Image default
Blog Công nghệ Tin tức

Kinh nghiệm thuê VPS giá rẻ cho những dự án thử nghiệm

Thuê VPS giá rẻ chắc hẳn là phương án mà nhiều quản lý dự án nghĩ đến cho hoạt  động của các dự án nhỏ, thử nghiệm. Tuy nhiên, là người đứng đầu dự án, chắc hẳn bạn sẽ còn nhiều điều băn khoăn về ngân sách cũng như hiệu quả mà VPS Server giá rẻ đem lại. Tôi có một vài lời khuyên, hy vọng sẽ hữu ích cho dự án sắp tới của bạn. Dù nó là một dự án freelance hay một dự án in-house.

thuê VPS giá rẻ

 

Xem xét kỹ trước khi thuê VPS giá rẻ cho các dự án thử nghiệm phát triển

CCó một vài điểm cần lưu ý dưới đây trước khi bạn đưa ra quyết định thuê VPS giá rẻ của bất kỳ đơn vị cung cấp nào

  1. Yêu cầu về kiến thức kỹ thuật: Tuy không yêu cầu quá cao về kiến thức kỹ thuật khi thuê một VPS hosting giá rẻ nhưng bạn cần nắm được một số kiến thức như: quản trị máy chủ các giao thức bảo mật và kỹ năng khắc phục sự cố. Nếu không, bạn cần tìm kiếm một đơn vị sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật. Bạn có thể tìm kiếm HostingViet, đây là một trong số ít đơn vị cung cấp VPS giá rẻ hỗ trợ tận tình mà tôi biết. Sau khi thuê VPS windows hoặc linux tại đây, đội ngũ chuyên viên sẽ hỗ trợ tận tình setup các vấn đề về kỹ thuật. Tôi đã sử dụng gói dịch vụ Thuê VPS hosting giá rẻ basic 2 tại đây: https://hostingviet.vn/vps-starter-gia-re

  2. So sánh chi phí và giả lập ngân sách: Các giải pháp VPS giá rẻ thường có chi phí hợp lý, tuy nhiên bạn cũng cần có một bản đánh giá các nhà cung cấp khác nhau để phân bổ ngân sách dự án cho hợp lý.

  3. Cam kết hiệu suất và độ tin cậy: Đây là yêu cầu tối thiểu mà bạn cần nắm được về nhà cung cấp VPS giá rẻ. Hãy tìm kiếm một đơn vị có thể cam kết về thời gian hoạt động, cơ sở hạ tầng và sự support sau mua để đảm bảo dự án của bạn hoạt động một cách mượt mà nhất.

thuê VPS giá rẻ

 

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn nhà cung cấp nào. Tôi có thể giới thiệu một đơn vị mà tôi đã lựa chọn từ hàng trăm công ty cung cấp dịch vụ cho thuê VPS giá rẻ trên thị trường. 

HostingViet – đơn vị cung cấp VPS giá rẻ uy tín và chất lượng

ĐĐây là nhà cung cấp mà tôi cảm thấy phù hợp nhất sau khi tìm kiếm từ hàng trăm nhà cung cấp VPS hosting trên thị trường. Lý do là gì?

  1. Dịch vụ chất lượng và ổn định: Đây là đánh giá của một vài người bạn sau khi thuê VPS giá rẻ bên HostingViet. Và bây giờ, tôi cũng có chung đánh giá đó. Hiệu suất website dự án của tôi vô cùng ổn định, mượt mà và chuyên nghiệp.

  2. Hỗ trợ tận tình: Là một người không có quá nhiều kiến thức về kỹ thuật, công nghệ, ban đầu tôi khá e dè khi bắt đầu dự án. Thật may, đội ngũ chuyên viên bên HostingViet hỗ trợ nhiệt tình cả trong và sau quá trình cài đặt VPS cho website. Đây là điểm khiến tôi cảm thấy vô cùng hài lòng.

  3. Giá cả hợp lý: Sau khi cân đối ngân sách và lợi ích nhận được, tôi cảm thấy đây là một VPS giá rẻ đúng nghĩa. Nó đem lại một hiệu suất tối ưu, linh hoạt mượt mà với mức chi phí vô cùng “sinh viên”.

Hy vọng với những chia sẻ từ kinh nghiệm thực tế của mình, tôi có thể giúp bạn phần nào lựa chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ thuê VPS giá rẻ uy tín. Chúc dự án sắp tới của bạn sẽ thành công!

Xem thêm các bài viết khác: Alias Là Gì, Lợi Ích Và Cách Cấu Hình Trên Hosting Đơn Giản

– Nguồn: https://doisongweb.com/

Có thể bạn quan tâm:

cố định dòng trong excel 2010

Phần mềm cắt nhạc mp3

Leave a Comment