Image default
Tin tức

Top 5 mẫu sạc không dây iPhone cho tốc độ sạc nhanh của Anker

Top 5 mẫu sạc không dây iPhone cho tốc độ sạc nhanh của Anker

Từ đời iPhone 8 trở về sau thì Apple luôn trang bị tính năng sạc không dây cho các sản phẩm điện thoại của mình. Cũng chính điều này đã khiến cho dòng sạc không dây iPhone được tìm kiếm ngày càng nhiều hơn. Một trong những thương hiệu được iFan yêu thích hàng đầu hiện nay chính là sạc không dây Anker. Sau đây, hãy cùng tìm hiểu về 5 mẫu sạc iPhone không dây của Anker cho tốc độ sạc nhanh nhất nhé!

Sạc nhanh không dây Anker PowerWave Pad 7.5

Sạc không dây iPhone cho tốc độ sạc nhanh phải chọn những mẫu hỗ trợ công suất 7.5W trở lên. Bởi vì tính năng sạc không dây được Apple trang bị trên các dòng điện thoại như iPhone X, 8, 8Plus… hỗ trợ công suất sạc tối đa 7.5W. Tất nhiên, bạn cũng có thể sử dụng các mẫu sạc không dây chuẩn Qi khác với công suất thấp hơn nhưng sẽ không cho tốc độ sạc nhanh. Nếu đang sử dụng iPhone hỗ trợ sạc không dây, PowerWave Pad 7.5 chính là một sự lựa chọn lý tưởng. Chúng cho tốc độ sạc nhanh hơn đến 30 phút so với các mẫu sạc nhanh không dây thông thường. Thiết kế dạng đế nằm gọn nhẹ và tinh tế, thích hợp để mang theo mọi lúc.

Sạc không dây iPhone 12 PowerWave Magnetic Pad

PowerWave Magnetic Pad là dòng sạc không dây Anker được thiết kế dành riêng cho series iPhone 12 mới ra mắt gần đây. Nếu tính theo công suất hỗ trợ tối đa mà iPhone 12 cho phép thì mẫu sạc không dây này vẫn chưa cho tốc độ sạc nhanh tối đa. Chúng chỉ cung cấp công suất sạc 7.5W như các mẫu sạc nhanh không dây tiêu chuẩn khác của Anker. Bù lại, PowerWave Magnetic Pad có thiết kế vô cùng ấn tượng và sử dụng tiện lợi. Miếng đế sạc sẽ được gắn trực tiếp vào vỏ iPhone, người dùng có thể tùy ý sử dụng điện thoại trong lúc sạc để chơi game, xem phim, trò chuyện video… mà không lo ngại bất cứ ảnh hưởng gì như khi sử dụng với cáp sạc.

Sạc không dây iPhone Anker PowerWave 15 Pad

Nếu đang sở hữu một mẫu điện thoại iPhone đời mới với công suất sạc không dây hỗ trợ lên đến 15W thì PowerWave 15 Pad chính là sự lựa chọn lý tưởng. Mẫu đế sạc không dây này sẽ cung cấp các mức công suất phù hợp cho thiết bị như 15W, 10W, 7.5W, 5W. Điều kiện là bạn phải sử dụng các củ sạc tường Quick Charge 2.0 hoặc 3.0. Riêng để cung cấp tốc độ sạc không dây 15W thì củ sạc Quick Charge phải cho công suất tối thiểu 24W.

Sạc không dây Anker PowerWave Alloy Pad

Thêm một mẫu sạc không dây iPhone có công suất 15W nữa dành cho các tín đồ táo khuyết chính là PowerWave Alloy Pad. So với dòng PowerWave 15 Pad thì mẫu sạc không dây Anker này thông minh và tiện lợi hơn. Chúng có thể sạc được cho tất cả các dòng iPhone với tốc độ sạc nhanh tối đa, phù hợp cho cả iPhone 12 mới ra mắt hay các dòng điện thoại khác như Samsung, Sony, LG, Google Pixel… hay các thiết bị hỗ trợ sạc chuẩn Qi khác. Hãy sử dụng sạc tường hỗ trợ Qualcomm Quick Charge hoặc Power Delivery để kích hoạt tính năng sạc nhanh của PowerWave Alloy Pad.

Sạc không dây Anker PowerWave II Stand

Nếu muốn trải nghiệm sạc không dây iPhone dạng đứng thì PowerWave II Stand chính gợi ý dành cho iFan. Đây là sản phẩm sạc không dây Anker mới được ra mắt trong năm nay nên tất nhiên là chúng được trang bị công suất lớn, cung cấp tốc độ sạc nhanh không chỉ cho iPhone mà cả các dòng điện thoại hỗ trợ sạc nhanh khác trên thị trường. Thiết kế dạng đứng mang lại sự tiện lợi tối đa khi sử dụng, có thể xem phim, gọi video hay lướt facebook mà không có bất cứ ảnh hưởng gì. Bên cạnh đó, bạn cũng không cần mua củ sạc tương thích vì sản phẩm sạc không dây này đã bao gồm adapter.

Với 5 gợi ý sạc không dây iPhone lý tưởng trên, hi vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình một sản phẩm phù hợp nhất cả về chức năng, thiết kế lẫn giá thành nhé!

Xem thêm:
https://doisongweb.com/kham-pha-nhung-uu-diem-cua-dong-ho-nu-casio-day-da/

https://doisongweb.com/mot-so-dieu-can-chu-y-khi-treo-hoanh-phi-cau-doi-trong-nha/

Có thể bạn quan tâm:

cố định dòng trong excel 2010

Phần mềm cắt nhạc mp3

Leave a Comment