Image default
Blog

Nên chọn tủ lạnh âm sâu KW để bảo quản vacxin

Vacxin cần phải bảo quản theo đúng quy định của pháp luật để đảm bảo chất lượng an toàn cho người sử dụng. Nếu vacxin bị hỏng thì hiệu quả bảo vệ sẽ bị giảm hoặc mất. Vì vậy, bảo quản vacxin ở nhiệt độ thích hợp là điều kiện quan trọng trong tiêm chủng hiện nay.

Yêu cầu về sử dụng và bảo quản vacxin

– Một số vắc xin đông khô phải được hoàn nguyên bằng chất pha loãng được cung cấp hoặc các vắc xin khác ở dạng dung dịch trước khi sử dụng.
– Chất pha loãng được đóng gói cùng với vắc xin phải được bảo quản trong khoảng nhiệt độ từ +2°C đến +8°C.
– Nếu chất pha loãng không được đóng gói cùng với vắc xin, nó có thể được bảo quản ngoài dây chuyền lạnh, nhưng phải được bảo quản trong tủ lạnh 1 ngày trước khi sử dụng hoặc trong một khoảng thời gian đủ để đảm bảo cùng nhiệt độ từ +2°C đến +8°C với nhiệt độ của vắc xin trước khi pha.
– Không làm đông cứng dung môi.
– Bất kỳ chất pha loãng vắc xin nào cũng chỉ nên được sử dụng cho vắc xin này. Sử dụng vắc xin và chất pha loãng của cùng một nhà sản xuất.
– Vắc xin đông khô hoàn nguyên chỉ được phép sử dụng trong vòng 6 giờ, riêng BCG trong vòng 4 giờ hoặc theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

>>> Xem ngay: Những điều nhất định phải đọc trước khi mua tủ lạnh bảo quản vaccine

Bảo quản vacxin an toàn với tủ lạnh âm sâu KW

Tủ lạnh âm sâu là thiết bị kho lạnh quan trọng trong việc bảo quản vacxin nhờ tính ổn định và khả năng bảo quản mẫu an toàn, mang lại độ chính xác cao. Thương hiệu tủ âm sâu KW cao cấp hàng đầu thế giới về thiết bị kho lạnh phòng thí nghiệm luôn là sự lựa chọn số 1 dành cho quý khách hàng.

Tham khảo ngay 1 số model nổi bật:

Tủ âm sâu dạng đứng 2 cửa -20˚C 2300 lít KW KLAB

Tủ bảo quản mẫu KW chuyên dụng dùng để lưu trữ và bảo quản mẫu thí nghiệm, sinh phẩm, huyết thanh, dược phẩm, vacxin,…
– KLAB có đèn LED, chế tạo bằng cách sử dụng chất làm lạnh có ODP = 0, GWP thấp để bảo vệ môi trường.
– Vật liệu bên trong bên ngoài là thép không gỉ AISI 304.
– Bên trong tủ có đèn led chiếu sáng.
– Lớp cách nhiệt dày tới 60mm.
– Sử dụng HFC, HFO, không chứa CFC và HCFC, chất làm lạnh không độc hại, không gây cháy nổ, tuân thủ theo F-GAS số 517/2014.
– Thiết kế, sản xuất theo hệ thống Chất lượng Quốc tế ISO 9001: 2015, xây dựng dựa trên các quy định an toàn thương hiệu Châu Âu và UNI-EN-61010 đối với thiết bị thí nghiệm. Bên cạnh đó, tủ còn tuân thủ GMP liên quan đến các yêu cầu của lĩnh vực dược phẩm và công nghệ sinh học.

tủ âm sâu bảo quản vacxin

Tủ lạnh âm sâu KW KRFDE -20°C 380 Lít

Tủ lạnh âm sâu KW KRFDE sử dụng để lưu trữ các sản phẩm trong chuẩn đoán, dược phẩm, vaccine, máu, sinh học,…
– KW KRFDE có nhiệt độ âm sâu -20°C và thể tích 380 lít, hoàn toàn không chất làm lạnh CFC, đap ứng yêu cầu khắt khe về bảo vệ môi trường.
– Cách nhiệt bằng polyurethane mật độ cao (40 Kg/mc.) được tạo bọt tại chỗ, độ dày trung bình 45mm (ngăn mát tủ lạnh) và 70mm (ngăn đông) giúp tiết kiệm năng lượng.
– Dải nhiệt độ: -20°C đến +40°C
Làm lạnh:
– Làm lạnh thông gió ( đối với ngăn mát tủ lạnh)
– Làm lạnh tĩnh ( đối với ngăn đông)
– Có 2 máy nén khí kín khí độc lập
– Độ ồn thấp, tiêu thụ ít
– HC Green GMP = 0

tủ âm sâu bảo quản vaccine

Mua tủ lạnh âm sâu KW chính hãng ở đâu?

Để đảm bảo độ an toàn và chất lượng cho vaccine trong suốt quá trình sản xuất, lưu trữ và sử dụng thì việc sử dụng tủ âm sâu bảo quản vacxin cao cấp, chất lượng là rất cần thiết. Nhưng bạn lại chưa biết nên mua tủ âm sâu chính hãng, uy tín ở đâu? Vậy thì đừng lo lắng vì đã có TSI Hà  Nội. Hiện tủ lạnh âm sâu KW đang được phân phối trực tiếp, độc quyền tại công ty chúng tôi. Để yên tâm về chất lượng và giá cả thì không thể bỏ qua TSI Hà Nội đâu nhé!

Xem thêm:

https://doisongweb.com/goi-y-qua-valentine-y-nghia-cho-ban-gai-de-cung-nhau-tan-huong-nhung-giay-phut-ngot-ngao-nhat/

https://doisongweb.com/bao-duong-gam-xe-o-to/
 

Có thể bạn quan tâm:

cố định dòng trong excel 2010

Phần mềm cắt nhạc mp3

Leave a Comment