Image default
Tin tức

HÃY ĐẾN MALDIVES NHANH LÊN, TRƯỚC KHI NÓ CHÌM SÂU VÀO ĐẠI DƯƠNG !

Maldives, thiên đường nhiệt đới giữa Ấn Độ Dương được xem là một trong những nơi đáng đến nhất thế giới, đặc biệt là đối với những người yêu biển.

Thế nhưng quần đảo này đang chìm dần dưới lòng đại dương và được dự đoán sau 30 năm nữa sẽ hoàn toàn biến mất trên bản đồ thế giới. Vậy nên muốn đến Maldives, hãy đến sớm trước khi không có cơ hội nhé !

>>>> Du lịch nghỉ dưỡng Maldives

Điểm đến lý tưởng

Chỉ có khoảng 250 đảo tại Maldives có người ở, đây là cơ hội để khách du lịch tận hưởng kì nghỉ trên hòn đảo của riêng mình một cách thoải mái nhất.

Mỗi hòn đảo mang đến các trải nghiệm hoàn toàn khác nhau: Có đảo hợp cho công chuyện kinh doanh, có đảo để thư giãn, có đảo lại hợp dành riêng cho nhóm du lịch gia đình.

Với những bãi cát trắng nguyên sơ và làn nước trong xanh tinh khiết, các rặng san hô lớn và đa dạng với hơn 187 loài – những vẻ đẹp này đã làm cho Maldives trở thành một địa điểm mà rất nhiều người ao ước được đặt chân đến ít nhất một lần trong đời.

Nếu bạn là một trong số đó, hãy nhanh chân thực hiện chuyến đi của mình càng sớm càng tốt. Nếu không, sau này chưa chắc bạn đã còn cơ hội…bởi vì húng ta sẽ chỉ được ngắm nhìn Maldives Thiên đường trong thế kỷ này mà thôi ! Các nhà khoa học dự đoán quốc đảo xinh đẹp này có thể sẽ bị nhấn chìm hoàn toàn trong thời gian gần.

>>>> tham khảo thêm: Hồ sơ xin visa Canada

Maldives sẽ hoàn toàn biến mất khỏi bản đồ thế giới trong vòng 30 năm tới ?

Những hòn đảo chính ở đây chỉ cao hơn mực nước biển từ một đến hai mét. Đây là lý do khu vực này sẽ nhanh chóng biến mất khỏi Trái Đất. Do hậu quả của việc ấm lên toàn cầu, mực nước biển đang từ từ dâng cao, không chỉ riêng Maldives xinh đẹp bị ảnh hưởng nghiêm trọng mà cả Bắc cực và thành phố Venice nổi tiếng cũng sẽ chịu cùng số phận bị xóa sổ.

Xem thêm: Thuốc kích dục nữ giá rẻ

Năm 2004, thảm họa động đất và sóng thần ở Ấn Độ Dương đã làm thiệt mạng hàng nghìn người và ảnh hưởng nghiêm trọng đến khu vực Thái Lan, Indonesia và các nước lân cận. Đồng thời Maldives cũng chịu ảnh hưởng của thảm họa trên, 2/3 diện tích các hòn đảo đã chìm xuống đại dương.

Trái đất vẫn còn đang phải gánh chịu những hậu quả do biến đổi môi trường, mực nước biển vẫn đang dâng cao rõ rệt từng ngày, thêm vào đó là sự tan chảy của các dòng sông băng và các tảng băng trôi vẫn đang tiếp diễn thì việc Maldives được dự đoán là hoàn toàn biến mất trong khoảng 30 năm tới là hoàn toàn có thể xảy ra.

Du lịch Rồng Á Châu

Có thể bạn quan tâm:

cố định dòng trong excel 2010

Phần mềm cắt nhạc mp3

Leave a Comment