Image default
Blog

Những câu chuyện phong thủy về két sắt

Két sắt từ lâu đã trở thành vật dụng giữ tiền hữu ích cho gia chủ. Do đó việc chọn lựa vị trí đặt két sắt sao cho tốt được gia chủ rất chú trọng.

Anh Nguyễn Văn Tùng, Mai Động, Hà Nội chia sẻ, trước đây anh đặt két sắt một cách rất vô thức, tiện đâu đặt đấy. Nhưng khi chuyên gia phong thủy đến xem mới “phán”: Đặt két sắt hướng này chỉ đựng giấy tờ là chính.

Theo chuyên gia phong thủy, KTS Phạm Cương, quan niệm Phong thủy, tủ tiền hay két sắt có nguồn năng lượng lớn, là trung tâm tài lộc quyết định tài vận của gia chủ nên vị trí đặt két sắt đúng Phong thủy là điều rất quan trọng.

Xét theo phương vị, có nhiều ý kiến cho rằng két sắt đặt ở hướng Đông Nam, hướng Tây là rất tốt vì hai hướng này là hai phương hướng mạnh nhất cho tài vượng.

Tuy nhiên, vẫn theo KTS Cương, nếu xét về chiều sâu thì nên để về hướng Sinh Khí của từng tuổi của gia chủ là tốt nhất. Chẳng hạn nam giới sinh năm 1966, phi cung Đoài nên quay két tiền về hướng Đông Bắc.

Ngoài ra, có thể đặt trên két một con cóc ngậm tiền để tăng thêm tài vận, nên đặt cóc hướng ra cửa.

Sướng cũng không biết đường mà hưởng

Những nàng dâu như Lệ Trinh, Kiều Loan trong các vụ án trên may mắn hơn người vì được làm dâu nhà giàu, lại được chồng và gia đình chồng yêu thương, tin tưởng. Như người đời vẫn thường nói các nàng dâu này sướng chẳng khác nào chuột sa chĩnh gạo, thế nhưng họ sướng cũng không biết đường mà hưởng.

Như tại phiên tòa xử bị cáo Lệ Trinh, mẹ chồng bị cáo phát biểu: “Trước đây tôi coi bị cáo Trinh như con đẻ, tin tưởng giao cho trông giữ tài sản. Vợ chồng tôi xác định gia sản của mình trước sau gì cũng là của vợ chồng nó nên đâu có tiếc nó thứ gì! Vậy nên khi xảy ra điều dại dột tôi thấy tiếc cho nó, và tiếc cả cho lòng tin của chính mình…”.

Ai nghe điều đó cũng không nén được tiếng thở dài chua xót. Giá như các bị cáo chế ngự được lòng tham của mình, biết suy nghĩ kỹ trước khi hành động thì hạnh phúc vẫn viên mãn, bản thân họ cũng đâu phải chịu tù đày.

Ai nghe điều đó cũng không nén được tiếng thở dài chua xót. Giá như các bị cáo chế ngự được lòng tham của mình, biết suy nghĩ kỹ trước khi hành động thì hạnh phúc vẫn viên mãn, bản thân họ cũng đâu phải chịu tù đày.

Trên đây là những thông tin về cách giữ gìn két sắt hòa phát chính hãng trong ngôi nhà của bạn, Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo số hotline 18009235 hoặc qua website https://ketsathoaphat.com/ để được hỗ trợ

Có thể bạn quan tâm:

cố định dòng trong excel 2010

Phần mềm cắt nhạc mp3

Leave a Comment