Image default
Gia đình

Top 5+ cách bày bàn ăn theo kiểu Âu dịp lễ giáng sinh

Bạn đang lên ý tưởng quà tặng giáng sinh cho người yêu, bạn muốn làm một bàn tiệc giáng sinh mang đậm chất Châu Âu. Bạn muốn nàng bất ngờ và cảm thấy hạnh phúc vì những gì bạn dành cho cô ấy. Hôm nay, tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách  bày bàn ăn theo kiểu Âu dịp lễ giáng sinh khiên nàng thich mê. Hãy cũng đi tìm hiểu cùng mình nhé.

1. Bàn ăn giáng sinh đơn giản

Một bàn ăn giáng sinh đơn giản nhưng vẫn có đủ nến  khăn ăn đỏ, hoa thuỷ tiên bày bàn và một nhành thông tạo mùi. Với cách trang trí tuy khá là đơn giản nhưng không hề làm mất đi sự lãng mạn và không khí giáng sinh.

Đối với mẫu bàn ăn này sẽ phù hợp với những người sống điềm đạm, không quá câu nệ, bạn có thể tự bày trí bàn tiệc theo ý của mình.

2. Bàn ăn với màu đỏ chủ đạo

Màu đỏ màu chủ đạo cho ngày lễ giáng sinh, một bàn ăn với màu đỏ là màu chính sẽ mang đến  một không khí đậm chất giáng sinh.

Với sắc đỏ từ chiếc khăn trải bàn hay một lọ hoa ly màu đỏ kết hợp với ánh nên lung linh sẽ khiến bàn ăn trở nên đẹp mắt và thu hút ánh nhìn.

Tìm tại đây: https://bestihome.net/best-coffee-table/

3. Bàn ăn với màu xanh là màu chủ đạo

Đây là mẫu bàn ăn khá đẹp mắt và dễ chịu, sự kết hợp của hoa thuỷ tiên thông bày bàn, bộ ly cốc với màu xanh lá dịu mắt. Ngoài ra để tô điểm cho bàn tiệc bạn hãy trang trí thêm nến hay cây thông noel, ông già tuyết…

Tham khảo tại đây: https://homefurnitureas.com/best-nightstands/

4. Bàn ăn lấy màu trắng làm chủ đạo

Sự kết hợp sắc trắng từ nến, chân nến, cốc nến, chậu hoa, khăn ăn làm toát lên vẻ thanh lịch của mẫu bàn ăn kiểu bàn ăn này. Với kiểu bàn ăn này phù hợp với những người có tính cách nhẹ nhàng. Để bồng bộ cùng màu trắng từu nến và khăn bạn có thể dùng đĩa ăn màu trắng.Khăn ăn được gấp đơn giản trên đĩa với vòng cuộn khăn ăn hình ngôi sao đặt phía trên trên sẽ tạo điểm nhấn cho bàn ăn vào dịp giáng sinh này.

5. Bàn ăn màu vàng là màu chủ đạo

Để setup bàn ăn kiểu này bạn hãy chuẩn bị một chiếc bàn màu vàng  gồm có chân nến, cốc nến, tấm lót đĩa… trên bàn ăn nên bàu trí thêm 1 vài cành thông để tạo mùi.

Để tạo nên sự đồng nhất cho kiểu bản ăn này bạn có thể chuẩn bị đĩa ăn và dĩa màu vàng, khăn ăn màu trắng thắt thêm ruy băng màu vàng rồi đặt nên đĩa.

Xem thêm nguồn: https://iquatang.com

Có thể bạn quan tâm:

cố định dòng trong excel 2010

Phần mềm cắt nhạc mp3

Leave a Comment