Image default
Blog

Tìm hiểu những yếu tố quyết định đến giá thành và chất lượng của cửa nhựa lõi thép

Tìm hiểu những yếu tố quyết định đến giá thành và chất lượng của cửa nhựa lõi thép

Với sự yêu thích và sử dụng phổ biến như hiện nay, mẫu cửa nhựa lõi thép đang là một trong những mẫu cửa được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Bởi vậy nên việc xác định những yếu tố quyết định đến giá cả và chất lượng của sản phẩm là điều quan trọng. Bài viết này sẽ đem đến cho bạn đọc những yếu tố quyết định đến giá thành và chất lượng của cửa nhựa lõi thép cao cấp.

Tìm hiểu những yếu tố quyết định đến giá thành và chất lượng của cửa nhựa lõi thép

Mẫu cửa nhựa lõi thép cao cấp

1. Chất lượng của hệ cửa nhựa lõi thép thép

Chất lượng của hệ cửa phụ thuộc nhiều vào thanh profile, hệ phụ kiện và một số bộ phận khác.

Đối với một bộ cửa chất lượng, thanh profile phải có độ dày đạt chuẩn bởi như vậy mới đảm bảo được sự chắc chắn cho cả hệ cửa. Đồng thời lõi thép gia cường bên trong cũng phải đạt chuẩn, đảm bảo độ dày. Nếu thanh profile cũng như hệ lõi thép bên trong mỏng, yếu sẽ làm ảnh hưởng đến sự chắc chắn của cả hệ cửa. Đặc biệt nếu không may những bộ cửa kém chất lượng được sử dụng là hệ cửa đi chính sẽ gây nguy hại vô cùng, ảnh hưởng không chỉ đến sự an toàn cho người dùng mà còn tính thẩm mỹ cho cả căn phòng.

Hệ phụ kiện cũng là một những bộ phận dễ bị làm nhái giả nhất. Với hệ phụ kiện đạt chuẩn chất lượng,bộ cửa của bạn sẽ tránh được tình trạng xệ cánh, hư hỏng trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên để giảm giá thành sản phẩm, tăng lợi thế cạnh tranh mà nhiều đơn vị đã cắt giảm đi chất lượng của hệ phụ kiện, sử dụng hàng loại hai, hàng giả hàng nhái… chính điều này sẽ khiến cho hệ cửa dễ bị hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh đó, phần kính sử dụng cho hệ cửa này thông thường sẽ được sử dụng là kính cường lực có độ dày trên 8mm là đạt chuẩn. Còn nếu sử dụng kính dưới 8mm thì bạn nên xem xét lại chất lượng và độ an toàn của bộ cửa.

=> Xem thêm Cửa nhựa lõi thép có những ưu điểm gì?

2.Trình độ và kỹ thuật sản xuất

Tìm hiểu những yếu tố quyết định đến giá thành và chất lượng của cửa nhựa lõi thép

Mẫu cửa nhựa lõi thép cao cấp

Đây là một yếu tố cấu thành nên chất lượng sản phẩm có đạt chuẩn hay không. Bởi với một chu trình sản xuất hiện đại, với máy móc trang thiết bị tiên tiến, có tiêu chuẩn đánh giá chất lượng sản phẩm khi xuất xưởng…sẽ đảm bảo mang đến cho bạn một bộ cửa hiện đại và đẹp.

3. Chế độ bảo hành và dịch vụ sau bán hàng

Với việc lựa chọn một đơn vị có chế độ chăm sóc khách hàng sau bán hàng, sẽ đảm bảo được chất lượng sản phẩm của họ. Đồng thời đảm bảo nếu sau quá trình sử dụng có xảy ra sai sót, hư hỏng gì thì bạn không cần phải tìm kiếm một đơn vị khác để sửa chữa và tiết kiệm được chi phí lắp đặt bảo hành.

Xem thêm các mẫu cửa nhựa lõi thép cao cấp tại website: www.adoor.vn

=> Xem thêm bài viết Thoát khỏi nỗi lo cửa kêu cót két gây khó chịu

=> Xem thêm bài viết Phá vỡ cửa kính cường lực bằng cách nào ?

Có thể bạn quan tâm:

cố định dòng trong excel 2010

Phần mềm cắt nhạc mp3

Leave a Comment