Image default
Blog

Thoát khỏi nỗi lo cửa kêu cót két gây khó chịu

Thoát khỏi nỗi lo cửa kêu cót két gây khó chịu

Cửa là một bộ phận của ngôi nhà vừa là lối thoát cho ngôi nhà, vừa tạo không gian riêng cho ngôi nhà so với bên ngoài. Chính vì đóng vai trò rất quan trọng trong ngôi nhà nên khi chọn cửa người dùng cần chú ý lựa chọn cẩn thận. Tốt nhất là chọn những loại cửa mang đến sự tiện dụng cao, đem lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Thoát khỏi nỗi lo cửa kêu cót két gây khó chịu

Hiện nay, đa phần người dùng khi chọn mua cửa thường chú ý đến độ bền, tính thẩm mỹ các tính năng ưu việt như cách nhiệt, chống ồn, tiết kiệm điện. Ít ai quan tâm đến việc cửa đóng mở có phát ra âm thanh hay không. Nhưng cuối cùng khi sử dụng cửa người dùng lại la oai oái vì cửa đóng mở quá ồn ào khó chịu. Vậy làm thế nào để thoát khỏi tiếng cót két khó chịu của cửa?

=> Xem thêm bài viết Cửa nhựa lõi thép – Mẫu cửa hiện đại cho hệ cửa đi chính

=> Xem thêm bài viết Vai trò của gioăng cao su trong bộ cửa nhựa lõi thép

Nhiều người dùng tỏ ra cam chịu với tiếng cót két ám ảnh của cửa vì nghĩ rằng cửa nào cũng kêu được cả. Tuy nhiên, trên thực tế, chỉ có những loại cửa sử dụng bản lề kém chất lượng, cộng với kết cấu cửa thiếu đi sự cứng chắc làm cho cửa phát ra tiếng kêu. Những sản phẩm cửa sử dụng lâu dài bị xệ cánh thường kêu lớn hơn và gây khó chịu nhiều hơn.

Thoát khỏi nỗi lo cửa kêu cót két gây khó chịu

Muốn thoát khỏi nỗi lo cửa kêu cót két gây khó chịu người mua cửa cần chú ý chọn loại cửa sử dụng bản lề cao cấp, không gỉ, cửa được cố định vào khung bao, cứng chắc, dùng lâu dài vẫn không bị xệ cánh. Sử dụng cửa nhôm cao cấp là lựa chọn thích hợp nhất. Hiện nay cửa nhôm cao cấp được sử dụng ở nhiều công trình nhà ở. Từ các mẫu nhà cấp 4, đến các mẫu nhà phố hay biệt thự đều sử dụng cửa nhôm. Cửa mang vẻ đẹp hiện đại vừa sang trọng, vừa đẳng cấp. Bên cạnh khả năng đóng mở êm ái, nhẹ nhàng, không phát ra âm thanh chói tai cửa nhôm còn có khả năng cách âm, cách nhiệt và giúp tiết kiệm điện hiệu quả. Ngoài ra cửa nhôm cao cấp còn có khả năng chống nước tốt, không cong vênh, co ngót như cửa gỗ. Thật là một loại cửa vừa tiện dụng, vừa đem lại cho người dùng cảm giác dễ chịu khi sử dụng.

=>  Xem thêm mẫu Cửa nhôm hệ cửa xếp trượt 6 cánh

Cửa nhôm cao cấp được hầu hết các khách hàng miền Trung ưa chuộng vì tính kiên cố. Sản phẩm có phần bản lề chắc chắn, được bắt vít cố định, mang lại cho người dùng cảm giác an toàn và yên tâm. Đối với vùng đất nhiều thiên tai như miền Trung, tính an toàn và kiên cố trong xây dựng nhà cửa luôn được đặt lên hàng đầu.

Mua cửa nhôm cao cấp liên hệ ngay 0915.67.67.64 hoặc truy cập website: www.adoor.vn
.

Có thể bạn quan tâm:

cố định dòng trong excel 2010

Phần mềm cắt nhạc mp3

Leave a Comment