Image default
Tin tức

Tìm hiểu về các chất liệu sản xuất bàn trà sofa

Mục đích mà bạn chọn mua bàn trà sofa là gì ? Bạn sẽ sử dụng để làm bàn tiếp khách trong ngôi nhà của mình hay đặt tại văn phòng, công ty, cửa hàng của mình ? Tương ứng với mỗi một mục đích của người sử dụng sẽ là một sản phẩm bàn trà sofa khác nhau. Việc nắm chắc đặc điểm của các chất liệu làm bàn phòng khách sẽ giúp các bạn mua nội thất một cách thông minh hơn và tiết kiệm hơn.

Tìm hiểu về các chất liệu sản xuất bàn trà sofa

Bàn trà sofa có mặt làm bằng đá

Bàn trà mặt đá là một trong những kiểu bàn tiếp khách được ưa chuộng nhất hiện nay. Đối với những căn phòng với không gian nhỏ hẹp hoặc chật chội khi đặt kiểu bàn mặt đá này sẽ tạo được cảm giác không gian như mở rộng hơn. Phần mặt đá tạo một độ bóng, lấp lánh rất đẹp mắt với những đường vân, họa tiết trên đá cực kì sang trọng và hút mắt. 

Tìm hiểu về các chất liệu sản xuất bàn trà sofa

Các loại bàn có mặt làm bằng đá thì có độ chắc chắn cao, phần mặt đá có khả năng chịu lực và chống nhiệt tốt. Nhược điểm của chúng là có trọng lượng lớn nên khá khó khăn trong việc vận chuyển, di chuyển. Mặt đá tạo cảm giác rất mướt và mát lạnh khi chạm vào, không gây bí bách vào mùa hè và có thể sử dụng trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau.

Bàn trà sofa làm từ chất liệu gỗ

Nói đến các sản phẩm nội thất thì không thể nào thiếu đi chất liệu gỗ nổi bật và cực kì phổ biến. Gỗ được ưa chuộng không chỉ bởi vẻ đẹp đặc biệt của nó mà còn bởi tuổi thọ và độ bền dài lâu. Khi sử dụng để làm bàn trà đặt trong phòng khách, gỗ sẽ tỏa ra một mùi hương thơm rất độc và lạ, trầm ấm và đem lại cảm giác ấm cúng, sum vầy và bình yên cho ngôi nhà của bạn.

Tìm hiểu về các chất liệu sản xuất bàn trà sofa

Bàn trà gỗ thường có màu sắc tự nhiên của gỗ với những đường vân ngẫu nhiên, đặc trưng của từng loại gỗ, đem lại vẻ đẹp sang trọng, tiện nghi mà rất hiện đại, tạo cảm giác trang trọng và rất lịch sự. Bàn trà làm từ chất liệu này có thể sử dụng ở nhiều môi trường khác nhau như nhà riêng, văn phòng, công ty, cửa hàng,… của bạn đều rất hợp lý.

Bàn trà phòng khách chất liệu kim loại

Tìm hiểu về các chất liệu sản xuất bàn trà sofa

Với chất liệu này thì bạn có thể chỉ cần bỏ ra một mức phí thấp để có thể sở hữu được một chiếc bàn trà kim loại. Tuy nhiên các sản phẩm bàn trà sofa làm từ kim loại trần lại không đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ của đa số người tiêu dùng hiện nay mà chỉ đáp ứng được nhu cầu sử dụng cơ bản mà thôi.

Xem Thêm:

bàn ăn thông minh nhập khẩu

bàn ăn thông minh kéo dài

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Có thể bạn quan tâm:

cố định dòng trong excel 2010

Phần mềm cắt nhạc mp3

Leave a Comment