Image default
Tin tức

Tại sao kinh doanh kem dừa thái chưa bao giờ hết hót

Kem được xem là một món ăn vặt hấp dẫn và thu hút mọi lứa tuổi. Chính vì thế kinh doanh mặt hàng kem dừa thái hiện nay là một lĩnh vực HOT và thu hút rất nhiều người tập trung đầu tư vào. Tại sao kinh doanh kem dừa thái lại hấp dẫn như vậy, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

1. Kem dừa thái là một món ăn vặt ngon, hấp dẫn

Kem dừa thái

Kem dừa thái là một món kem độc đáo và lạ miệng. Kem không chỉ nổi bật với cái tên mà còn hấp dẫn ở hương vị, cách bài trí, nguyên phụ liệu cũng rất đặc biệt.

– Kem dừa thái hấp dẫn từ cái tên:

Với xu hướng sính ngoại và ưa dùng hàng Thái của người Việt Nam thì riêng cái tên “ kem dừa thái” cũng đã đủ sức hút một lượng lớn khách hàng. Là do người Việt Nam đi Thái Lan về được ăn thử và du nhập về Việt Nam.

– Kem dừa thái hấp dẫn từ hương vị:

Kem được đựng trong một nửa quả dừa xiêm nhỏ, kem trắng ngần tỏa mùi thơm phức. Điểm xuyết xung quanh kem là những sợi dừa dẻo thơm, ngọt được ăn kèm cùng một số gia vị như lạc, dừa non, thốt nốt, thạch… Tất cả tạo nên hương vị ngon, độc, lạ ngon khó cưỡng.

Xem thêm:

>>> 5 bước làm kem tươi từ sữa đơn giản siêu ngon

2. Kinh doanh kem dừa thái có mức vốn đầu tư không quá lớn

Với những người bắt đầu bắt tay vào kinh doanh cái gì đó thì vốn luôn làm đau đầu và làm bạn phải suy nghĩ rất nhiều. Tuy nhiên, nếu bạn mở dịch vụ kinh doanh kem dừa Thái thì vốn sẽ không là nỗi lo với bạn.

– Xe đẩy bán kem dừa thái:

Xe đẩy bán kem dừa thái

Bạn đang rất muốn kinh doanh kem nhưng vốn ít, bạn hoàn toàn có thể tham khảo mô hình bán kem dừa thái bằng những xe đẩy di động. Thật đơn giản với vốn đầu tư khoảng 25 triệu đồng trong đó sẽ bao gồm chi phí đóng xe đẩy, dụng cụ và nguyên vật liệu chế biến kem. Thật dễ dàng, bạn có thể lưu động chỗ bán kem và chuyển địa điểm bán hàng bất cứ lúc nào.

– Cửa hàng kinh doanh kem dừa thái:

Cửa hàng bán kem dừa thái quy mô nhỏ

Nếu bạn có thêm một chút vốn hoặc không muốn đẩy xe bán hàng nữa. Với số vốn khoảng 50 đến 100 triệu, bạn hoàn toàn có thể mở một quán kem dừa thái nhỏ để kinh doanh. Quán kem dừa thái nhỏ của bạn với số vốn này bạn có thể cân đối tiền thuê mặt bằng, máy móc, trang trí, nội thất và trả tiền nhân công ban đầu cho quán hoạt động.

3. Kinh doanh kem dừa thái phù hợp nhiều đối tượng khách hàng

Khi kinh doanh một mặt hàng nào đó, ai cũng muốn tìm kiếm cho mình một lượng khách hàng ổn định. Kem dừa thái là món ăn vặt hấp dẫn phù hợp nhiều đối tượng khách hàng.

– Lượng khách hàng tiềm năng dồi dào:

Không có lĩnh vực, mặt hàng được bán ra nào mà lại có lượng khách hàng dồi dào như vậy. Bạn sẽ không mất quá nhiều công sức để tìm kiếm khách hàng mà việc của bạn chỉ cần chọn địa điểm hợp lý, đông người qua lại.

– Mang lại hiệu quả kinh tế cao:

Kem dừa thái có vốn đầu tư không lớn. Món kem hấp dẫn nên với việc nhiều đối tượng khách hàng sử dụng thì việc thu hồi vốn và mang lại lợi nhuận không quá khó. Đặc biệt, nếu thời điểm bạn mở quán bán kem dừa thái vào mùa hè thì việc thu hồi vốn sẽ nhanh chóng hơn.

Trên đây, là một số chia sẻ về nguyên nhân kinh doanh kem dừa thái luôn là mảnh đất màu mỡ. Nếu bạn đang có ý định mở quán hoặc đang kinh doanh rồi, nếu bạn vẫn còn băn khoăn về nguồn cung kem, bạn có thể gọi ngay hotline: 0932.962.199 và 0972.883.771 để đặt hàng Kem Đức Phát. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về chúng tôi thì có thể truy cập website https://kemducphat.com/ để xem thêm nha.

Xem thêm:

>>> Những nguyên liệu trang trí kem tươi phổ biến

Có thể bạn quan tâm:

cố định dòng trong excel 2010

Phần mềm cắt nhạc mp3

Leave a Comment