Image default
Tin tức

Những phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh hàng đầu

Những trung tâm tiếng Anh hiện nay luôn tiếp nhận một lượng học viên đông đúc cùng khối dữ liệu khổng lồ cần quản lý. Chính vì vậy, họ phải sử dụng phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ. Dưới đây là những phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh hàng đầu hiện nay.

Với các tính năng vượt trội và những ưu điểm mạnh. phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh ngày càng trở nên phổ biến và đóng vai trò vô cùng quan trọng vào sự thành công của một trung tâm. Việc quản lý của một trung tâm sẽ trở nên nhẹ nhàng và hiệu quả hơn khi sử dụng các phần mềm sau.

Phần mềm quản lý EasyEdu

Nhắc đến lĩnh vực quản lý trung tâm bằng phần mềm thì EasyEdu là cái tên không thể thiếu. Nó là một trong những phần mềm được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Đây được xem như là một giải pháp toàn diện về mặt quản lý cho các trung tâm đào tạo nói chung và trung tâm ngoại ngữ nói riêng, EasyEdu thực sự đã gây dựng được lòng tin cho khách hàng.

Những phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh hàng đầu

EasyEdu giúp quản lý tổng hợp tất cả những thông tin, dữ liệu cần thiết một cách rõ ràng và cụ thể thông qua các bảng số liệu, biểu đồ… Các thông tin về lịch học, lớp học, học viên; những thông tin về tài chính của trung tâm, học phí của các khóa học, lương cho nhân viên; các chiến lược marketing để quảng bá cho trung tâm… đều nằm trên một hệ thống quản lý.

Với hệ thống lưu trữ đám mây hiện đại, phần mềm quản lý Easyedu truy cập được trên mọi thiết bị như điện thoại, laptop, máy tính bảng hay máy tính cố định chỉ cần có kết nối internet. Mọi dữ liệu sẽ được sao lưu, quản lý đồng bộ ở mọi lúc, mọi nơi.

Với khả năng tự động hóa, phần mềm này sẽ giúp cho các trung tâm tiếng Anh tiết kiệm được nguồn nhân sự sử  dụng vào mục đích quản lý cũng như tiết kiệm được chi phí và thời gian.

Phần mềm quản lý Ileader

Một cái tên trong số các phần mềm quản lý được nhiều người lựa chọn đó chính là Ileader. Khi sử dụng phần mềm này, bạn sẽ cảm thấy công việc quản lý trung tâm tiếng Anh tưởng chừng như phức tạp nhưng lại rất đơn giản chỉ với những thao tác trên phần mềm.

Mọi thông tin cần lưu trữ như về số lượng học viên, thông tin cá nhân, thời gian học, các khóa học, các khoản học phí,… sẽ được thống kê đầy đủ thông qua các bảng biểu một cách rõ ràng. Việc quản lý diễn ra nhanh chóng nhưng hiệu quả mang lại rất cao.

Các báo cáo cũng được tổng hợp và lưu trữ đầy đủ, giúp cho người đứng đầu có thể dễ dàng nhìn nhận và quản lý công việc ở trung tâm.

Phần mềm quản lý Faceworks

Những phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh hàng đầu

Facework là phần mềm nằm trong top những phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh hàng đầu hiện nay, được sử dụng phổ biến. Faceworks cho phép cập nhật tự động thông qua kết nối với website từ đó đồng bộ các dữ liệu về thông tin của học viên đã đăng ký, giúp quản lý một cách thuận tiện nhất có thể.

Những vấn đề từ a tới z đều được lưu trữ một cách đầy đủ. Có thể kể đến như thông tin của từng học viên, quá trình học tập tại trung tâm; học phí của khóa học; thời gian bắt đầu và kết thúc khóa học; quản lý nhân viên của trung tâm; hồ sơ của giảng viên,…

Tất cả những thông tin được lưu trữ trên Faceworks đều đồng bộ và dễ dàng tìm kiếm khi bạn cần phải kiểm tra thông tin ở bất kỳ đâu. Bạn chỉ cần truy cập phần mềm và click chuột để hệ thống các thông tin lưu trữ một cách dễ dàng.

>> Có thể bạn quan tâm

HƯỚNG DẪN KIỂM TRA DUNG LƯỢNG WEBSITE ĐẦY ĐỦ NHẤT

MÁCH BẠN 2 CÁCH HƯỚNG DẪN CẮT VIDEO ONLINE CỰC ĐƠN GIẢN

Có thể bạn quan tâm:

cố định dòng trong excel 2010

Phần mềm cắt nhạc mp3

Leave a Comment