ rất phát triển cơ bắp, chỉ trừ phi bạn quá gầy thì việc mông lép mới xảy ra. Tuy nhiên, do công việc & hoạt động mỗi ngày đã sở hữu rất nhiều thời hạn nên con trai thường chẳng còn thời gian để tập các bài tập mông săn chắc cho nam nhi nữa. Mặc dù thế, đừng quá lo lắng vì chỉ việc chi ra 5 phút hàng ngày để tập đủ 3 bài squat sau đây thì cũng hỗ trợ vòng mông con trai săn chắc, mạnh bạo lên rõ rệt đó.

Nam mông lép cùng phải tròn nhờ bài tập squat thần thánh sau đây“Squat là động tác thể dục mang đến tác động ảnh hưởng tuyệt đối hoàn hảo lên những cơ từ đầu đến chân. Nó cũng được coi là động tác cơ bản và thịnh hành nhất trong phòng rèn luyện gym cho nam nữ chỉ nhờ kiểu tập “ngồi xổm” mà ai cũng làm được.”

 

Động tác tập luyện cho nam mông lép: Squat

Nam mông lép cùng phải tròn nhờ bài tập squat thần thánh sau đây

– Hai chân giải phóng và mở rộng tương đồng bằng vai, bàn chân và đầu gối hướng trực tiếp về phía trước, hai tay nắm vào đặt phía đằng trước mặt để giữ cân đối. Giữ lưng thẳng, ngực ưỡn lên, vai mở rộng.

– từ từ hạ mông ngồi xổm xuống càng sâu càng tốt. Mắt nhìn thẳng, ngực mang đến phía trước.

*Lưu ý: Cần giữ vai, lưng & mông thành một đường chéo từ trên xuống dưới.

Lặp đi tái diễn thường xuyên động tác này trong 20 giây cho đủ 8 lần rồi nghỉ 10 giây để chuyển sang động tác tiếp theo sau.

 

Động tác cho nam mông lép số 2: Wide Squat

– Hai chân giải phóng và mở rộng sang ngang, bàn chân & đầu gối hướng sang ngang, hai tay nắm vào đặt phía đằng trước mặt để giữ thăng bằng. Giữ sống lưng thẳng, ngực ưỡn lên, vai mở rộng.

– dần dần hạ mông ngồi xổm xuống càng sâu càng tốt. Mắt nhìn thẳng, ngực giữ thẳng.

*Lưu ý: Động tác này cần phải giữ phần bên trên người thẳng, không xẩy ra đổ nhiều về phía đằng trước.

Lặp đi lặp lại liên tiếp động tác này trong 20 giây cho đủ 8 lần rồi nghỉ 10 giây để chuyển hẳn sang động tác tiếp theo sau.

 

Động tác cho nam mông lép số 3: Narrow Squat

– Hai chân khép vào chạm nhau, bàn chân & đầu gối hướng trực tiếp về phía trước, hai tay nắm vào giơ thẳng lên cao qua đầu để giữ cân bằng. Giữ sống lưng thẳng, ngực ưỡn lên.

– từ từ hạ mông ngồi xổm xuống càng sâu càng tốt. Mắt nhìn thẳng, ngực mang về phần bên trước.

*Lưu ý: Cần giữ vai, sườn lưng và mông thành một đường chéo từ trên xuống dưới.

Lặp đi tái diễn thường xuyên động tác này trong 20 giây cho đủ 8 lần rồi nghỉ 10 giây là hoàn thành xong bài tập.

Vậy là chúng ta đã học xong bài tập mông săn chắc cho nam giới tại nhà rồi. Hội con trai hãy lấy bài tập này là “kim chỉ nam” để tập luyện hằng ngày tận nhà. Nhờ đó, vòng mông sẽ tiến hành cải tổ đáng kể và săn chắc, trẻ trung và tràn đầy năng lượng lên trông thấy đó! Nếu bạn mũm mĩm mà cũng có một vòng 3 lép kẹp thì hãy đọc thêm kiến thức về tập gym giảm cân cho nam nhé!

Có thể bạn quan tâm:

cố định dòng trong excel 2010

Phần mềm cắt nhạc mp3

Leave a Comment