Image default
Blog Công nghệ Tin tức

Kinh nghiệm sử dụng SEO hosting để đi backlink

Nếu bạn vẫn đang làm SEO bằng những website có trùng địa chỉ IP thì thật lãng phí thời gian, công sức, tiền bạc mà chẳng thu lại được lợi ích gì. SEO hosting là dịch vụ được sinh ra để giúp công việc SEO web của bạn trở nên đơn giản hơn. Nếu muốn có thêm kinh nghiệm sử dụng SEO hosting để đi backlink, thì bài viết này là dành cho bạn.

SEO hosting và Web Hosting

Web Hosting là việc đưa trang web của bạn lên Internet. Mỗi nội dung, file, dữ liệu để website có thể khởi chạy sẽ được lưu trữ trên cùng 1 server. 

SEO hosting cũng là web hosting. Nhưng nó được cải tiến và tối ưu hóa cao hơn để cung cấp hiệu suất tốt hơn cho website trên công cụ tìm kiếm. Việc tối ưu này bao gồm cả cung cấp nhiều địa chỉ IP cho hệ thống website vệ tinh của SEOer.

Khi Google hay bất kể công cụ tìm kiếm nào thấy sự liên kết bất thường giữa các website cùng địa chỉ IP, nó sẽ ngay lập tức đánh giá xấu về những website này, sau đó giảm điểm đánh giá trên công cụ tìm kiếm.

SEO hosting

SEO hosting giúp gì cho việc đi backlink?

SEO Hosting sẽ lưu trữ website với các tên miền khác nhau và nhiều địa chỉ IP khác nhau. Các backlink liên kết giữa các trang sẽ như được trỏ từ nhiều web khác nhau đến. Điều này sẽ giúp tránh được sự đánh giá xấu và thậm chí là giảm hiển thị của web từ các công cụ tìm kiếm. Nếu như trước đây, bạn cần tránh việc bị các công cụ tìm kiếm đánh giá thấp thì phải mua nhiều hosting, gói VPS đắt đỏ khác nhau để đáp ứng đủ cho hệ thống web vệ tinh. Điều này không chỉ gây lãng phí về mặt tiền bạc, mà còn tốn cả thời gian quản lý, vận hành. Thay vào đó, giờ đây chỉ với 1 gói SEO hosting, bạn đã có thể quản lý hàng chục website với những địa chỉ IP khác nhau. Xem gói SEO hosting uy tín tại đây: https://hostingviet.vn/seo-hosting

SEO hosting

Bạn nên mua SEO hosting tại đâu?

Trên thực tế, có rất nhiều bên cung cấp SEO hosting. Tuy nhiên, để tìm được nhà cung cấp uy tín thì lại cần rất nhiều yếu tố:

  1. Đa dạng địa chỉ IP: đây là yếu tố tối thiểu cần phải có của bên cung cấp dịch vụ SEO hosting để đảm bảo công việc backlink của bạn hiệu quả.

  2. Tối ưu hóa tốc độ tải trang: Bạn cần kiểm tra xem nhà cung cấp có đảm bảo hiệu suất hoạt động cũng như tốc độ tải trang của website trong gói SEO hosting của mình hay không? Điều này giúp trải nghiệm người dùng trên web sẽ được tối ưu hơn bao giờ hết, google hay các công cụ tìm kiếm khác cũng sẽ đánh giá cao trang web của bạn

  3. Bảo mật: Bảo mật luôn là yếu tố cần được ưu tiên hàng đầu, tránh việc “đổ sông đổ bể” mọi công sức xây dựng và phát triển web bởi sự xâm nhập từ bên ngoài. Dịch vụ SEO hosting bạn lựa chọn nên có lớp bảo mật bảo vệ web khỏi những mã độc, DDoS,…tấn công. 

  4. Tính năng hỗ trợ SEO: Tính năng hỗ trợ SEO giúp bạn có thể tối ưu hóa nội dung để được đề xuất trên trang tìm kiếm. Các tính năng như tùy chỉnh meta, sapo, tối ưu từ khóa,…

Tôi có thể giới thiệu cho bạn một đơn vị cung cấp SEO hosting uy tín mà tôi đang làm việc cùng. Đó là HostingViet. Các gói SEO hosting tại đây đáp ứng đầy đủ những yếu tố kể trên. Ngoài ra, khi thuê bất kỳ dịch vụ nào tại HostingViet, bạn sẽ được hỗ trợ tận tình về yếu tố kỹ thuật, setup, hay khắc phục lỗi, sự cố có thể xảy ra một cách nhanh chóng.

Nói chung, việc đi backlink chính là hoạt động quan trọng để tối ưu SEO cho website từ những trang vệ tinh. Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm thời gian, tăng hiệu suất, tối ưu hiệu quả của những website này bằng dịch vụ SEO hosting. Hy vọng những kinh nghiệm ở trên sẽ hữu ích cho công việc của bạn!

Tham khảo VPS hosting tại đây: https://doisongweb.com/thue-vps/

– Nguồn: https://doisongweb.com

Có thể bạn quan tâm:

cố định dòng trong excel 2010

Phần mềm cắt nhạc mp3

Leave a Comment