Image default
Blog

Tiêm filler tai tài lộc và những điều cần lưu ý

Biện pháp làm đầy tai bằng tiêm filler tai tài lộc giúp các bạn khắc phục được khuyết điểm của hai bên tai mà không cần áp dụng đến phẫu thuật cũng như đảm bảo độ an toàn cao, mang lại khuôn mặt đầy đặn và 2 tai trông cân đối hơn. Vậy tiêm filler tai tài lộc là phương pháp gì và quy trình thực hình nó ra sao? Các bạn hãy cùng tìm hiểu về phương pháp này ngay sau đây nhé.

Tiêm filler tai tài lộc là phương pháp làm đầy tai hàng đầu giúp bạn sở hữu một gương mặt đầy đặn, trẻ trung và 2 tai mang đến nhiều tài lộc cũng như hợp phong thủy hơn. Chỉ với 15-20 phút thực hiện, khuyết điểm về tai sẽ được khắc phục mà không cần đụng chạm đến dao kéo cũng như không cần phẫu thuật.

Tiêm filler tạo dái tai Phật mang đến tài lộc phú quý

Ưu điểm khi tiêm filler tai tài lộc

Tai trở nên đầy đặn, khuôn mặt hài hoà và tự nhiên
Khuôn mặt trở nên cân đối khi đôi tai được mở rộng
Khuôn mặt trở nên rạng rỡ, trẻ trung hơn
Thời gian thực hiện nhanh chóng, mang tính thẩm mỹ và đảm bảo an toàn cho bạn.
Không cần thời gian nghỉ dưỡng, có thể trở lại công việc hay sinh hoạt ngay sau thực hiện.

Đối tượng thực hiện tiêm filler tai tài lộc

Khách hàng nam nữ từ 18 tuổi trở lên, có khuyết điểm về tai do bẩm sinh hoặc tai nạn làm cho gương mặt mất đi tính cân đối.
Khách hàng có mong muốn được làm đầy tai.
Khách hàng bị lõm tai do thoái hoá các mô mỡ.

XEM THÊM:

 

Dịch vụ tiêm tai tài lộc đang khiến chị em điên đảo thực chất là phương  pháp thẩm mỹ gì?

Quy trình thực hiện tiêm filler tai tài lộc

Trước khi quyết định tiêm filler tai tài lộc, bạn cần lắng nghe những tư vấn và chia sẻ của đội ngũ chuyên gia hay bác sĩ chuyên khoa. Tiếp theo là cần phải thực hiện theo đúng những quy trình an toàn mới mong đạt được kết quả như mong đợi.

Bước 1: Tiến hành thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra mức độ tai sau đó đưa ra các chuẩn đoán chuẩn xác. Dựa vào kết quả này, bác sĩ sẽ áp dụng tiêm filler tai tài lộc cho phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Mặc dù chỉ là tiểu phẫu nhỏ và đơn giản thế nhưng các bác sĩ sẽ luôn thăm khám, kiểm tra sức khỏe hiện tại để đảm bảo tính an toàn khi thực hiện. Khi đủ điều kiện, bác sĩ mới bắt đầu thẩm mỹ.

Bước 3: Khách hàng được thực hiện sát khuẩn, sau đó thư giãn trước khi bắt đầu tiêm filler

Bước 4: Thực hiện tiêm filler tai tài lộc

Bước 5: Khách hàng sẽ được nghỉ ngơi, thư giãn, sau đó hướng dẫn những cách chăm sóc tại nhà thật hợp lý.

Tiêm filler tai tài lộc đẹp và 5 lưu ý nhất định phải biết

Lưu ý khi tiêm filler tai tài lộc

Mặc dù chỉ là tiểu phẫu nhỏ được thực hiện khá là nhanh chóng và đơn giản, thế nhưng chúng ta cũng cần phải tuân thủ đúng quy trình của bác sĩ để có được kết quả làm đẹp như ý muốn. 

Tiêm filler tai tài lộc chỉ mất từ 15 đến 20 phút, sau khi tiêm xong bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc phần tai của mình tại nhà, nên ăn kiêng những gì và tránh hoạt động hay va chạm những gì để khách hàng có được đôi tai đẹp tự nhiên.

Kỹ thuật ttiêm filler tai tài lộc tuy đơn giản nhưng vẫn cần phải thực hiện dưới bàn tay của bác sĩ thẩm mỹ có kinh nghiệm lâu năm cũng như thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn, đảm bảo chất lượng. Vì vậy, khách hàng cần sáng suốt trong việc lựa chọn địa chỉ làm đẹp cho mình để tránh nhận kết quả không mong muốn. 

Về mặt thẩm mỹ tiêm filler là phương pháp làm đẹp an toàn và cho hiệu quả tức thì, theo các bác sĩ chuyên khoa tiêm filler không gây hại, với điều kiện filler phải đảm bảo chất lượng và quy trình thực hiện phải đạt chuẩn. Do đó tiêm filler tai tài lộc có hại không phụ thuộc bạn lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ để thực hiện nữa nhé! 

THAM KHẢO: Tiêm Filler có tốt không ?

Có thể bạn quan tâm:

cố định dòng trong excel 2010

Phần mềm cắt nhạc mp3

Leave a Comment