Image default
Tin tức

Truyện tranh Chainsaw man chap 95: Chainsaw man và Quỷ chi phối

Chainsaw man và Quỷ chi phối là tiêu đề chương thứ 95 bộ truyện tranh manga Chainsaw man của tác giả Tatsuki Fujimoto

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh ngôn tình manhua hoặc Chainsaw man tiếng Việt tại đây: https://boxtruyentranh.net/chainsaw-man/

Nội dung truyện tranh Chainsaw man chap 95

Makima giữ bàn tay bị thương của mình trên miệng Denji, giữ nó trong giây lát khi khoảng hơn hai chục thành viên Ban An toàn Công cộng nổi lên phía sau cô, những sợi dây xích xuất hiện và di chuyển ra khỏi thân của họ và kết nối họ với Makima.

Ảnh bìa truyện tranh Chainsaw man chap 95

Makima kéo dây ngực của Denji, chào anh ta trước khi anh ta chặt đầu cô ngay lập tức. Đầu cô bay ra, đầu của một trong những thành viên An toàn Công cộng bị xích đột nhiên bay ra khi đầu của Makima quay trở lại cơ thể cô, bị kéo lại bởi những dòng máu của cô. Denji cố gắng tấn công cô một lần nữa bằng cánh tay trái của mình, nhưng bị trượt khi Makima né được đòn tấn công của anh ta và đấm vào mặt anh ta, đánh anh ta trở lại khi Denji rạch ngực cô bằng cánh tay phải. Vết thương được chuyển cho một thành viên khác của Ban An toàn Công cộng bị xích, người này bị tách ra khỏi lồng ngực khi Makima tái sinh một lần nữa.

Makima tung ra hàng loạt cú đấm, liên tiếp đánh vào ngực Denji khi máu phun ra từ miệng anh ta, cú đấm cuối cùng đâm thẳng vào thân trước khi anh ta cắt đầu cô. Một Makima không đầu đá vào cằm Denji, hất anh ta ra sau khi đầu cô bắt đầu quay trở lại cổ trước khi Denji đá vào ngực cô. Khi đầu của Makima gắn lại, cô ấy đấm vào một cánh tay của Denji, cánh tay phải của cô ấy bay ra khi cánh tay trái của Denji bị phá hủy. Cô định đấm anh ta một lần nữa khi một cái cưa xuất hiện từ chân của Denji, cái sau đó đá cô khi anh ta cắt cô làm đôi. Thân và nửa dưới của Makima nhanh chóng gắn lại và cô quay lại, đục một lỗ thẳng qua thân của Denji. Cô xoay người về phía trước của anh ta, nắm lấy một phần ruột đang trào ra từ anh ta trước khi đấm anh ta một lần nữa, xé toạc ngực anh ta khi cả hai cánh tay của anh ta bị xé toạc.

Makima xé toạc Pochita khỏi ngực Denji trong truyện tranh Chainsaw man chap 95

Makima giữ chặt xác chết không có tay và bị thương của Denji từ tay cầm trên đầu, kéo Pochita ra bằng cánh tay phải của cô. Khi cô từ từ kéo Pochita ra khỏi cơ thể anh, cô nói với Denji rằng ngay cả khi cô không sử dụng gì ngoài nắm đấm tay trần, anh vẫn thua cô, và anh không phải là Chainsaw Man. Cô hỏi làm thế nào cô có thể khiến anh ta từ bỏ hoàn toàn cuộc sống, và làm thế nào cô có thể lấy Chainsaw Man trở lại. Denji đáp lại bằng cách nhổ máu vào mặt cô, và Makima đáp lại bằng cách nói với anh rằng Chainsaw Man không nhổ vào mặt mọi người. Cô ấy tiếp tục bằng cách nói rằng Chainsaw Man cũng không mặc quần áo hay nói chuyện và rằng anh ta chỉ làm rối tung tất cả những gì anh ta đã làm. Cô ấy nói rằng ngay cả khi Denji không biết gì, anh ấy vẫn được chọn làm Chainsaw Man, và vì anh ấy đứng giữa Makima và Chainsaw Man, anh ấy phải chết.

Makima hoàn toàn xé toạc Pochita khỏi ngực Denji, máu trào ra từ vết thương khi anh ta ho ra máu, đầu anh ta ngã ngửa xuống đất khi Makima đứng trên người anh ta, nhìn chằm chằm vào cái xác bất động của anh ta.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Chainsaw man tại địa chỉ bên dưới đây:

TRUYỆN TRANH DRAGON BALL SUPER CHAP 6: CHUẨN BỊ CHO GIẢI ĐẤU

REVIEW CÁC DÒNG SON INNISFREE KHIẾN CHỊ EM MÊ MỆT

Có thể bạn quan tâm:

cố định dòng trong excel 2010

Phần mềm cắt nhạc mp3

Leave a Comment