Phục vụ khách hàng tốt hơn nhờ thiết bị wifi cho kho nghỉ dưỡng

Nhu cầu truy cập Internet vào thời đại công nghệ 4.0 hiện nay ngày càng nâng cao hơn. Những thiết bị công nghệ như tivi, điện thoại, laptop, máy tính bảng,.. đều đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống để đáp ứng nhu cầu giải trí và làm việc của con người.

Tuy nhiên những thứ đó sẽ đều chỉ là những cục sắt, cục nhựa vô giá trị nếu như không thể truy cập vào Internet. Thấu hiểu được điều đó, rất nhiều những nơi công cộng cung cấp dịch vụ hiện nay đã lắp đặt thêm wifi công cộng để khách hàng có thể sử dụng bất kì khi nào.

Thuận tiện hơn khi sử dụng wifi công cộng

Thật hiếm có cửa hàng, tiệm cà phê, trà sữa, trung tâm mua sắm thương mại hay khu nghỉ dưỡng, du lịch nào thiếu wifi. Lắp đặt wifi công cộng là một trong những cách thức phục vụ khách hàng tốt nhất hiện nay bởi nhu cầu truy cập mạng của con người của con người chiếm phần lớn thời gian trong ngày. Những tài khoản wifi ở những nơi công cộng thường được bảo mật hoặc không và người dùng có thể nhập mật mã wifi vào để sử dụng rất tiện lợi.

Phục vụ khách hàng tốt hơn nhờ thiết bị wifi cho kho nghỉ dưỡng

Sẽ thật bất tiện và tốn kém nếu như hàng ngày, hàng tháng bạn đều phải nạp tiền để đăng kí gói 3g và đôi khi tình trạng hết dung lượng sẽ làm gián đoạn công việc của bạn. Khi sử dụng wifi công cộng, bạn không cần phải lo lắng rằng tài khoản sắp hết dung lượng hay hôm nay quên chưa nạp tiền diện thoại và có thể truy cập Internet ở bất kì nơi đâu, bất cứ khi nào.

Sự tiện lợi này sẽ mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng của những khu nghỉ dưỡng, du lịch bởi họ có thể tích hợp vui chơi, giải trí thư giãn với giải quyết công việc nhờ kết nối wifi mạnh mẽ 24/24.

Những rắc rối đằng sau những tài khoản wifi công cộng free

Bên cạnh sự tiện ích thì wifi công cộng cũng ẩn chứa những nguy hại mà người dùng thường không biết hoặc không quan tâm đến. Đó là nguy cơ bị lừa đảo và xâm nhập trái phép thông tin dữ liệu. Hãy tưởng tượng tài khoản wifi là cầu nối giữa bạn và người mà bạn đang giao dịch thì những hacker công nghệ hoàn toàn lập một tài khoản wifi giả mạo hoặc đánh cắp chính tài khoản wifi đó để theo dõi cuộc trò chuyện và hoạt động giao dịch của bạn.

Phục vụ khách hàng tốt hơn nhờ thiết bị wifi cho kho nghỉ dưỡng

Không khó để những tên hacker này có thể truy cập vào dữ liệu và đánh cắp, copy những thông tin cá nhân của bạn. Không những vậy, chúng còn giả danh người dùng để thực hiện những dịch vụ, giao dịch mà bạn không thể kiểm soát được, dẫn đến tình trạng bị đánh cắp thông tin và lừa đảo công nghệ.

Cần sử dụng wifi công cộng một cách thông tin

Hầu hết người dùng hiện nay đều thoải mái truy cập vào nhiều mạng wifi khác nhau khi đến cửa hàng, quán cafe, trà đá,.. để gặp bạn bè và đối tác mà không hề mảy may dè chừng bởi họ chưa lường trước được những nguy cơ đằng sau đó.

Người dùng nên hạn chế truy cập bừa bãi vào các tài khoản wifi và nên thiết lập chế độ bảo mật 2 tầng cho thiết bị hoặc ứng dụng của mình. Không nên thực hiện các dịch vụ như chuyển khoản ngân hàng, nhận hàng hoặc nhận tường hay các hợp đồng giao dịch công việc khác để tránh việc bị đột nhập dữ liệu.

 

Phục vụ khách hàng tốt hơn nhờ thiết bị wifi cho kho nghỉ dưỡng

Khi truy cập mạng bằng tài khoản wifi công cộng nên sử dụng các trình duyệt mã hóa để ẩn danh bạn, bí mật thông tin cá nhân và các giao dịch quan trọng khác. Để đảm bảo an toàn cho chính mình, người dùng cần có cách sử dụng giải pháp wifi cho kho nghỉ dưỡng một cách thông minh và cẩn trọng hơn.

>> có thể bạn quan tâm:

Có thể bạn quan tâm:

cố định dòng trong excel 2010

Phần mềm cắt nhạc mp3