Image default
Tin tức

So sánh các mẫu ghế sofa trên thị trường hiện nay

Làm thế nào để lựa chọn được một sản phẩm sofa phù hợp nhất giữa hàng trăm loại sofa khác nhau là một câu hỏi phổ biến của rất nhiều khách hàng. Câu trả lời sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của riêng mỗi cá nhân, mỗi gia đình cũng như khả năng kinh tế và mong muốn đầu tư của họ. Các mẫu ghế sofa trên thị trường hiện nay rất đa dạng về kích thước, mẫu mã, màu sắc và chất liệu : sofa da, sofa vải, sofa nhung, sofa gỗ và sofa nỉ, mỗi loại đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau.

So sánh các loại ghế sofa trên thị trường hiện nay

Sofa làm từ chất liệu vải có nên mua hay không ?

Nếu bạn có một nguồn kinh phí vừa phải và chỉ muốn đầu tư một số tiền vừa và nhỏ cho sản phẩm bàn ghế sofa thì sofa làm từ chất liệu vải sẽ là lựa chọn phù hợp. Đa số các mẫu bàn ghế sô pha có phần vỏ bọc là vải thì đều có mức giá khá bình dân, chỉ khoảng 15 đến 20 triệu đồng. Với mức giá như vậy, sofa vải vẫn đủ khả năng để đáp ứng nhu cầu sử dụng cơ bản của người dùng : êm ái, dễ chịu và đem đến sự thoải mái, độ đàn hồi vừa phải khi sử dụng. 

So sánh các loại ghế sofa trên thị trường hiện nay

Hơn nữa, sofa vải còn có thêm một ưu điểm là rất dễ trong việc vệ sinh và làm sạch. Việc sử dụng nước để làm sạch hay cho vỏ sofa vào máy giặt để giặt là điều không thể đối với sofa gỗ hay sofa da, khi sử dụng sofa vải người dùng có thể vệ sinh rất thuận tiện, phơi khô nhanh chóng. Không giống như sofa gỗ, màu sắc của các sản phẩm ghế sofa làm từ vải rất đa dạng, từ màu nóng đến màu lạnh, từ những gam màu cơ bản đến gam màu độc đáo, nổi bật.

So sánh các loại ghế sofa trên thị trường hiện nay

Ưu điểm và nhược điểm của sofa làm từ gỗ

Các sản phẩm làm từ gỗ hiện nay rất được ưa chuộng bởi vẻ đẹp sang trọng, hiện đại, đem lại một không gian trang nhã mà vẫn rất tinh tế. Đa số các mẫu sofa gỗ đều chỉ có những màu sắc cơ bản của gỗ tự nhiên như màu nâu mắt hổ, màu đen, nâu đen, màu vàng rồng,… tuy nhiên thì bạn sẽ sở hữu được sản phẩm rất đặc biệt mà không bị đụng hàng bởi mỗi bộ bàn ghế sofa gỗ đều có những đường vân tự nhiên khác biệt nhau.

So sánh các loại ghế sofa trên thị trường hiện nay

Khi sử dụng sofa gỗ, bạn sẽ cảm nhận được sự chắc chắn và vững chãi do kết cấu gỗ có đặc điểm cứng cáp, chịu được tải trọng lớn. Tuy nhiên thì sử dụng mẫu ghế sofa gỗ nội thất IRIS cũng có nhược điểm là nếu tiếp xúc với nước và độ ẩm sẽ dễ bị ẩm mốc, mục rỗ,.. 

Xem thêm :

bộ ghế salon

bộ sofa phòng khách

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Có thể bạn quan tâm:

cố định dòng trong excel 2010

Phần mềm cắt nhạc mp3

Leave a Comment