Image default
Tin tức

Truyện tranh Dragon Ball Super chap 6: Chuẩn bị cho giải đấu

“Chuẩn bị cho Giải đấu” là tiêu đề chương thứ sáu bộ truyện tranh manga Dragon Ball Super.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại trang web: đọc truyện tranh manga hay nhất hoặc Dragon Ball Super chap 6 tiếng Việt tại đây: Dragon Ball Super chap 6

Tóm tắt truyện tranh Dragon Ball Super chap 6:

Từ lâu, Beerus và Champa đang chiến đấu trong không gian. Champa chọc giận Beerus vì ăn trái Puff-Puff từ bánh sinh nhật của mình. Cuộc chiến của họ là chủ đến mức nó đã quét sạch một số hành tinh trong cơn thịnh nộ của họ. Hai Thần Hủy Diệt đã kích hoạt một Quả Cầu Hủy Diệt nhưng chỉ bị hạ gục bởi những người làm việc của họ, Whis và Vados. Beerus và Champa đồng ý kiến ​​rằng họ sẽ không chiến đấu nữa mà có những cuộc đấu tranh thức ăn, như những đề nghị. In the current point, Champa tuyên bố có 6 viên ngọc rồng siêu hành tinh kích thước. Anh ta nói với họ nếu anh ta thắng giải đấu, anh ta sẽ sử dụng những viên ngọc rồng để chuyển Trái đất nhưng nếu Beerus thắng, anh ta sẽ đưa ra những kết quả bóng cho anh ta nhưng anh ta phải tự mình tìm kiếm thành viên thứ bảy.

Ảnh bìa truyện tranh Dragon Ball Super chap 6

Beerus đồng ý tham gia vào công việc này bởi vì anh ta sẽ nhận được thứ gì đó nếu anh ta thắng và chọn Goku và Vegeta làm hai trận chiến đầu tiên của mình. The validation of the solution was used to same as Giải đấu võ thuật thế giới. Nó sẽ bắt đầu sau một tuần vào ngày 8 dương lịch (năm trái đất) trên Hành tinh không tên lúc 10 giờ sáng. Khi Champa và Vados rời khỏi hành tinh của Beerus, Goku, Vegeta và Beerus quyết định lựa chọn đồng đội của họ để giải đấu. Họ dẫn đến việc Buu, Piccolo và Beerus kết thúc với người mạnh nhất mà anh từng đối mặt. Gohan đã được cân nhắc nhưng Goku quyết định không có anh ấy vì anh ấy đang tập trung vào công việc học tập.

Goku và Vegeta rời khỏi trái đất để nhờ Bulma phát minh ra một Radar Rồng mới để xác định vị trí của Super Dragon Ball cuối cùng. Một thời gian sau, Goku, Vegeta và Piccolo ở đó tại Capsule Corporation khi nó hoàn thành. Goku nhận thấy rằng radar đang hoạt động bình thường nhưng Bulma nói với anh rằng Trái đất đang ở ngoài vũ trụ nên nó sẽ không hoạt động ở vị trí của họ. Bulma sau đó liên lạc với chị gái của mình để nhờ cô ấy liên lạc với Jaco để đến trái đất. Sau 50 phút trôi nổi, Jaco đến Trái đất và buồn bã vì anh ấy bận rộn. Bulma hỏi Jaco liệu anh có thể đưa cô đến trung tâm của vũ trụ không nhưng anh từ chối và nói rằng trung tâm của vũ trụ rất khó đi vì có hàng tấn thiên hà. Anh ấy đề nghị đến gặp Zuno, mọi người sẽ biết mọi thứ về Super Dragon Balls và radar phải hoạt động ở trung tâm vũ trụ. Bulma đi cùng Jaco để đi gặp anh ta. Trước khi họ đi, Vegeta cảnh báo Jaco đừng làm điều kỳ lạ với Bulma. Jaco nhìn lại Bulma rồi nhún vai. Bulma ngay lập tức đánh giá Jaco vì điều này.

Khi Bulma và Jaco rời đi, Goku nói rằng cả anh và Vegeta đều có những người vợ tuyệt vời. Vegeta nói rằng anh ấy không ghét điểm đặc biệt của Bulma. Goku thậm chí còn nói rằng đó là điều anh ấy thích ở Chi-Chi. Vegeta nói thêm rằng chỉ những phụ nữ có ý chí mạnh mẽ mới có thể xử lý máu Saiyan. Đây là câu nói khiến Piccolo bị sốc khi nhận lý do tại sao họ lại ở bên vợ.

Champa and Vados at on the Hanh tinh không có tên tạo ra trường đấu và các phần của nó. Vados hỏi Champa rằng liệu anh đã chọn những chiến binh của mình để chống lại Beerus ‘. Anh ta biết rằng Goku và Vegeta là Saiyan, vì vậy anh ta rất mong muốn có được Saiyan từ vũ trụ của mình cho đội của mình.

Trong chương trình này, Beerus nói với Goku về cách anh ấy nói với anh ấy trước đây rằng anh ấy là chiến binh mạnh thứ hai mà anh ấy từng chiến đấu. Nhận xét này không thực sự được nói trong chương trình trước và một phần thưởng trang trong liên quan cho thấy Beerus sẽ quay lại với Goku để nói với anh ta sau cuộc chiến của họ.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Dragon Ball Super tại địa chỉ dưới đây:

https://doisongweb.com/y-nghia-sap-tam-su-vat-vai/

https://doisongweb.com/nhung-tieu-chi-khi-tim-tap-vu-quan/

Có thể bạn quan tâm:

cố định dòng trong excel 2010

Phần mềm cắt nhạc mp3

Leave a Comment