Image default
Tin tức

Những tiêu chí chọn mua máy chạy bộ tại nhà chất lượng

Sử dụng các thiết bị thể thao tại nhà đang trở thành xu hướng phổ biến trong cuộc sống hiện đại và bận rộn ngày nay. Máy chạy bộ từ https://thesportgears.com/best-under-desk-treadmill/ là loại máy tập được rất nhiều gia đình lựa chọn bởi việc tập luyện tại nhà giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả cao.

Vậy bạn đã tiêu chí chọn mua máy chạy bộ tại nhà cần dựa trên những tiêu chí nào? Mời bạn đọc tham khảo qua bài viết dưới đây!

1. Chọn mua máy phù hợp với kinh tế của bạn

Trước khi quyết định mua máy chạy bộ, việc đầu tiên bạn cần làm là xác định khoảng tiền tối đa bạn có thể chi trả.Từ đó mà có thể chọn ra những lợi máy phù hợp nằm trong khoản ngân sách cho phép. Bạn có thể nhờ nhân viên hỗ trợ và tư vấn để chọn mua được sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất.

2. Nên mua máy chạy bộ điện hay cơ

Do có sự chênh lệch về giá thành sản phẩm, rất nhiều người chọn mua máy chạy bộ cơ thay vì mua máy chạy bộ điện. Những loại máy cơ có nhiều hạn chế hơn so với dòng máy điện.

Đa số khách hàng qua thời gian sử dụng đều cảm thấy không được như mong muốn khi luyện tập với máy tập chạy bộ cơ bởi một số nhược điểm như: độ dốc cao dễ gây mỏi các nhóm cơ chân và đùi, việc kiểm soát tốc độ cúng bị hạn chế. Hiện nay các dòng máy điện được cải tiến nhiều với các tính năng tiện ích và thông minh hơn, vì vậy việc lựa chọn máy chạy điện là ưu tiên hàng đầu của người tiêu dùng.

3. Diện tích đặt máy

Bạn cần xem xét cần đặt máy chạy bộ ở vị trí trong nhà sao cho hợp lý. Nếu siện tích nhà bạn nhỏ hẹp thì nên chọn loại máy có kích thước vừa phải và có thể gấp gọn sau khi sử dụng.

4. Công suất

Lựa chọn loại động cơ là vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng hoạt động của máy và hiệu quả tập luyện. Vì là máy sử dụng tại nhà nên cần lựa chọn loại máy có công suất vừa phải.

Động cơ phải đảm bảo phải chạy êm ở tốc độ chậm và không bị ì ạch ở cường độ nhanh. Động cơ phải đáp ứng nhu cầu tập luyện liên tục ở các mức độ khắc nhau như đi bộ hay chạy bộ. Hiện nay các loại máy chạy động cơ 1 chiều DC được nhiều người ưa thích và lựa chọn vì chúng hoạt động êm và ổn định.

Ngoài ra, người dùng nên dựa vào nhu cầu và mục đích tập luyện của các thành viên trong gia đình để chọn loại động cơ sao cho phù hợp. Thông thường, các gia đình sử dụng loại máy chạy bộ điện có công suất 1-1.5 Hp.

5. Diện tích băng chạy

Băng tải hay băng chạy là nơi người tập đặt chân trực tiếp lên để thực hiện quá trình chạy bộ hay đi bộ. cần lựa chọn loại máy có diện tích bang tải phù hợp, không cần chọn máy chạy có băng tải to vì giá thành của nó sẽ rất cao.

6. Tìm hiểu các tính năng của máy

Ngoài tính năng chính là chạy bộ, một số máy chạy bộ điện hiện nay được cải tiến và trang bị thêm một số tính năng tiện ích như massage, tập bụng, nghe nhạc,… Tất nhiên giá thành của nó sẽ cao hơn những mẫu máy chỉ có mình chức năng là chạy bộ đơn thuần. Nếu có điều kiện về kinh tế bạn nên nua các loại máy tập chạy bộ động cơ điện đa năng.

7. Tìm địa chỉ uy tín, có chế độ bảo hành dài lâu

Bạn nên tìm các địa chỉ bán hàng uy tín để mua được sản phẩm chính hãng, có chế độ bảo hành dài lâu, được hỗ trợ lắp đặt, thay thế linh kiện và chạy thử trước khi mua.

Mong rằng với những tiêu chí khi chọn mua máy chạy bộ tại nhà mà doisongweb chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn chọn mua được một sản phẩm phù hợp giúp việc tập luyện đạt hiệu quả cao.

Có thể bạn quan tâm:

cố định dòng trong excel 2010

Phần mềm cắt nhạc mp3

Leave a Comment