Image default
Blog

Top công ty giúp việc nhà tốt, chất lượng- Địa chỉ uy tín cho người người, nhà nhà

Dịch vụ giúp việc nhà là một trong những dịch vụ được nhiều người quan tâm ngày nay. Nó ra đời giải quyết vấn đề nan giải của những gia đình, những người phụ nữ; nó là cánh tay đắc lực giúp chăm sóc gia đình, chăm sóc con trẻ, hay người già, bệnh tật. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, rất nhiều công ty giúp việc nhà ra đời với hàng ngàn loại hình, dịch vụ khác nhau.

Bạn đang cần đến dịch vụ giúp việc nhà? Thế nhưng, bạn hoang mang, phân vân giữa hàng ngàn dịch vụ đến từ các công ty giúp việc nhà. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giúp việc gia đình, công ty Thiên Phúc đã nhận được sự tin yêu của khách hàng kể cả những người khó tính nhất. Bởi chúng tôi luôn hoạt động dựa trên sứ mệnh: ” Dịch vụ tốt, con người tốt”. Hãy theo dõi với chúng tôi dưới bài viết đây để biết thêm những điều hay về dịch vụ nhé.

Công ty giúp việc nhà chuyên cung cấp dịch vụ gì?

Công ty giúp việc nhà là một trong những đơn vị, doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà cửa đa dạng, phong phú như:

– Dịch vụ giúp việc toàn thời gian

giup-viec-nha-thien-phuc-da-dang-ve-loai-hinh-dich-vu

Giúp việc nhà Thiên Phúc đa dạng về loại hình, dịch vụ

– Dịch vụ giúp việc bán thời gian

Giúp việc nhà Thiên Phúc đa dạng về loại hình, dịch vụ

– Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh

– Dịch vụ chăm sóc trẻ tại nhà

– Dịch vụ chăm sóc người già tại nhà

Điểm khác biệt của công ty giúp việc nhà Thiên Phúc

Công ty giúp việc nhà Thiên Phúc là doanh nghiệp hoạt động chuyên cung cấp dịch vụ giúp việc nhà đa dạng, chất lượng và giá tốt. Đó là động lực lớn để công ty ngày càng phát triển hơn nữa, đem đến những giá trị lớn cho cuộc sống

Đội ngũ nhân viên làm việc tận tâm, chu đáo

Đây có lẽ là ưu điểm nổi trội của công ty chúng tôi, đội ngũ nhân viên luôn nhận được sự đánh giá năm sao đến từ phía khách hàng.

– Nhân viên có kinh nghiệm, có kĩ năng, thích nghi tốt với môi trường làm việc, luôn làm gia chủ hài lòng

doi-ngu-nhan-vien-lam-viec-chat-luong-uy-tin

Đội ngũ nhân viên làm việc chất lượng, uy tín

– Nhân viên có phẩm chất đạo đức, trung thực, thật thà

– Nhân viên làm việc siêng năng, ưu tiên sắp xếp gần nhà gia chủ để tiện đi lại, làm việc

Giá cả hợp lí, tốt so với thị trường

Với phương châm lấy chữ tín làm đầu, yếu tố lợi nhuận là thứ cấp; công ty giúp việc nhà Thiên Phúc đảm bảo sẽ đem đến mức giá tốt, hợp lí cho nhà nhà , người người.

Chế độ chăm sóc khách hàng, hậu mãi tốt

Hàng tháng, hằng kì hay hằng năm, chúng tôi đều có những chương trình khuyến mãi cho khách hàng. Đặc biệt chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ, lắng nghe bạn 24/24.

Trên đây là những chia sẻ về công ty giúp việc nhà, về những đặc điểm và lợi ích và mà công ty mang đến. Mong rằng nó sẽ mang đến cho bạn những lợi ích, những hiểu ích cơ bản từ đó đưa ra những sự lựa chọn đúng đắn, sự tiêu dùng thông minh. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline, đem đến sự hài lòng và hạnh phúc bền vững cho bạn là sứ mệnh của chúng tôi.

Liên Hệ Tư Vấn Miễn Phí 24/7: 0901 100 263 – 0948 062 227 – 0962 832 349

Xem Thêm Bài Viết Khác Tại Đây

Xem Thêm Tin Tức Khác Tại Đây

Có thể bạn quan tâm:

cố định dòng trong excel 2010

Phần mềm cắt nhạc mp3

Leave a Comment