Image default
Blog

Những tiêu chí cần thiết khi tìm người giữ bé bạn nên biết

Nhiều gia đình khi có con nhỏ đã phải tìm người giữ bé để yên tâm làm việc, có người chia sẻ công việc chăm con nhỏ. Dù bạn tìm người chăm bé với mục đích gì thì những lợi ích mà dịch vụ này mang lại luôn khiến các gia đình hài lòng. Nhưng khi tìm người giữ các bé thì bạn nên đặt ra tiêu chí gì? Đây là câu hỏi của rất nhiều người.

tim nguoi giup viec trong tre tai tphcm

Tiêu chí tìm người giữ các bé là gì?

Có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này trên thị trường, nhưng khi tìm người giữ con cái mình thì các bậc cha mẹ lại gặp không ít khó khăn. Hôm nay công ty giúp việc nhà Thiên Phúc sẽ tư vấn cho bạn khi cần tìm người giúp việc trông trẻ tại TPHCM , đây cũng là những tiêu chi cho các gia đình khi cần tìm người giữ con cái mình khi các bé còn nhỏ.

Xác định nhu cầu công việc của gia đình mình

Đây là điều quan trọng khi bạn tìm người giúp việc hoặc người giữ bé. Trên cơ sở công việc của gia đình, nhu cầu của gia đình bạn mới có thể xác định được muốn tìm người giúp việc trông trẻ như thế nào. Khác với giúp việc nhà, đây là công việc đòi hỏi người làm phải có sức khỏe tốt, thành thạo công việc dọn dẹp, nội trợ, giặt giũ cũng như có kiến thức và kinh nghiệm trong việc trông coi và chăm sóc các bé.

tim nguoi giup viec trong tre tai tphcm uy tin

Thông thường bạn nên chọn những người trong khoảng 35 đến 45 tuổi, ở độ tuổi này những người giúp việc trông trẻ cũng đã có con hoặc có những người đã có cháu nên họ sẽ có kinh nghiệm chăm sóc trẻ nhỏ. Bên cạnh đó những người ở độ tuổi này có thể đáp ứng yêu cầu nhanh nhẹn, chăm chỉ, và sức khỏe dẻo dai để vừa hoàn thành công việc nhà vừa chăm coi được các bé đang tuổi tinh nghịch, dễ dỗi hờn. Sức khỏe là một trong những yếu tố quan trọng khi các gia đình cần tìm người giúp việc trông trẻ tại TPHCM .

Tiêu chí dành cho người giúp việc trông trẻ

Khi tìm người giữ bé kiêm luôn là người giúp việc thì những yêu cầu bạn đặt ra hay những tiêu chí dành cho họ cần cao hơn, khắt khe hơn. Những tiêu chí cơ bản là:

– Phải là người sức khỏe tốt, lý lịch trong sạch. Sức khỏe tốt có nghĩa là không mắc các bệnh truyền nhiễm và đủ khỏe để vừa làm việc nhà, vừa chăm sóc con cái bạn thật tốt.

– Có kỹ năng làm việc nhà có kiến thức cũng như kinh nghiệm chăm trẻ nhỏ. Việc nhà có phần đơn giản hơn công việc giữ các bé, vì thế họ chỉ cần có kỹ năng gia đình bạn có thể hướng dẫn thêm. Tuy nhiên trong lĩnh vực trông trẻ cần có kiến thức và kinh nghiệm, như vậy mới đảm bảo họ biết cách chăm sóc và trông coi con cái bạn.

tim nguoi giu tre chuyen nghiep

Ưu tiên những người giúp việc trông trẻ đã có kinh nghiệm

– Không nên chọn những người đã có tuổi: giúp việc trông trẻ là công việc không nặng nhọc nhưng luôn tay luôn chân, không vất vả nhưng đòi hỏi người làm công việc này phải có sự nhanh nhẹn gấp đôi, siêng năng gấp đôi. Vì thế những người đã có tuổi một phần là sức khỏe kém, một phần là không còn nhanh nhẹn nữa. Chính vì thế họ sẽ khó lòng hoàn thành tốt được phần công việc bạn đã giao.

Có thể nói nhu cầu tìm người giúp việc trông trẻ tại TPHCM hiện nay rất phổ biến và mang đến sự tiện lợi cho các gia đình. Tuy nhiên bạn cần lưu ý khi tìm người giữ bé cần kiểm tra kỹ các thông tin nhân thân, sức khỏe, có thời gian cho họ thử việc và thời gian thử việc ấy bạn hãy quan sát để xem dây có phải là người giúp việc trông trẻ phù hợp hay không.

Liên Hệ Tư Vấn: 0901 100 263 ? 0948 062 227 ? 0962 832 349

Xem Thêm Bài Viết Về Dịch Vụ Khác Tại Đây

Xem Thêm Tin Tức Khác Tại Đây

Có thể bạn quan tâm:

cố định dòng trong excel 2010

Phần mềm cắt nhạc mp3

Leave a Comment