Image default
Blog Công nghệ

5 Lý Do Bạn Nên Chọn VPS Website Cho Doanh Nghiệp

Là một người thường xuyên làm việc trên website, tôi đã từng thuê VPS và chứng kiến sự phát triển vượt bậc của nhiều các doanh nghiệp nhờ việc thuê VPS để lưu trữ website. VPS website là giải pháp lý tưởng cho doanh nghiệp đang tìm kiếm sự ổn định, hiệu suất cao và tính bảo mật tốt cho website của mình. Vậy chính xác thì tại sao bạn nên cân nhắc sử dụng nó? Trong bài viết này, tôi sẽ nêu ra 5 lý do thuyết phục mà bạn nên chọn VPS, dựa trên kinh nghiệm thực tế của chính tôi.

1. Cải thiện hiệu suất website

Hiệu suất của website đóng vai trò then chốt trong công việc thu hút và giữ chân các khách hàng. Một website load chậm sẽ làm khách hàng cảm thấy khó chịu, thậm chí là rời bỏ website trước khi kịp trải nghiệm dịch vụ.

Khác với shared hosting, VPS Website sẽ cho phép bạn sở hữu nguồn tài nguyên riêng biệt, không cần phải chia sẻ với bất kỳ một website nào khác. Điều này đảm bảo rằng website của bạn luôn hoạt động với một hiệu suất tối ưu, ngay cả khi lưu lượng truy cập web tăng đột biến.

Từ kinh nghiệm của tôi, hiệu suất của website đã được cải thiện rõ rệt sau khi tôi chuyển từ shared hosting sang VPS. Tốc độ tải trang web nhanh hơn đáng kể, tỷ lệ người dùng thoát trang giảm đáng kể và thứ hạng SEO cũng được cải thiện đáng kể.

2. Thời gian uptime đến 99.99%

Trong thời đại kỹ thuật số như hiện nay, website sẽ là bộ mặt của doanh nghiệp, hoạt động liên tục 24/7 để kết nối với khách hàng. Do đó, thời gian uptime gần như là tuyệt đối sẽ là yếu tố sống còn.

Với VPS Website, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề downtime. Hầu hết các đơn vị cung cấp VPS uy tín đều sẽ cam kết thời gian uptime lên tới 99.99%, đảm bảo website của bạn sẽ luôn hoạt động ổn định, không bị gián đoạn.

3. Toàn quyền kiểm soát và quản lý máy chủ

Sử dụng VPS lưu trữ Website đồng nghĩa với việc bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát máy chủ của mình. Bạn có thể tự do trong việc cấu hình hệ thống, cài đặt phần mềm, các ứng dụng theo nhu cầu mà sẽ không bị giới hạn bởi bất kỳ các quy định nào từ nhà cung cấp dịch vụ.

Điều này mang tới cho bạn sự linh hoạt tối đa trong việc tùy biến website và tối ưu hóa hiệu suất web theo mong muốn. Ví dụ, bạn có thể cài đặt thêm những phần mềm bảo mật, tối ưu hóa hệ thống cho những ứng dụng web đặc thù, hay thiết lập một môi trường phát triển riêng biệt.

4. Bảo mật cao

Bảo mật là yếu tố quan trọng đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào, đặc biệt là trong lĩnh vực thương mại điện tử. VPS Website sẽ cung cấp cho bạn một môi trường hoạt động một cách biệt lập, được bảo vệ bởi hệ thống tường lửa và những biện pháp bảo mật rất tiên tiến, giúp ngăn chặn hiệu quả những cuộc tấn công từ chối dịch vụ (DDoS), xâm nhập một cách trái phép và đánh cắp dữ liệu.

Ngoài ra, bạn có thể tự mình thiết lập và quản lý những chính sách bảo mật, cài đặt thêm những phần mềm bảo mật chuyên dụng để có thể tăng cường mức độ an toàn cho website và dữ liệu của mình.

5. Chi phí rẻ so với Hosting, Dễ dàng nâng cấp và mở rộng tài nguyên

So với việc thuê một máy chủ dedicated server, chi phí để sử dụng VPS Website thấp hơn đáng kể, nhưng lại vẫn đảm bảo được hiệu suất và có tính bảo mật cao. Hơn nữa, bạn sẽ có thể dễ dàng nâng cấp về tài nguyên (CPU, dung lượng ổ cứng, RAM, …) một cách thật nhanh chóng và linh hoạt chỉ với một vài thao tác đơn giản, đáp ứng được nhu cầu phát triển của doanh nghiệp. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về giá VPS website, bạn có thể tìm hiểu tại: https://hostingviet.vn/vps-website

HostingViet – Nhà cung cấp dịch vụ VPS Website uy tín, chất lượng

Để trải nghiệm trọn vẹn các lợi ích vượt trội của VPS, bạn cần chọn một nhà cung cấp dịch vụ thật uy tín, chất lượng. Dựa trên kinh nghiệm của bản thân, tôi khuyên bạn nên cân nhắc về đơn vị HostingViet – một trong các nhà cung cấp dịch vụ VPS Website hàng đầu hiện nay.

HostingViet cung cấp đa dạng các gói dịch vụ VPS với cấu hình mạnh, thời gian uptime lên tới 99.99%, hỗ trợ về kỹ thuật 24/7 chuyên nghiệp, nhiệt tình. Đặc biệt, mức giá dịch vụ của bên này cực kỳ cạnh tranh, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều các đối tượng khách hàng.

Với các lợi ích vượt trội về hiệu suất, bảo mật, khả năng để tùy biến cao và chi phí hợp lý, VPS Website sẽ là giải pháp lưu trữ website tối ưu cho doanh nghiệp nào đang tìm kiếm sự ổn định và phát triển một cách bền vững.

Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan và chi tiết về VPS Website. Nếu có nhu cầu thuê VPS, có thể liên hệ với bên HostingViet để được tư vấn và báo giá nhé!

>>> Xem thêm tin tức khác tại: 

Có thể bạn quan tâm:

cố định dòng trong excel 2010

Phần mềm cắt nhạc mp3

Leave a Comment