Image default
Nhà đẹp Tin tức

Những lưu ý khi đầu tư bất động sản cho thuê

Bất động sản cho thuê đã không còn xa lạ với giới đầu tư bán chuyên và không chuyên vì mang lại lợi nhuận hấp dẫn. Tuy nhiên, thị trường đầu tư tại các thành phố lớn lại không mang lại hiệu quả cao vì có nhiều rủi ro. Vì vậy, một lời khuyên cho mọi người là cần cẩn trọng khi đầu tư bất động sản cho thuê.

Bất động sản cho thuê tập trung ở các thành phố lớn

Cẩn trọng khi đầu tư bất động sản cho thuê

Thị trường bất động sản ghi nhận, các hoạt động giao dịch bất động sản tập trung ở những trung tâm lớn như Hà Nội hay Tp.HCM và nhanh chóng tạo thành một xu hướng đầu tư phổ biến.

Phân khúc bất động sản cho thuê đang ngày càng vươn lên và nắm bất xu hướng một cách mạnh mẽ để đem lại nguồn lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Chúng ta có thể phân tích cho vấn đề này thông qua những ví dụ cụ thể từ các dự án bất động sản cho thuê đang được ra mắt trên thị trường.

Khách hàng có thể bỏ ra vài chục tỷ đồng để mua một căn biệt thự của Vinhomes Riverside, đây là một khoản đầu tư không hề nhỏ. Tuy nhiên, các nhà đầu tư sẽ đem cho thuê biệt thự Vinhomes Riverside với giá vài chục đến vài trăm triệu đồng/tháng. Nhà đầu tư sẽ thu lại được khoảng lợi ‘ khủng” ổn định hàng tháng.

Tuy nhiên, nhà đầu tư phải chi trả cho những khoản thuế, chi phí tu sửa bất động sản cũng như hoàn thiện nội thất, trung bình sẽ phải mất >30% giá trị chi thuê.

Đem so sánh với mức lợi nhuận khi gửi ngân hàng với lãi suất là 7% thì lợi nhuận mang lại từ những bất động sản này chưa có sự khác biệt nhiều.

Khách hàng khi tập trung vào những bất động sản cho thuê này đa phầ là những người có nhiều vốn cũng như có chiến lược kinh doanh từ trước. Nhiều người còn có ý định đầu tư vào những bất động sản này làm tài sản riêng hoặc giữ cho con cái hơn là vấn đề đầu tư sinh lời.

Cẩn trọng với việc đầu tư bất động sản cho thuê

Cẩn trọng khi đầu tư bất động sản cho thuê

Thị trường bất động sản cho thuê trong những năm vừa qua không có nhiều khách biệt nhiều cũng như chưa thấy sự tăng trưởng đột phá như những mô hình khác.

Thậm chí với sự ì ạch, chậm tiến độ của nhưng dự án bất động sản cho thuê đã cho thấy nguồn cung có sự giảm sút đáng kể mà tập trung vào những căn hộ bình dân hạng trung.

Một trong những ký do được nhiều người đưa ra là sự phát triển biến động của nền kinh tế khiến cho người tiêu dùng thắt chặt nguồn chi tiêu và khắt khe trong việc lựa chọn những dự án bất động sản.

Trước khi tập trung vào một bất động sản cho thuê, khách hàng cần phải cân nhắc và lựa chọn kĩ trước khi đầu tư.

Liên hệ dịch vụ cho thuê, bán biệt thự Vinhomes Riverside – Vinhomes The Harmony:

Địa chỉ: 36 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội – 0977741977 – Hotline: 0977741977

Website: vinhomesriversidehanoi.com – Email: hai.vinhomesriverside@gmail.com 

 

>> Có thể bạn quan tâm

MẪU THIẾT KẾ NHÀ 3 TẦNG 1 TUM ĐANG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

CÁCH TRANG TRÍ NHÀ ĐẸP MẮT THU HÚT MỌI ÁNH NHÌN

Có thể bạn quan tâm:

cố định dòng trong excel 2010

Phần mềm cắt nhạc mp3

Leave a Comment